Làm Thế Nào Để Cài Đặt Pvr Iptv Simple Client Trên Kodi

     

Ưu điểm của Live TV là rất đơn giản thao tác, gần gũi với bạn dùng, không không giống gì so với lúc chứng kiến tận mắt trên đầu thu nghệ thuật số.

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Cài Đặt Pvr Iptv Simple Client Trên Kodi

Tuy nhiên, Live TV trước đó có điểm yếu kém là nguồn kênh giỏi bị rứa đổi, vì thế chỉ sử dụng khoảng chừng 1 tháng là lại buộc phải update lại nguồn kênh một giải pháp thủ công. Điều này đã có khắc phục, khi đơn vị chức năng Vietmedia đang cung cấp khách sản phẩm nguồn kênh được update online, khi cài đặt theo hướng dẫn, quý khách sử dụng chưa hẳn update gì cả, rất dễ dàng cho mọi fan sử dụng.

Trước tiên, bọn họ phải lấy menu IPTV cho mình đã :)

Đăng ký kết id miễn phí tại: http://vietnam-livetv.parseapp.com

1. Để sử dụng cần đk id ở links trên, khi đăng ký sẽ dìm dc id và liên kết được gởi qua email 2. Danh sách hoàn chinh sẽ có định dạng http://vietnam-livetv.parseapp.com/livetv/ *: lưu lại ý: tuyệt đối hoàn hảo không mô tả id của mình, nếu nói qua thì id đó sẽ bị khoá ngay

*

1. Mở XBMC > SYSTEM > Settings > LIVE TV > General > chọn Enabled > OK

*

Khởi hễ XBMC lựa chọn vào mục SYSTEM

*

Chọn vào mục Live TV

*

Tiếp cho trong mục Live TV chọn thẻ General

*

Chọn Enabled nhằm kích hoạt Live TV

*

Chọn OK vậy là đả thực hiện xong xuôi bước thiết lập thiết lập Live TV trên XBMC

1.2 từ bây giờ sẽ có một bảng bắt đầu hiện lên chúng ta thực hiện nay tiếp các bước tiếp theo để cài đặt IPTV vào vào LiveTV bên trên XBMC

*

Khibảng mới hiện lên ta chọn PVR IPTV Simple Client

*

Nhấn Enable (nó vẫn đổi quý phái Disable) cùng ta tiếp tục chọn Configure

Ở TAB Genaral :Dòng Location ta lựa chọn Remode Path ( mạng internet address ) Nhấn vào dòng xoáy M3U Play danh sách URL. Một cửa sổ hiện lên ta gõ vào ID đã dăng cam kết ở trên. Kế tiếp nhấn DONE > ta tiếp tục chọn OK

(Hoặc bạnnào sử dụng mạng FPT rất có thể dùng local path bằng file m3u này nhé, tất cả 200 kênh tương đối hót của FPT đó ah:Link tải)

1.3 Tắt với khởi đụng lại XBMC > nhận OK (chúng ta đã bao gồm LIVE TV trên màn hình chính của XBMC)

*

Nhưng từ bây giờ PVR IPTV Simple Client đang Disable họ phải enable PVR IPTV Simple Client lại 1 lần nữa. Thực hiện như sau : SYSTEM > Settings > Addon > Enable addons > PVR Client > chọn PVR IPTV Simple Client > lựa chọn Enable ( vậy là PVR IPTV Simple Client đã có được bật, công đoạn này chỉ tiến hành 1 lần này thôi, lần sau bật box lên không đề nghị làm nữa )

Mẹo nhỏđể setup LIVE TV hiện full màn hình hiển thị mỗi lúc chạy Ta thực hiện như sau : SYSTEM > Settings > LIVE TV > Playback > vứt tick ở dòng Star playback minimized.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Check Imei Iphone 6 Plus Chính Hãng Đơn Giản

Bây giờ chúng ta có thểTrở ra trang chủ menu screen. Chọn LIVE TV > TV channels > chọn kênh đề xuất xem và hưởng thụ thôi.

Lưu ý :

- ao ước LIVE TV tự động chạy mỗi khi XBMC khởi rượu cồn ta thực hiện như sau : SYSTEM > Settings > LIVE TV > Playback > đổi Continue last channel on startup sang Yes (Với cách cài đặt cuối thuộc này, ta có thể dùng LIVE TV nhằm xem những đài trong playlist giống như dùng 1 cái TV bình thường )

- Đối với các Android box dùng những mũi tên cùng số trên remote control để đổi đài vô tư.

- Để xem những kênh SD full screen ( không trở nên co phía hai bên ) ta triển khai như sau : Khi đang xem một kênh vô tuyến nhấn lựa chọn vào hình cuộn phim > chiếc View mode ta lựa chọn stretch 16:9 > kéo xuống dưới ta chọn Set as mặc định for all Videos

- một số kênh stream link trực tiếp từ FPT nên những lúc mở kênh xem hoàn toàn có thể chưa xem được ngay vì bên FPT gồm đặt source bảo mật thông tin , buộc phải để coi được họ cần lời giải IP bằng cách dùng 1 trang bị di động gồm cài FPT Play (chương trình coi TV online của FPT) cả ios hay game android đều ok nhé, các bác vô store tải vận dụng này về với mở lên cần sử dụng một lần để lời giải IP. Mục đích là trải qua chương trình này "nhờ" nó decrypt hộ chiếc IP của modem nhằm xem được mọi kênh của FPT Play.(Chú ý là cả laptop lẫn smartphone cùng phải kết nối chung vào 1 mạng thì mới có thể có chức năng nhé).