Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn


Có khi nào bạn gặp trường hợp, bạn gửi tin nhắn Zalo cho một người bạn của mình, nhưng tin nhắn nhận lại được là “Xin lỗi, hiện tại tôi ko muốn nhận tin nhắn”. Bạn bao gồm biết, tại sao lại như vậy xuất xắc không? Bài viết dưới đây bản thân sẽ nói rõ mang đến bạn, cũng như góp bạn thực hiện những làm việc đơn giản để bao gồm những tin nhắn như thế này đến người nhưng mà bạn không muốn nhận tin nhắn.

You watching: Xin lỗi hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn

*
*
*
*
*

Lưu ý: khi bạn chặn người như thế nào đó thì bạn vẫn bao gồm thể gửi tin nhắn mang lại họ. Những tin nhắn bạn gửi họ vẫn nhận được bình thường, chỉ là họ không thể gửi lại tin nhắn mang đến bạn. Những tin nhắn mà họ gửi lại đều được sản phẩm tự động gửi lại tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi ko muốn nhận tin nhắn”.

Kết luận: Như vậy, bạn đã biết lí bởi vì do sao bạn lại nhận đựo tín nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” rồi đúng không nào? Đó đó là bạn đã bị người khác chặn gửi tin nhắn.

See more: Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Ghost Win 7 Bằng Usb 3 Bước, Hướng Dẫn Cách Ghost Máy Tính Bằng UsbSee more: Lỗi This Copy Of Microsoft Office Is Not Activated, Sửa Lỗi Kích Hoạt Office & Cách Khắc Phục

Bạn vẫn có thể gửi được nhưng tin nhắn đó không thể đến vào cuộc trò chuyện của bạn. Chỉ bao gồm người chặn bạn mới có thể gửi được tin nhắn mang đến bạn mà lại thôi. Bên cạnh đó, mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn phương pháp chặn Zalo người khác. Nếu ai đó đang làm cho phiền đến bạn thì bạn tất cả thể áp dụng những bước nhưng bản thân hướng dẫn trên để áp dụng rồi. Chúc những bạn thực hiện thành công.