Xóa bài đăng trên facebook

     

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post thừa nhiều bài viết trên loại thời gian của mình, bạn đề xuất bắt đầu nghĩ đến bí quyết xóa bỏ những bài bác viết ko cần thiết. Mặc dù nhiên, xóa từng bài bác đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vắt vào đó, trong bài bác viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài bác viết đã đăng trên Facebook.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài bác viết trên Facebook bằng thứ tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ bên trên Facebook chính là bạn hãy nhấp chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều giải pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài xích viết bởi mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Bước 1: trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy Tính Không Vào Được Internet, Sửa Lỗi Máy Tính Có Mạng Nhưng Không Vào Được Web

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: sau thời điểm đã lọc đầy đủ toàn bộ bài xích viết cơ mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Xóa ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài bác viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hay chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài bác viết cùng lúc vày đó bạn có thể yên trọng tâm khi sử dụng.

Trong bài viết này, indotech.vn đã hướng dẫn mọi người những bí quyết xóa tất cả bài xích viết trên Facebook đơn giản cùng hiệu quả nhất. Chúc những bạn thực hiện thành công.