Xóa trang trong file pdf

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích trong số công việc văn phòng hằng ngày do nó có thể hiển thị lên tiếng trên tất cả các thiết bị cùng nền tảng khác biệt. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một file PDF, hay cụ thể hơn là muốn xóa 1 xuất xắc nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của bản thân thì phải làm cho thế làm sao đây?

Không cần phải quá lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô cứng về một số biện pháp xóa trang trong PDF đơn giản và trọn vẹn miễn giá thành. Bất kể bạn đang sử dụng laptop để bàn trong hệ điều hành Windows tuyệt Mac, thiết bị di động Android giỏi iPhone/iPad tablet, bạn cũng sẽ tìm kiếm thấy giải pháp tại đây.

You watching: Xóa trang trong file pdf


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang trong PDF trên Windows

Hướng dẫn giải pháp xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên mà lại Cửa Hàng chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó chính là bí quyết xóa trang trong file PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Bởi vì giải pháp này còn có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị cùng với mọi hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó đó là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online gồm thể góp bạn xóa bớt những trang vào PDF khôn cùng mau lẹ với dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một hay nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF nhưng bạn muốn xóa những trang. Trong khi, bạn cũng gồm thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox cùng OneDrive của bản thân.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Gif Về Máy Tính Nhanh, Cách Tải Gif Về Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn đến cả hệ điều hành Windows cùng Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và sử dụng nó bên trên thiết bị của mình.

See more: Top 10 App Quản Lý Thời Gian Biểu, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất

Tóm lại, bạn gồm thể xóa những trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng PReview bên trên Mac, với PDF Expert bên trên iPhone với máy tính bảng ipad với với PDFelement trên thiết bị Android. Bên cạnh đó, bạn cũng tất cả thể xóa những trang PDF trực tuyến miễn giá tiền với phần mềm EasePDF.


Chuyên mục: Chia sẻ