Ma cây 2013

     

Diễn viên: Elizabeth BlackmoreJane LevyJessica LucasLou Taylor PucciShiloh Fernandez

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, ghê Dị, Ly Kì, tai ác Vật, trọng tâm Linh


Bộ phim mở đầu với cảnh một cô nàng vô tội vào rừng, bạn được mang đến một cabin với các thành viên giáo phái. Phụ vương cô đã có tác dụng cô bất tỉnh, vị được bật mí rằng cô không hẳn là người mà thực sự là một trong những con quỷ.

Bạn đang xem: Ma cây 2013

Sau một thời gian dài, David và bạn gái Natalie đến 1 căn nhà mộc trong rừng, vị trí họ chạm mặt em gái Mia và chúng ta của anh ta là Eric cùng Olivia. Cả nhóm ý định ở trong cabin trong khi Mia thừa qua cơn nghiện heroin. Hầm của nhà ở cùng một địa điểm trong đó cô nàng bị đắm đuối, bị nhét đầy xác bị tiêu diệt thối rữa, một khẩu súng ngắn và một cuốn sách tên là Naturom Demonto.

Eric, tuy nhiên đã lưu ý bằng văn bản, hiểu to một câu thần chú và thức tỉnh một lực lượng độc ác. Mia bắt đầu nhìn thấy một cô nàng đẫm tiết trong rừng và ước xin cả nhóm rời đi. Chúng ta từ chối, có niềm tin rằng cô đang rút tiền. Mia lấy xe của Eric và rời khỏi Cabin, Mia, khi đang lái xe, bắt gặp một cô bé khỏa thân và văng xe thoát khỏi đường, đâm vào trong 1 thân cây. Mia sau đó rời khỏi xe với chạy vào rừng. Vào rừng, một vài dây leo từ một cây quỷ nuốm lấy cánh tay của Mia và chân, chống cô ấy trốn thoát. Mia thấy được một phiên bản Abomination của bao gồm mình. Một cây nho ra khỏi miệng với hãm hiếp đáp Mia, chiếm dụng cô ấy thành công.

*

David search thấy bé chó bị sát hại của bản thân mình cùng với cùng một cây búa đẫm máu với đi đến đương đầu với Mia, bạn đang tắm. Anh ta thấy cô nhỏ xíu đang tự bản thân xuống nước và nỗ lực đưa cô đến khám đa khoa nhưng mưa phệ làm ngập đường. Mia sở hữu phun David vào tay và chú ý rằng tất cả bọn họ vẫn chết. David nhốt cô trong hầm nhưng không hẳn trước lúc cô nôn mửa khắp tín đồ Olivia. Olivia bị sở hữu và đâm Eric vào ngực, anh ta tạo nên cô chết. Khi Eric giải thích rằng lúc anh phát âm cuốn sách, nó đã sản xuất “thứ nào đấy xấu xa”. Mia dụ Natalie vào hầm, vị trí cô cắn tay. Mia quấy nhiễu tình dục đùi của Natalie trước khi đặt một nụ hôn đẫm huyết lên miệng cô. David xuất hiện bẫy, có thể chấp nhận được Natalie nhằm trốn thoát. Con quỷ nói cùng với anh ta rằng Mia không thể tồn tại.

Eric lý giải rằng theo Naturom Demonto, Taker of Souls cần yêu ước năm linh hồn để giải phóng Abomination. Natalie bị thuyết phục rằng cánh tay của cô bị nhiễm trùng với cắt vứt nó bởi một nhỏ dao điện. David vá lại cánh tay bị mến của cô trong những khi Eric phân tích và lý giải rằng Mia đề nghị được “thanh lọc” bằng phương pháp chôn chứa trực tiếp, mất xác, hoặc đốt. Natalie bị tấn công cặp đôi bằng súng bắn đinh nhưng mà David bắn cô ta. Natalie quay lại thông thường nhưng bị chảy máu đến chết trong tầm tay của David.

Xem thêm: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Scb, Ưu Đãi Làm Thẻ Visa, Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Scb

David thiêu hủy xác bị tiêu diệt của Olivia, phá hủy khung hình của Natalie và lên chiến lược đốt cháy cabin cùng với Mia vào đó. Mặc dù nhiên, lúc Mia bắt đầu hát một bài xích hát tự thời thơ dại của họ, anh đã nuốm lòng và ra quyết định chôn cất cô. Và cố gắng khuất phục Mia, người cố gắng dìm chết anh ta. Eric can thiệp nhưng không hẳn trước khi bị đâm chết. David an thần và chôn cất Mia lúc cô ta trêu chọc anh ta. Sau đó, anh ta khai thác và khử rung tim mang lại cô ta, cầu xin cô ta quay trở về với anh ta. Mia được chữa trị lành khi cả nhà em hòa giải. David vào cabin để đưa chìa khóa xe nhưng lại Eric bị anh ta đâm bởi dao cắt dây thép gai. Lúc Mia nỗ lực giúp anh ta, David khóa cô ta lại để bảo đảm cô ta và phun một bình xăng, hủy diệt Eric thể xác và hy sinh bạn dạng thân.

Khi Mia nhận thấy cabin bị đốt cháy, tiết mưa từ bên trên trời rơi xuống. Vị năm linh hồn đã có tuyên bố, Abomination trỗi dậy, đuổi theo Mia. Mia nỗ lực chạy trốn trong xe nhưng thất bại. Cầm cố vào đó, cô bò vào trong nhà kho qua một chiếc lỗ cùng chộp lấy Khi cưa máy đánh nhau, khi Abomination ném dòng xe vào Mia, cô bị bàn tay ép nát mặt dưới. Cô rơi nước mắt cùng chém Abomination có tác dụng đôi với mẫu cưa. Xác chết của nó chìm xuống đất cùng mưa tạnh. Vào rừng. Chần chờ với cô ấy, Naturom Demonto vẫn còn đấy nguyên vẹn.

Trong một cảnh hậu tín dụng, một Ash Williams bóng buổi tối nói “Groovy” và chú ý vào camera trước khi nó gửi sang màu đen.

Kết thúc thay thếSau khi vượt qua Abomination, Mia cố gắng đi cỗ về đơn vị nhưng té gục vì chưng kiệt sức trên đường. Một tài xế xe tải dừng lại và đưa cô đến dịch viện. Lúc camera phóng to Mia, cô tỉnh giấc dậy một biện pháp nghi ngờ.