Xử lý video bị rung

Hãy cùng khám phá hồ hết phần mềm kháng rung Clip nổi tiếng và hiệu quả như Google Photos, Youtube với Movavi nhé.


Trong bài viết này, FPT Shop sẽ khuyên bảo các bạn thực hiện gần như phần mềm chống rung Clip danh tiếng và công dụng độc nhất.

You watching: Xử lý video bị rung

Quý khách hàng tự nhiên phát hiện một khohình họa khắc đáng nhớ cùng nôn nóng cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị quay nhằm quay trở về video clip chọa tượng đó, nhưng mà hiệu quả là video clip của doanh nghiệp bị rung khôn xiết không mong muốn. Đừng lo lắng vì hiện nay mọi ứng dụng và phép tắc danh tiếng nhỏng Youtube cùng Google Photo lớn đã làm được bổ sung cập nhật các nhân tài giúp chống rung kết quả để định hình gần như video clip đã làm được ghi lại trước đó.

*

Giải quyết video rung đơn giản bởi các nguyên tắc vào nội dung bài viết này

Sử dụng Google Photos làm phần mềm phòng rung

Kể từ phiên bạn dạng v2.13, Google Photos đã làm được sản phẩm thêm tác dụng nhằm rất có thể kháng rung tác dụng, bạn chỉ việc làm theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Vào Google Photos, lựa chọn video phải chỉnh và nhận chọn vào hình tượng hình chiếc cây viết vị trí tkhô giòn hiện tượng.

Cách 2: Google Photos đang hiện ra nhì tùy lựa chọn cho mình là Rotate (xoay) cùng Stabilize (phòng rung), nên chọn lựa Stabilize và chờ một thời điểm để vận dụng chuyển động.

Lưu ý là khoảng chừng thời gian chờ đợi nhiều năm tuyệt ngắn nhờ vào không hề ít vào các yếu tố nhỏng độ lâu năm video clip, unique đoạn phim với cấu hình cái máy ai đang áp dụng để giải pháp xử lý.

*

Sử dụng Youtube làm cho ứng dụng kháng rung

Việc mừng đón một trong những lượng vĩ đại những video clip hằng ngày vẫn tạo động lực thúc đẩy Youtube tạo ra thiên tài kháng rung nhằm bạn đăng mua sử dụng, trường đoản cú kia buổi tối ưu hóa đề xuất tín đồ coi. Dưới đây là một trong những bước để giải quyết và xử lý tình trạng rung của video clip bởi chính Youtube:

Bước 1: Đăng tải đoạn Clip lên Youtube, sau thời điểm quá trình chấm dứt bạn vào Home kênh của người sử dụng với dìm chọn Youtube video clip editor, kế tiếp nhấn vào đoạn phim bắt buộc lựa chọn cùng thừa nhận sửa đổi.

Cách 2: Nhấn lựa chọn anh tài Effects lân cận Thumbnail để vào phần tự sửa đổi Clip.

Bước 3: Nếu ao ước xử trí một đoạn phim bị rung làm sao kia, bạn hãy nhận chọn vào “Auto-Fix” hoặc “Stabilize Video”. Lưu ý là Youtube cho phép bạn có thể chỉnh độ mạnh rung của Clip trong mục Stabilize.

See more: {Updated} Windows 7 Product Key For All Editions 32 Bit/64Bit

Cách 4: Chọn Save và Publish.

*

Sử dụng ứng dụng kháng rung video clip Movavi

Ngoài Google Photos và Youtube thì bạn có thể áp dụng một khí cụ không giống là áp dụng Movavi nhằm xử trí Clip bị rung.

Đầu tiên, bạn hãy thiết lập ứng dụng Movavi trên đây.

Cách 1: Cài đặt, bạn msinh sống Movavi lên với chọn mục Create project in full feature mode. Tiếp mang đến, bạn chọn Add Media Files với nhập đoạn phim bạn có nhu cầu xử lý.

Cách 2: Kích lưu ban loài chuột vào mục timeline của đoạn Clip rồi chọn Stabilization tự mục lý lẽ (tools), rồi thừa nhận chọn Stabilize.

Cách 3: Hiện nay, hãy kiểm soát và điều chỉnh phần lớn thông số bị rung của video nlỗi Accuracy hoặc Shaking thông qua những tkhô giòn tđuổi, kế tiếp thừa nhận Stabilize nhằm xác thực quá trình cách xử trí video rung.

See more: Các Hàm Excel Thường Dùng Trong Kế Toán Tổng Hợp, 10 Hàm Excel Mà Kế Toán Thường Dùng

Bước 4: Nhấn Apply để xác nhận lần cuối rồi lựa chọn Export nhằm xuất ra định dạng video phù hợp.