Cách xóa video khỏi youtube

Nếu bao gồm một kênh YouTube, rất có thể một thời gian như thế nào kia bạn muốn xóa một clip hoặc nên mua lại một phiên bản bắt đầu đang sửa. Đó là cơ hội bạn sẽ trường đoản cú hỏi có tác dụng nắm nào để xóa đoạn Clip bên trên YouTube.

You watching: Cách xóa video khỏi youtube

Bài viết này đang lí giải các bạn bí quyết xóa Clip bên trên YouTube

Dưới đấy là giải pháp xóa cũng giống như một số trong những mẹo nhằm Phục hồi video clip trên YouTube.

Cách xóa video clip YouTube bên trên máy vi tính nhằm bàn

Bật máy tính xách tay nhằm bàn hoặc laptop, tiếp đến truy vấn YouTube, singin tài khoản và nhấp vào biểu tượng Profile (hồ sơ) của doanh nghiệp ở góc trên bên bắt buộc màn hình hiển thị. Nếu không, nên chọn YouTube Studio nhằm truy cập bảng làm chủ mang lại kênh YouTube của người sử dụng.

Tiếp theo, lựa chọn mục Video sống phía bên trái để thấy các clip chúng ta sẽ tải lên YouTube. Theo mặc định, hầu hết đoạn Clip này vẫn hiển thị theo ngày cài lên, bước đầu tự đoạn Clip được upload vừa mới đây tốt nhất.

Di con chuột vào video bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào nút ít cha chấm vừa hiện lên. Trong list những tùy chọn mới, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Đăng nhập Youtube với nhấp vào biểu tượng Protệp tin ở góc cạnh mặt bắt buộc màn hình

Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều đoạn Clip cùng một thời gian, hãy sử dụng ô tích (checkbox) dọc phía phía trái nhằm chọn tất cả đoạn phim ao ước xóa. khi đang chuẩn bị sẵn sàng, nhấp vào More actions ngơi nghỉ tkhô giòn bên trên cùng với lựa chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).

See more: The Twilight (Chạng Vạng Phần 6 Hết), The Twilight Saga (Film Series)

Sau kia, bạn sẽ nên đánh giá một hộp xác nhận rằng các bạn phát âm làm việc này đã xóa lâu dài các Clip mà lại cần yếu phục sinh. Sau lúc chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu khách hàng chắc chắn.

Nếu ý muốn giữ một phiên bản copy của Clip, YouTube sẽ hỗ trợ một nút ít indotech.vn Video trên trang xóa.

Di loài chuột vào đoạn Clip mong muốn xóa, nhấp vào nút ít bố chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa đoạn Clip YouTube bên trên thiết bị di động

Còn nếu như bạn muốn xóa video clip YouTube bên trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng thì sao?

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng YouTube trên vật dụng iPhone, iPad tablet hoặc Android của người sử dụng (ghi nhớ nên singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy nhấp vào hình ảnh làm hồ sơ của công ty ở góc bên trên bên đề nghị.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) từ bỏ danh sách những tùy lựa chọn. khi trang kênh của người tiêu dùng lộ diện, hãy đưa quý phái tab Video sinh sống danh sách trên thuộc.Tìm Clip bạn có nhu cầu xóa và bấm vào nút ít thực đơn ba chấm kề bên nó. Trong danh sách các tùy chọn lộ diện, chọn Delete (Xóa) cùng xác nhận tuyển lựa của khách hàng.

Chọn Your channel từ danh sách các tùy lựa chọn, chọn Clip với dấn Delete

Ứng dụng YouTube giành cho máy di động cầm tay tương đối tiêu giảm, vì chưng vậy người tiêu dùng thiết yếu triển khai hồ hết thao tác làm việc chi tiết hơn. Nếu bạn muốn có một hình thức quản lý video tốt rộng bên trên di động cầm tay, hãy indotech.vn YouTube Studio mang đến Android hoặc iOS. App sẽ cung ứng những tùy lựa chọn có sẵn y hệt như YouTube Studio giành riêng cho PC.

Tải: YouTube Studio mang đến Android | YouTube Studio đến iOS (Miễn phí)

Bạn có thể phục sinh những video YouTube đã xóa không?

YouTube ko cho phép người dùng khôi phục các đoạn Clip vẫn xóa. Nếu đổi ý tức thì sau khi xóa video, chúng ta cũng có thể thử tương tác với bộ phận Hỗ trợ của YouTube với kinh nghiệm họ Phục hồi video clip kia, nhưng lại rất có thể đề nghị ngóng rất rất lâu.

See more: Download Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh, Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh

Vì vậy, chúng ta nên giữ lại một bản sao cục bộ của tất cả những đoạn Clip tôi đã tải lên YouTube nhằm phòng ngừa ngôi trường hòa hợp mình đổi ý trong tương lai.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA