Youtube đổi giao diện

Vâng, hình ảnh của những website phệ như Facebook, Google giỏi Youtube hầu như có phong cách thiết kế nhằm buổi tối ưu trải nghiệm của người dùng duy nhất có thể.

You watching: Youtube đổi giao diện

Nhưng thành thật cơ mà nói, bởi bọn họ sử dụng đông đảo trang web này thừa liên tiếp, vậy yêu cầu cứ đọng quan sát mãi một hình ảnh như thế thì tương đối là chán nản đúng không nào ạ.


Trong bài xích này bản thân sẽ reviews cho bạn một tiện ích mở rộng có tên là Stylish, phầm mềm này sẽ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh rầu rĩ của Google, Facebook với Youtube nhưng chúng ta vẫn thường trông thấy hàng ngày một biện pháp khôn xiết tiện lợi.

See more: Download Google Sketchup Pro 2016 Free Full Crack Software, Sketchup Pro 2016 Full Version Free 64 Bit

Biến đều trang web này thành các website những Màu sắc mớ lạ và độc đáo rộng, cùng với những hình ảnh độc đáo hơn với phong thái độc đáo và khác biệt hơn.

#1. Tải với cài đặt tiện ích Stylish

Quý khách hàng truy vấn vào link tải về ở bên trên nhằm cài xuống với các bước lí giải có sẵn của trình chăm sóc.

See more: Download Crack Windows 10 Activator Kmspico + Crack Full Free Download

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Vậy là tôi đã lý giải xong xuôi cho chính mình phương pháp để áp dụng phầm mềm Stylish để biến hóa những giao diện của những website phệ nlỗi Facebook, Google, Youtube,… rồi nhé.

Những bước cài đặt theme siêu đơn giản và dễ dàng làm tuy nhiên nó đã làm biến đổi hoàn toàn cảm nhận, cũng như đề nghị của người tiêu dùng Khi áp dụng, cá nhân bản thân thấy hơi là thú vị