Zipi

Ứng dụng kiếm tìm mật khẩu WifiZiPi cho Android

Cung cấp cho mật khẩu đăng nhập wifi của hơn 2 ngàn.000 địa điểm không giống nhau:Nhà hàng, quán coffe, hotel, bên nghỉ... cùng số đông những điểm phân phát WiFi không giống tại toàn quốc. Kết nối WiFi rất nkhô nóng chỉ với 1 đụng. Chia sẻ mật khẩu WiFi dễ dàng mang lại cộng đồng. Sử dụng Offline vô cùng thuận tiện Lúc đi phượt, công tác. Mật khẩu chúng ta share rất có thể nhận thấy hàng ngàn, ndại lời cảm ơn. Không trải nghiệm đăng ký thông tin tài khoản.

You watching: Zipi

Lưu ý: Tất cả mật khẩu Wifi đa số vày người dùng phân chia sẻ,ZiPi không phải ứng dụng haông xã mật khẩu đăng nhập Wifi
*

- Ứng dụng share mật khẩu ZiPi tất cả hình ảnh đơn giản và dễ dàng, rất giản đơn áp dụng. Bao gồm cả bản đồ dùng khu vực người tiêu dùng bắt buộc tra cứu và danh sách những vị trí Wifi sát đó, giúp đỡ bạn dễ dàng search kiếm điểm phân phát Wifi miễn phí tổn hơn. quý khách cũng không nhất thiết phải ĐK thông tin tài khoản, chỉ cần tải về là đang rất có thể áp dụng ngay.
*

- Danh sách mật khẩu đăng nhập được phân chia theo 63 thức giấc thành trong cả nước để người tiêu dùng rất có thể dễ dãi áp dụng theo nhu cầu của chính bản thân mình. Một điểm cộng mang đến vận dụng là chế độ từ update tài liệu Wi-Fi Lúc người tiêu dùng đến một địa phương thơm nào đó. Nhờ vấn đề lưu lại dữ liệu vào đồ vật buộc phải người dùng rất có thể thực hiện ZiPi cả Lúc offline, liên kết trực tiếp cho tới điểm phân phát Wifi kia.

See more: Cách Chia Sẻ File Qua Wifi, Share Dữ Liệu Trên Mạng Wifi


- Khác với một vài phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác chỉ rất có thể xem và coppy (copy) mật khẩu đăng nhập những điểm, ZiPi có thể chấp nhận được người dùng ngay lập tức mau lẹ bấm Kết nối cùng với hotspot. Theo đó, nó vận động nlỗi một trình cai quản Wi-Fi tất cả sẵn mật khẩu cho tất cả những người dùng.
*

- Ứng dụng này thực hiện hoàn toàn giờ Việt. Hiện tại, ứng dụng này chỉ cung cấp những sản phẩm công nghệ Android, người tiêu dùng rất có thể tải về bên trên Google Play Store tại phía trên. Theo team cải cách và phát triển, chúng ta sẽ hỗ trợ thêm bản mang lại iOS trong thời hạn tới.

See more: 10+ Trang Web Chia Sẻ Hình Ảnh Miễn Phí Bản Quyền Tuyệt Vời, Những Trang Web Chia Sẻ Hình Ảnh Tốt Nhất


Với ZiPi cho Android, bạn hoàn toàn im trung khu sử dụng Wifi cvào hùa các lúc, hồ hết vị trí. Tiện lợi độc nhất là khi bạn gồm dự định đi du ngoạn chỗ nào chỉ cần cài đặt list Wifi sinh hoạt Quanh Vùng kia trước, lúc đến khu vực chúng ta cũng có thể liên kết Wifi một bí quyết dễ dãi.
Chuẩn Displayport la gì ?
Chuẩn đồ họa là gì?
Thương hiệu 1: Số 23 ngõ 259/9 phố vọng - Hai bà trưng - Hà nội
Chuyên mục: Chia sẻ