Xem trước khi in trong excel

Bài viết này gợi ý cách coi trước một trang trmong khi in ấn bằng cách hiển thị chế độ Xem trcầu Bản in trong Excel 2010. Bài viết này cũng trả lời cách sử dụng Chế độ coi Bố cục Trang mang đến phép người dùng núm đổi hoặc chỉnh sửa tài liệu trong những lúc vẫn xem.

*

Tôi đã tạo một danh sách phát âm vào Excel 2010. Trcầu trong khi in, tôi có thể xem trcầu không? Ý tôi là, làm thế nào để tôi có thể hiển thị chế độ Xem trước Bản in vào Excel 2010?

*
*

Trong Excel 2010, bấm vào File (Tệp) và bấm Print (In), sau đó Xem trmong Bản in được hiển thị.

You watching: Xem trước khi in trong excel

*
*

Trong chế độ xem trước, quý khách hàng có thể cấu hình tổng hợp các loại thiết đặt in. Số bản sao, máy in, vùng trang, In Một mặt / Hai mặt, khổ dọc, kích thước là các ví dụ.

*

Nó với tính trực quan liêu vì người mua có thể cố kỉnh đổi thiết để trong những khi đã xem bài viết ở phía mặt phải của cửa sổ việc bản in sẽ trông nlỗi thế nào khi in ấn ra. Tôi thường sử dụng một chức năng để tự động co bảng 2 trang để in trong một trang. Để sử dụng chức năng này, bấm Scaling (Chia tỷ lệ) và chọn Print sheet in 1 page (In trang trong một trang).

See more: Top 6 Trang Web Mở File Dwg Online Không Cần Phần Mềm, Cách Mở File Dwg Không Cần Cài Autocad

*
*

Thật tiện lợi!

*

Trong Excel 2010, có một chức năng hiểu là Chế độ coi Bố cục Trang, tại đó người mua hàng có thể chỉnh sửa trang trong những lúc đã coi việc trang sẽ được in nhỏng thế nào.

*

Tôi sử dụng chức năng này như thế nào?

Bấm vào tab View (Xem) và bấm Page Layout View (Chế độ xem Bố cục Trang) vào nhóm Workbook Views (Chế độ coi Sổ làm việc).

See more: Những Lợi Ích Của Internet Là Gì, Internet Là Gì

*
*

Tôi có thể thấy trang được in nhỏng thế nào, vì giao động trống xung quanh bảng cũng được hiển thị. Ý quý khách là tôi có thể chỉnh sửa trang trong khi sẽ coi hình này. Làm thế nào để trở lại trang trước? Bấm Normal (Bình thường)?

*
*

Đúng. Bạn cũng có thể chuyển chế độ xem từ các nút ở góc phía dưới bên phải của cửa sổ. Ba nút biểu thị Normal View (Xem Bình thường), Page Layout View (Xem Bố cục Trang) và Page Break Pđánh giá (Xem trcầu Ngắt Trang). Với Page Break Pnhận xét (Xem trcầu Ngắt Trang), người mua có thể xem cách ngắt trang.

*
*

Thật hữu ích Lúc biết tôi chỉ nên bấm chuột một lần là có thể nuốm đổi chế độ xem vào Excel 2010.