Hướng Dẫn Cách Xóa Text Trong Pdf Bằng Foxit Reader

     

PDF là định hình tài liệu được ưa dùng hiện giờ bởi tính bảo mật thông tin và gọn gàng nhẹ. Mặc dù nhược điểm của PDF là việc sửa đổi nội dung văn phiên bản cũng như hình hình ảnh trong tài liệu. Để rất có thể thực hiện thay thế sửa chữa trên PDF cần phải có sự can thiệp của ứng dụng khác. Bài viết dưới đây giúp chúng ta cách xóa chữ, hình ảnh, văn bạn dạng trong file PDF cực cấp tốc và dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Xóa Text Trong Pdf Bằng Foxit Reader


*

1. Xóa chữ, hình hình ảnh trong PDF trực tuyến

Sử dụng thay đổi trực tuyến giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian tải và thiết lập phần mềm.

1.1 Xóa chữ, hình hình ảnh trong PDF trực đường trên SmallPdf

Bước 1: truy vấn vào trang web: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf kích chọn Chọn File để lựa chọn file pdf yêu cầu xóa chữ với hình ảnh.

*

Bước 2: hộp thoại xuất hiện thêm -> lựa chọn đường dẫn tới file Pdf nên chèn -> kích Open.

*

PDF được hiển thị trên trang web. Ví dụ mong xóa dòng tiêu đề bên trên của đề thi.

*

Bước 3: Kích chọn hình tượng công nỗ lực vẽ.

*

Bước 4: Kích chọn biểu tượng đường nằm ngang -> lựa chọn mức độ dày mỏng manh để xóa chữ với hình ảnh.

*

Bước 5: Kích chọn hình tượng đường tròn, tùy thuộc màu sắc nền của văn bạn dạng bạn lựa chọn color cho phù hợp. Vì đơn việc xóa chữ hình ảnh chính là việc bạn ghi đè lên vì vậy bạn phải lựa chọn màu cân xứng với color nền văn bản. Ở đây sàng lọc màu trắng.

*

Bước 6: Thực hiện nhấn giữ con chuột trái dịch rời tới vị trí bạn muốn xóa văn bản hoặc hình ảnh.

*

Bước 7: Kết quả các bạn đã xóa chữ trong PDF.

*

Bước 8: Việc tiếp theo nếu cần bạn chèn văn bản văn bản vào địa chỉ vừa xóa để văn bản nhìn cân nặng đối bằng phương pháp kích chọn khả năng Thêm văn bản -> nhập nội dung văn bản cần thêm.


*

Ở đây nếu như bạn thêm phần văn bản bên trái sẽ không còn đồng những với đẳng cấp chữ bên phải. Nên có thể bạn xóa phần hông phải cùng viết lại nhằm văn phiên bản được đồng nhất.

*

Bước 9: Cuối cùng sau thời điểm đã chỉnh sửa kết thúc kích chọn Áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bài Chia Sẻ Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

*

Bước 10: Hệ thống auto xử lý.

Bước 11: sau khoản thời gian xử lý xong xuôi bạn chỉ việc kích chọn nút lệnh Tải xuống để tải file về máy tính của mình.

*

sau khi tải về máy, thực hiện mở file dữ liệu được kết quả:

*

1.2 Xóa chữ, hình ảnh trong PDF trực tuyến đường trên formswift.com

Bước 1: truy cập trang web thông qua đường link: https://formswift.com/edit-pdf -> triển khai kích chọn Select Files to lớn Edit.

*

Bước 2: lựa chọn file PDF phải xóa chữ hoặc hình ảnh -> file tài liệu được mua lên web như hình -> kích chọn qui định Eraser.

*

Bước 3: Kéo thả con chuột tới những vùng cần xóa chữ hoặc văn phiên bản -> kích chọn biểu tượng xóa ở góc trên vùng đã lựa chọn để xóa chữ hoặc hình ảnh.

*

công dụng bạn vẫn xóa chữ, hình hình ảnh theo ý muốn:

Việc sót lại bạn chèn thêm chữ hoặc hình hình ảnh vào vùng trống đang xóa, sau thời điểm chỉnh sửa dứt kích chọn Download PDF để cài đặt file đang xóa chữ hoặc hình hình ảnh về máy. Tuy vậy với trang trực con đường này bạn cần tạo tài khoản thì bắt đầu tải được file sau khi sửa về trang bị của mình.

2. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng phương pháp sử dụng ứng dụng PDF Eraser

Bước 1: truy vấn vào trang web https://www.pdferaser.net/ nhằm tải ứng dụng PDF Eraser về máy.

*

Bước 2: sau khi tải về thứ tiến hành thiết đặt phần mềm. Sau khi thiết lập thành công giao diện phần mềm hiển thị -> kích lựa chọn Open PDF.

*

Bước 3: Lựa chọn đường truyền tới file pdf cần xóa chữ hoặc hình hình ảnh -> kích chọn Open.

*

Bước 4: Kích chọn hình tượng tẩy -> lựa chọn size to nhỏ của tẩy theo mục đích của công ty -> di chuyển tới địa điểm văn bạn dạng hoặc hình ảnh cần xóa.

*

tác dụng bạn đã xóa chữ được:

*

sau khi xóa xong chúng ta cũng có thể chèn thêm văn bản vào địa điểm vừa xóa chữ bằng phương pháp kích chọn Add Text nhằm chèn thêm chữ.

*

ở đầu cuối vào thẻ File -> Save để cất giữ file PDF đã xóa chữ hoặc hình ảnh.

3. Xóa chữ, hình ảnh trong PDF bằng phương pháp chuyển sang tệp tin Word để chỉnh sửa

Với một trong những file PDF bao gồm tính bảo mật thông tin thấp bạn có thể sử dụng trang web online hoặc phần mềm chuyên được dùng để thay đổi từ PDF lịch sự Word để chúng ta cũng có thể xóa chữ, xóa hình ảnh dễ dàng. Ví dụ rất có thể dùng trang trực con đường Smallpdf.

*

Trên đây là một số phương pháp để xóa chữ hoặc hình ảnh trong file PDF, hi vọng giúp ích cho những bạn. Chúc chúng ta thành công!