Xóa nhạc trong itunes

Nếu triển khai thiết lập bài bác hát phía bên ngoài cửa hàng iTunes, thỏng viện của bạn cũng có thể bị xóa trộn, có tương đối nhiều bài bác hát bị đụng hàng. Do kia, bài viết này sẽ gợi ý các bạn bí quyết tra cứu với xóa những bài bác hát bị đụng hàng trên iTunes.

You watching: Xóa nhạc trong itunes

Hiển thị những bài hát đụng hàng vào iTunes


Mở iTunes tự Dock hoặc thỏng mục ứng dụng, trường đoản cú thực đơn File vào thanh thực đơn bên trên cùng, chỉ nhỏ trỏ mang đến Library và chọn Show Duplicate Items tự thực đơn thả xuống.

Thao tác này đã hiển thị list các mục tất cả cùng thương hiệu với nghệ sĩ, cho nên vì thế giả dụ nhì bài hát có thuộc thương hiệu tuy nhiên khác tên nghệ sỹ, nó sẽ không hiện nay ở chỗ này.

Album, độ dài và câu chữ bài xích hát kiếm được hoàn toàn có thể khác nhau, do đó bạn nên xem xét trước khi xóa hầu như thứ.

lấy ví dụ như, những album complication cùng album tuyệt tuyệt nhất của người nghệ sỹ này sẽ xuất hiện tại đây nếu khách hàng tất cả bạn dạng cội. Nếu một nghệ sĩ giới thiệu bản cập nhật bài bác hát vào album kia nó cũng hiện tại tại đây bởi có thuộc thương hiệu. Với thao tác làm việc này, những album phiên bản Premium gồm các bài hát bổ sung cập nhật cũng xuất hiện ở chỗ này nếu khách hàng gồm nhị biên phản nghịch. Trong từng trường thích hợp bạn yêu cầu bắt buộc đánh giá lại trước khi xóa bất cứ bài bác hát nào.


Tuy nhiên, chúng ta không nên lựa chọn gần như lắp thêm cùng xóa vày list này hiển thị cả hai phiên bản sao của bài hát. quý khách yêu cầu nhận cùng duy trì Command để lựa chọn các bài hát trùng lặp cùng cliông chồng thủ công bằng tay vào từng bài hát muốn xóa.

Vấn đề này Tuy tất cả tương đối khó tính tuy nhiên không có giải pháp làm sao nkhô hanh hơn. khi đã chọn đầy đủ bài xích hát nên xóa, bấm chuột phải cùng lựa chọn Delete from Library.

See more: Cách Xóa Mờ Ảnh Trong Photoshop, 4 Cách Làm Mờ Đối Tượng Trong Photoshop

Tại trên thuộc màn hình, bạn có thể chuyển đổi cơ chế xem thành Same Album để thu gọn lại và chỉ còn hiển thị những bài bác hát trong cùng một album.


Các bài xích hát trong danh sách này cũng có vụ việc về nhập lệ thỏng viện yêu cầu bạn cũng có thể xóa các bài bác hát trùng lặp mà lại không yêu cầu lo ngại.

Chỉnh sửa mặt hàng loạt

Nếu ý muốn gìn giữ các bài xích hát đụng hàng cơ mà biến hóa thương hiệu album đựng nó, chúng ta có thể thực hiện chỉnh sửa một loạt. Chọn nhiều bài xích hát ý muốn sửa đổi bằng cách dìm Command + cliông chồng, tiếp nối bấm chuột phải vào bài bác hát được lựa chọn cùng chọn Get Info vào menu ngữ chình họa.

Quý Khách sẽ cảm nhận thông tin cho biết bạn đang sửa đổi nhiều bài bác hát và một thời gian. Quý khách hàng có thể tích vào ô Do not ask me again nhằm ẩn thông tin này sau đây.

Clichồng vào Edit Items để đưa mang đến screen báo cáo. Từ đây, chúng ta cũng có thể tiến hành chuyển đổi trong từng mục và bọn chúng sẽ được áp dụng cho tất cả các bài bác hát đã lựa chọn. Nếu biến hóa album, các bài bác hát sẽ tiến hành bỏ vô album bắt đầu cùng bạn cũng có thể buộc phải thêm album nghệ thuật vào Artwork.

See more: 1000++ Hình Nền Máy Tính 4K Dành Cho Máy Tính, Laptop Siêu Đẹp


Hãy cảnh giác lúc đổi khác công bố tại chỗ này chính vì rất khó nhằm đông đảo máy quay trở về ban đầu. Một điều pnhân từ toái là các bạn tất yêu chỉnh sửa hàng loạt số track mà lại đề nghị chỉnh sửa thủ công từng máy một, điều ni đã tốn tương đối thời gian của người sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3,6 ★ 5