Xóa file được chia sẻ trên google drive

Đối với những người liên tiếp đề xuất thương lượng tài liệu, Google Drive sầu là tiện ích luôn luôn phải có. Nếu dung tích lưu trữ sắp tới đầy, chúng ta hãy tiến hành vệ sinh Google Drive.

You watching: Xóa file được chia sẻ trên google drive


*
by linhnt

Google cung cấp cho mỗi tài khoản 15GB dung tích miễn giá tiền nhằm chúng ta có thể thoải mái download và nhận file. Tuy nhiên, đối với nhiều người dân nút dung tích 15GB này là không được. Để dọn dẹp Google Drive lấy lại bộ nhớ trống, các bạn hãy triển khai theo cách tiếp sau đây.

*
Tiến hành lau chùi và vệ sinh Google Drive thêm bộ lưu trữ trống

Truy kiếm tìm nguyên nhân vấn đề

15GB là dung lượng tương đối mập nhưng mà Google miễn chi phí cho người cần sử dụng nếu đối chiếu với hầu hết kẻ thù của họ. Tuy vậy, cùng với 15GB này các bạn sẽ bắt buộc sử dụng bình thường cùng với Gmail với Google Photos. Để xác định nguyên ổn nhân chủ yếu khiến đầy bộ lưu trữ, các bạn click vào đây.

*

Khi coi cụ thể, Google sẽ những thống kê chi tiết nút dung tích mà chúng ta thực hiện với bộ lưu trữ còn sót lại. Thông thường, vấn đề đầy dung tích không phải nguyên nhân tại Google Drive sầu mà lại là do 2 áp dụng sót lại.

Có 2 chọn lọc dành riêng cho chính mình nhằm không ngừng mở rộng bộ nhớ: 45.000đ/mon mang đến dung tích 100GB cùng 225.000đ/tháng cho 1TB dung tích. Bạn cũng rất có thể chọn lựa cách trả tiền cả năm nhằm tiết kiệm rộng. Nếu không muốn trút tiền, hãy đi đến bước tiếp theo sau.

See more: Tải Phần Mềm Chia Sẻ Wifi Trên Laptop Không Cần Phần Mềm, Connectify 2021

Tiến hành vệ sinh Google Drive

Trước hết, hãy mnghỉ ngơi Google Drive sầu của công ty lên. Đưa con chuột xuống phía dưới tại vị trí “Nâng cấp bộ nhớ” (ko clichồng vào) đang tồn tại bảng bé dại biểu hiện nút dung tích chúng ta sẽ cần sử dụng. Quý Khách rất có thể theo dõi như hình.

*

quý khách hàng Cliông xã vào “Drive”, một bảng “hạn ngạch ốp dung lượng” đã hiển thị và bố trí gần như file của chúng ta theo dạng list theo sản phẩm công nghệ từ bỏ dựa trên nấc dung lượng lưu trữ. Việc yêu cầu làm cho của chúng ta là suy nghĩ cùng xóa sút phần lớn file không thể quan trọng để tăng bộ lưu trữ trống.

Tuy nhiên, bài toán xóa tệp tin tại đây cũng chưa đủ, các bạn vào “Thùng rác” nhằm xóa sạch mát phần lớn tệp tin này. lúc đó, Google Drive sầu của bạn sẽ trọn vẹn được giải phóng.

*

Một mẹo nhỏ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí dung tích chính là Google Drive sầu ko kể dung tích so với Google Docs. Đối với gần như file PDF, bạn cũng có thể đưa chúng lịch sự kiểu định dạng đó để tiết kiệm ngân sách và chi phí. quý khách chỉ cần bấm vào bắt buộc vào file PDF, lựa chọn Open with> Google Docs. khi kia, một file Google Docs bắt đầu sẽ tự động xuất hiện lân cận file PDF. quý khách hãy xóa tệp tin PDF đi là ngừng.

See more: Cách Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook

Trên đấy là cách lau chùi Google Drive dễ dàng duy nhất. Để tăng bộ lưu trữ cho tài khoản của mình, chúng ta có thể tham mê gia đầy đủ công tác làm sao kia của hãng sản xuất cùng Google vẫn ttận hưởng thêm dung tích cho mình.


Chuyên mục: Chia sẻ