Xoá sao lưu trên icloud

     

Nhờ gồm iCloud nên bạn có thể sao lưu tài liệu cũ vào trong 1 thiết bị di động cầm tay mới ví dụ như iPhone 12 một biện pháp dễ dàng. Nhưng điều này đồng nghĩa với vấn đề sẽ tốn một số dung tích nhất định, cùng với những tài liệu cũ không đề nghị thiết bạn cũng có thể dễ dàng xóa đi để mở rộng không gian. Hãy cùng khám phá cách xem với xóa các phiên bản sao lưu lại qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Xoá sao lưu trên icloud

Bản sao lưu iCloud là gì?

Khi iPhone có kết nối Internet, tất cả các tài liệu trong thiết bị sẽ được sao lưu tự động trên iCloud. Đây là một trong những tính năng cực kỳ tiện lợi khi chúng ta đổi thiết bị và vẫn muốn sử dụng lại dữ liệu hiện có của bản thân trên vật dụng cũ.

*

iCloud sao lưu hầu hết gì?

iCloud sẽ sao lưu những dữ liệu sau:

Lịch sử mua sắm trên iTunesẢnh và video clip trong thư viện ẢnhMàn hình chủ yếu và cách sắp xếp ứng dụngCác cài bỏ trên thiết bịiMessage, lời nhắn văn bản, tin nhắn MMSNhạc chuôngDữ liệu sức khỏeMật khẩu thư thoại kèm theo như hình ảnhCấu hình HomeKit

Tại sao rất cần được lưu giữ lại các bạn dạng sao lưu trên iCloud?

*

Chỉ cần phải có Internet chúng ta có thể truy cập cùng lấy dữ liệu của mình ở bất cứ đâu. Còn thuận lợi hơn nếu như khách hàng có bên trên một thiết bị, đối với người sử dụng những setup quen nằm trong trên một thiết bị sẽ tiến hành sao lưu dễ dàng trên trang bị thứ hai mà không bắt buộc tự sở hữu đặt thủ công bằng tay lần nữa.

Các điểm mạnh của vấn đề sao lưu lại dữ liệu: truy cập ở phần đông nơi bao gồm Internet, dễ dàng dàng, trường đoản cú động, tiết kiệm thời gian.

Khi nào yêu cầu xóa chúng ta sao giữ trên iCloud?

Tiện lợi là thế, tuy thế khi áp dụng một thời gian dài, dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng nhiều và cuối cùng là không không gian lưu trữ. Vậy gồm xóa được các phiên bản sao lưu hay không? Câu trả lời là bao gồm và hãy chắc chắn rằng chúng ta đã bảo quản những tài liệu đó trên laptop iMac hoặc Macbook của doanh nghiệp trước lúc xóa.

Cách xóa bạn dạng sao lưu giữ iCloud bên trên iPhone:

Bước 1: Vào sở hữu đặt.

Xem thêm: Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương - Học Bơi Hồ Nguyễn Tri Phương

Bước 2: chọn mục thứ nhất trong setup (ID Apple)

Bước 3: lựa chọn iCloud.

*

Bước 4: Chọn quản lý bộ nhớ

Bước 5: nhấn vào Các bạn dạng sao lưu.

*

Bước 6: bấm vào thiết bị sao giữ mà bạn muốn xóa.

Bước 7: chọn Xóa bản sao lưu giữ ở dưới cùng.

Bước 8: lựa chọn Tắt với Xóa.

*

Trên đây là cách để xóa dữ liệu iCloud trên apple iphone để mở rộng không khí giúp chúng ta có thể lưu trữ được nhiều thông tin hơn. Chúc các bạn thành công. Theo dõi và quan sát Viện Di Động để đọc nhiều bài viết hay và thú vị tương quan đến công nghệ các bạn nhé!