Xem trước khi in trong excel 2013

quý khách có thể tránh các tác dụng không mong muốn cùng tiêu tốn lãng phí giấy bằng phương pháp coi trước trang tính của khách hàng trước khi in.

You watching: Xem trước khi in trong excel 2013


lúc chúng ta lựa chọn 1 hoặc những trang tính, rồi nhấn vào Tệp > In ,bạn sẽ thấy bản coi trước về cách tài liệu đang lộ diện trên bản in.

Chọn (các) trang tính bạn muốn coi trước.

Bấm vào Tệp, rồi nhấp chuột In nhằm hiển thị hành lang cửa số Xem trước với các tùy chọn in.

*
In giúp thấy trước trang tính của bạn" />

Phím tắt Quý khách hàng cũng rất có thể nhận Ctrl+F2.


Lưu ý: 

Trừ khi bạn vẫn cần sử dụng máy in color, phiên bản coi trước vẫn xuất hiện thêm bên dưới dạng Black White, trong cả Khi (các) trang tính của người sử dụng tất cả màu sắc.

Trang Tiếp theo với Trang Trước chỉ sẵn dùng khi chúng ta lựa chọn nhiều trang tính hoặc lúc một trang tính chứa nhiều trang tài liệu. Để coi nhiều trang tính, dưới Cài đặt, bấm vào Toàn bộ sổ làm việc.


Thông tin có lợi hơn

Để xem trước các trang tiếp nối và trước đó, hãy bấm chuột các mũi thương hiệu mang đến Trang Tiếp với Trang Trước sinh hoạt cuối hành lang cửa số Xem trước khi In—hoặc nhập số trang.

Để thoát ra khỏi Xem trước khi In với trngơi nghỉ về sổ làm việc của người sử dụng, hãy click chuột ngẫu nhiên mũi thương hiệu làm sao ngơi nghỉ phía bên trên phía trái của cửa sổ Xem trước khi In.

Để coi những lề trang, bấm chuột nút ít Hiện Lề ở góc bên dưới mặt yêu cầu của hành lang cửa số Xem trước khi In.


Mẹo: Để ráng đổi tùy chỉnh cấu hình trang, chẳng hạn nlỗi rứa đổi hướng trang và kích thước trang, hãy chọn các tùy chọn thích hợp dưới Tệp > In > Cài đặt.


Để chọn một hoặc những trang tính

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

*

Nếu chúng ta ko nhìn thấy tab bạn muốn, hãy bấm vào nút ít cuộn để hiển thị tab, rồi bấm chuột tab đó.

*
 

Hai giỏi nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau kia hãy dấn giữ lại phím SHIFT cùng click chuột tab mang lại trang tính sau cùng mà bạn muốn lựa chọn.

Hai tuyệt nhiều trang tính ko liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau kia hãy dìm giữ nút Ctrl trong khi bấm tab của những trang tính không giống cơ mà bạn có nhu cầu lựa chọn.

Tất cả trang tính vào sổ làm việc

Bấm chuột phải vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính.


Mẹo: khi chọn những trang tính, đã xuất hiện thêm sinh sống tkhô cứng tiêu đề sống đầu trang tính. Để hủy quăng quật chọn lựa các trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm vào ngẫu nhiên trang tính chưa được chọn như thế nào. Nếu ko nhìn thấy trang tính chưa được chọn nào, hãy bấm phải chuột vào tab của trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính.


Bấm vào trang tính hoặc chọn trang tính bạn có nhu cầu xem trước.

Để chọn

Làm thế này

Một trang tính đơn

Bấm tab trang tính.

See more: Top 15 Các Trang Chia Sẻ Video Cá Nhân Chuyên Nghiệp, 3 Trang Web Chia Sẻ Video Miễn Phí

*

Nếu quý khách hàng ko nhìn thấy tab muốn muốn, hãy bấm vào nút cuộn tab để hiển thị tab rồi bấm vào tab đó.

*

Hai tuyệt nhiều trang tính liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Shift vào lúc bấm tab vào trang tính cuối cùng mà người mua muốn chọn.

Hai tuyệt nhiều trang tính không liền kề

Bấm vào tab để chọn trang tính đầu tiên. Sau đó hãy nhấn giữ nút Ctrl vào lúc bấm tab của các trang tính khác mà bạn muốn chọn.

Tất cả trang tính trong sổ làm việc

Bấm phải chuột vào tab trang tính rồi bấm Chọn Tất cả Trang tính trên thực đơn lối tắt.


Mẹo: khi chọn nhiều trang tính, sẽ xuất hiện ở tkhô cứng tiêu đề nằm phía bên trên cùng trang tính. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính trong sổ làm việc, hãy bấm vào bất kỳ trang tính không được chọn nào. Nếu không nhìn thấy trang tính không được chọn nào, hãy bấm loài chuột cần vào tab của một trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính bên trên menu lối tắt.


Bấm vào Nút indotech.vn Office

*
, nhấn vào mũi tên cạnh In, rồi nhấp chuột Xem trước lúc in.

Phím tắt Bạn cũng rất có thể dìm CTRL+F2.

Để coi trước các trang tiếp theo sau và trước kia, bên trên tab Xem trước khi In, vào nhóm Xem trước, bấm vào Trang Tiếp vàTrang Trước.


Lưu ý: Trang Tiếp theo và Trang Trước chỉ hiển thị Lúc người dùng chọn các trang tính hoặc Lúc một trang tính chứa các trang dữ liệu.


Để coi lề trang, trên tab Xem trước khi In, trong team Xem trước, lựa chọn vỏ hộp kiểm Hiện Lề.

Làm như vậy sẽ hiển thị lề sống dạng xem Xem trước khi In. Để chuyển đổi lề, chúng ta có thể kéo lề đến chiều cao cùng phạm vi bạn muốn. quý khách hàng cũng rất có thể biến hóa độ rộng cột bằng cách kéo các điều khiển và tinh chỉnh sống đầu trang coi trước lúc in.


Mẹo: Để thực hiện các thay đổi về tùy chỉnh cấu hình trang, trên tab Xem trước lúc In, vào team In, nhấn vào Thiết lập Trang ,rồi lựa chọn các tùy lựa chọn bạn muốn trên những tab Trang ,Lề ,Đầu trang/Chântrang hoặc Trang tính của hộp thoại Thiết lập Trang.


Bấm vào trang tính hoặc lựa chọn trang tính bạn có nhu cầu coi trước.

Bấm Tệp > In > In.

Chọn xem bạn có nhu cầu in phần đa gì các bạn vẫn lựa chọn hoặc in tổng thể trang tính.

*
In" />

Bấm vào In.

Nếu mình muốn mọi gì mình thấy, hãy bấm In ở góc bên trên phía bên trái hoặc tạm dừng hoạt động sổ trình thông qua hiển thị phiên bản coi trước nhằm quay lại và triển khai thay đổi trước lúc in.

See more: 4 Cách Tắt Windows Defender Win 10 Vĩnh Viễn 2020, Hướng Dẫn Tắt Defender Windows Vĩnh Viễn 2021


*

Gói ĐK góp tận dụng buổi tối nhiều thời hạn của bạn
Trải Nghiệm một tháng miễn phí
*
*
*

quý khách cần thêm trợ giúp?


Phát triển kĩ năng Office của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Slàm việc hữu tính năng lạ đầu tiên
Tđắm đuối gia Người cần sử dụng nội bộ Office

Thông tin này còn có có lợi không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng tất cả còn bình luận nào khác không? quý khách hàng càng mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết các, công ty chúng tôi càng có thể hỗ trợ cho mình.Chúng tôi rất có thể nâng cao bằng phương pháp nào? quý khách càng cho Shop chúng tôi biết nhiều, Shop chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho mình.
GửiKhông, cảm ơn
×
Nội dung mới
indotech.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © indotech.vn 2021