Xóa fanpage trên fb

Trang Fanpage Facebook là kênh nhằm những cá thể hay công ty lớn rất có thể tiếp thị uy tín, thành phầm, marketing online hay chỉ đơn giản dễ dàng là mê say lượng truy cập, cùng bàn thảo cùng update thêm các ban bố. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn có nhu cầu xóa số đông trang Fanpage sẽ tạo vì chưng một số trong những lý do khác biệt. Vậy nhằm xóa trang Fanpage trên Facebook thì làm vắt nào? Bài viết tiếp sau đây gợi ý biện pháp xóa trang Fanpage trên Facebook ngay chớp nhoáng, giúp cho bạn giải đáp thắc mắc bên trên, chớ bỏ lỡ nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên thứ tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy vi tính vô cùng dễ dàng, các bạn chỉ cần tiến hành theo công việc lý giải bên dưới đây là có thể xóa được ngay lập tức chớp nhoáng trang Fanpage mà bạn có nhu cầu xoá.

You watching: Xóa fanpage trên fb

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân đựng Fanpage nhưng mà bạn muốn xoá.

*

Bước 2: Tại hình ảnh trang chủ của Facebook cá nhân sau khi bạn singin, các bạn bấm chuột vào mục Trang nghỉ ngơi menu phía tay trái.

*

Bước 3: Lúc bấy giờ, xuất hiện thêm tổng thể danh sách trang Facebook nhiều người đang cai quản, bạn click chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, yên cầu các bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới có thể được quyền xóa Fanpage.

*

Cách 4: khi vẫn chọn lựa được Fanpage nhưng mà bạn muốn xoá, tại đồ họa trang chủ của Fanpage đó, chúng ta lựa chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối phía bên trái screen.

*

Cách 5: Giao diện Cài đặt Trang mở ra, chúng ta nhìn vào phía bên phải, kéo xuống dưới tìm về mục Gỡ trang, bạn nhấp chuột vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào Chỉnh sửa, tiếp sau kia các bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Cách 7: Trong thời điểm này, mở ra thông tin tự Facebook hỏi chúng ta vẫn muốn Xóa trang vĩnh viễn xuất xắc không? Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xoá, chúng ta ấn vào Xóa.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Cần Tây Mật Ong Uống Như Thế Nào, Cần Tây Mật Ong

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn có nhu cầu xoá đã được xóa dài lâu, chúng ta click chuột Ok.

*

Vậy nên chỉ với vài thao tác cơ phiên bản, bạn đã có thể xóa trang Fanpage Facebook trên laptop thành công rồi nhé.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại, thứ nhất bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể trên ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng. Và những hiểu biết tài khoản Facebook cá thể đó là quản lí trị viên của Fanpage Facebook cơ mà bạn có nhu cầu xoá. Sau kia các bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại bối cảnh trang chủ sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân cất trang Facebook bạn có nhu cầu đổi tên, chúng ta bấm lựa chọn hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh đề nghị bên dưới màn hình hiển thị cùng lựa chọn mục Trang của bạn.

*

Cách 2: Sau khi nhấn vào mục Trang của người tiêu dùng, trên phía trên vẫn lộ diện đồ họa toàn bộ các trang facebook hiện bạn đang thống trị, bạn bnóng lựa chọn vào trang Facebook nhưng mà bạn muốn xoá.

Cách 3: Tại bối cảnh Home của Fanpage Facebook cơ mà bạn có nhu cầu xoá, bấm vào hình bánh răng cưa ở góc cạnh trái màn hình hiển thị Smartphone, kế tiếp các bạn lựa chọn mục Cài đặt chung làm việc bối cảnh Cài đặt.

*

Bước 4: Tại bối cảnh Cài đặt tầm thường, bạn kéo xuống bên dưới search mục Gỡ trang và nhấp chuột loại Xóa vĩnh viễn

*

Cách 5: Lúc bấy giờ hình ảnh mục Gỡ trang xuất hiện, tại công đoạn này nếu như bạn thay đổi ý không muốn xóa trang Fanpage của doanh nghiệp nữa thì bấm chuột nút Huỷ, còn chúng ta vẫn mong muốn xóa trang Fanpage, các bạn bấm vào nút Xóa trang.

See more: Render Video Là Gì ? Top 5 Phần Mềm Render Tốt Nhất Render Video Là Gì

*

Cách 6: Sau khi chúng ta ấn vào nút Xóa trang, Facebook đã gửi cho chúng ta thông báo Trang của khách hàng đã bị xóa lâu dài, các bạn ấn vào Ok. Như vậy là Việc xóa trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Bài viết trên phía trên đã hướng dẫn bạn biện pháp xóa trang Fanpage Facebook ngay lập tức chớp nhoáng trên cả hình ảnh điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính. Hy vọng với hầu như báo cáo chia sẻ bên trên hữu ích so với chúng ta. Nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi gì hãy nhờ rằng vướng lại comment ngay sau đây nhằm chúng tôi đáp án cho bạn nhé. Chúc chúng ta triển khai thành công!