Xin tài khoản vip scribd

Chia sẻ những hiểu biết thông tin tài khoản Scribd Premium miễn phíChia sẻ tài khoản Scribd premium cùng cung ứng download tài liệu miễn phíNhững câu hỏi hay gặp Lúc áp dụng Scribd premium –

Scribd là gì?

*

Scribd Thành lập trong năm 2007, hiện tại hóa ý tưởng phát minh có thể chấp nhận được bất cứ ai, sinh hoạt bất kể đâu, đều có để chia sẻ ý tưởng với người không giống thông qua Internet. Sáu năm sau, năm 2013, Scribd ban đầu cải cách và phát triển các dịch vụ thu phí mỗi tháng. Sau kia nữa, Scribd bước đầu hỗ trợ audio book với những đầu tập san, báo năng lượng điện tử nhằm tăng giá trị báo cáo cho những người dùng.

You watching: Xin tài khoản vip scribd

Bây Giờ, Scribd có trên 1 triệu mướn bao trả tầm giá mỗi tháng với tổng số giờ hiểu hơn 150.000.000 tiếng (theo: techcrunch.com). Mặc mặc dù số lượng này là không lớn so với Netflix (ngay gần 160 triệu con người dùng) hay Spotify (sát 90 triệu người tiêu dùng trả phí) nhưng mà là một sự trở nên tân tiến nổi bật của Scribd.

Với Scribd, bạn cũng có thể truy vấn giới hạn max cả sách viết với sách nói, cũng tương tự truy vấn một bộ sưu tập những tập san, tư liệu cùng những ứng dụng không giống.

Trên Scribd có rất nhiều tài liệu hay được tải lên bởi người dùng với các bạn tất cả phần đông rất có thể download về máy tính (trừ một số trong những không nhiều tư liệu người tiêu dùng upload sẽ không được cho phép sở hữu về).

Hiện tại, mình vẫn cung cấp các bạn cài đặt tư liệu trường đoản cú Scribd premium miễn giá tiền. Chi ngày tiết các bạn coi ở trong phần cuối bài viết này nhé.

Scribd được cho phép người tiêu dùng mới ĐK cần sử dụng demo trong 30 ngày không mất tổn phí. Điều khiếu nại là tài khoản new ĐK buộc phải gồm thẻ tkhô giòn tân oán hợp lệ. Mình đã làm ĐK cùng với một số thẻ VISA/MasterCard của một trong những ngân hàng trong nước với thấy rằng Scribd tiện lợi gật đầu tkhô giòn toán thù tự những thẻ này.


Đăng cam kết Scribd premium miễn giá thành 02 mon.

So sánh Amazon Kindle với Scribd: Scribd thực sự là côn trùng đe dọa cho Amazon với Kindle. Sự lớn mạnh của Scribd vài ba năm gần đây khôn xiết tuyệt hảo. Hàng mon, các bài xích Đánh Giá (review) cơ mà bản thân đọc trên mạng, hầu như Đánh Giá Scribd càng ngày tốt rộng. Scribd vẫn đe dọa với đế chế Amazon sinh hoạt mảng sách điện tử và sách nói.

Tất nhiên, chưa hẳn người nào cũng thích hợp sách điện tử. Scribd không thể lôi cuốn tất toàn bộ cơ thể dùng, độc nhất là người dùng trung thành với chủ với sách giấy. Tuy nhiên với sự tăng trưởng những sản phẩm điện tử thì điều thế tất là đến một thời điểm làm sao kia, số người dùng đọc sách điện tử sẽ nhiều người dùng sách giấy.

Với cá nhân bản thân thì nắm cuốn sách bắt đầu, xuất hiện, hít mùi hương giấy bắt đầu là một xúc cảm khôn xiết thú vị. Mặt không giống, sách giấy được cho phép bản thân ghi crúc cũng giỏi rộng, rõ ràng hơn.

Lúc Này thì có tương đối nhiều vật dụng đọc sách năng lượng điện tử, screen e-ink gồm kích cỡ bự (ngay sát tương tự với mẫu giấy A4) cùng với tài năng ghi chút ít hẳn nhiên cũng cực tốt.

Số lượng Audiobook bên trên Scribd sẽ tăng thêm mau lẹ cùng rất có thể sẽ tiệm cận về con số với uy tín sách nói nổi tiếng Audible (nấc thuê bao các tháng là 15USD). Audible hiện nay thuộc về của Amazon.

See more: Share Acc Truy Kích Vip Mới Nhất 2020 Không Ai Chơi 2021 Mới Nhất Mới 2021

Có thể các bạn quan tiền tâm: Hỗ trợ tải về audiobook trường đoản cú thông tin tài khoản Audible

Ngoài ra Scribd sẽ biến chuyển siêu lớn, khôn cùng khổng lồ vào nghành tài liệu trực con đường.

Cập nhật mon 6/2021: Trong thông báo thời điểm đầu tháng 6/2021, Scribd chứng thực rằng vận dụng của hãng sản xuất vẫn hoàn toàn có thể áp dụng mềm mịn và mượt mà bên trên Apple Watch – tức thị chúng ta cũng có thể chọn và nghe hàng chục ngàn cuốn nắn sách nói ngay trên mẫu Apple Watch.

*

Cập nhật tháng 1/2021: Hỗ trợ các bạn sở hữu file Document bên trên thông tin tài khoản Scribd premium miễn phí. 

Document là đông đảo tài liệu vị người tiêu dùng Scribd upload với share cùng với người dùng khác. Những tư liệu này có thể mua về máy tính xách tay.

Danh mục tài liệu có thể sở hữu về máy tính sẽ có được đường truyền dạng: https://www.scribd.com/document/xxxx. Scribd không có thể chấp nhận được cài đặt về ebook, tập san, audiobook.

Do kia, kế bên Tài liệu (document) thì mình ko cung ứng mua sách điện tử và audiobook thuộc các tài nguyên ổn khác trường đoản cú Scribd.

Tải tài liệu miễn giá thành bên trên Scribd

*
Hỗ trợ tải tư liệu miễn chi phí trên Scribd

Các bạn đăng đề nghị sở hữu file document tại topic tương xứng trên Group indotech.vn bao gồm can hệ tại: https://www.facebook.com/groups/indotech.vndotcom/ hoặc còn lại bình luận bên dưới bài viết này kèm links tư liệu bạn phải mua.

Giới hạn: 02 tài liệu/1 yêu thương cầu/bạn.quý khách vẫn nhận thấy tài liệu muộn tốt nhất là sau 24h Tính từ lúc thời khắc đăng kinh nghiệm.Tài liệu mua về sẽ tiến hành upload lên thư mục share /Scribd bên trong /Thư mục share tổng hợp nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết này.
*
Thư mục chia sẻ tệp tin download tư liệu Scribd miễn phíVì lý do bản quyền: các tư liệu nghỉ ngơi tlỗi mục chia sẻ đã xóa sau một ngày hoặc về tối nhiều một tuần.Nếu bạn cần cài những tệp tin hơn, chúng ta có thể thực hiện dịch vụ get file Scribd trả mức giá, hoặc đăng ký thông tin tài khoản Scribd premium hoặc thực hiện gói Scribd giới thiệu.

Lưu ý:

Không cần tài liệu nào Scribd cũng đến cài về. Có một số không nhiều tư liệu người tiêu dùng upload lên nhằm share nhưng lại ko được cho phép người tiêu dùng khác thiết lập về.

See more: Top 5 Tiệm Phục Chế Ảnh Cũ Tốt Nhất, Dịch Vụ Phục Chế Ảnh Cũ


Scribd là thỏng viện tiên tiến nhất tổng đúng theo, vị trí bạn cũng có thể xem sách, nghe nhạc, hiểu tập san, nghe podcast, chơi game, xem sách cầm tắt hoặc coi và tải về nhiều tài liệu cực hiếm.
Nhà cung cấp không đảm bảo an toàn rằng các bạn sẽ truy vấn tất cả ebook đang sẵn có sẵn trên Scribd. Có một số trong những sách bạn sẽ không truy vấn được hoặc sẽ có được thông tin “Available Soon”. Theo phân tích và lý giải từ Scribd.com thì triệu chứng xảy ra: (1)”dựa vào những hoạt động cách đây không lâu của bạn” và dựa vào vào (2)những điều kiện liên quan mang đến các giao dịch thanh toán cùng với các công ty đối tác xuất phiên bản của Scribd, (3)Giá cả, (4)Tính phổ biến cùng (5)Mức tiêu thụ văn bản.– Nếu hiện tượng kỳ lạ này xảy ra với các bạn thì tốt rộng chúng ta nên contact trực tiếp cùng với thành phần chăm lo khách hàng của Scribd.com