Live free or die hard

*
indotech.vn
*

Tên khác: Live sầu Free Or Die Hard (2007) Diễn viên: Bruce Willis, Justin Long, Maggie Q, Timothy Olyphant,... Thể loại: Hành rượu cồn Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: thách thức, đương đầu Số lược xem: 1,336
*

Kể trường đoản cú phần 3 của phim hành vi kinh khủng Die Hard, chủ thể cung cấp cùng đoàn làm phyên không hề bao gồm ngẫu nhiên một hễ tĩnh nào sau 10 năm. Mọi người ai mang hồ hết trầm trồ nhớ tiếc nuối cho một thước phim không hoàn hảo mà đã xong xuôi. Nhưng trong những khi tuyệt vọng độc nhất vô nhị thì thông tin về phần 4 phê chuẩn được lan truyền rộng thoải mái.

You watching: Live free or die hardSee more: App Làm Mờ Background - Làm Mờ Ảnh Foto Blur Effect 4+

Phần 4 có tên Die Hard 4: Live Free or Die Hard có tựa đề tiếng việt Đương Đầu Với Thử Thách 4 được thực hiện tức thì sau đó cùng công chiếu ngay lập tức trong năm 2007 với sự hồi hộp tự người theo dõi.

Đương Đầu Với Thử Thách 4 xuất hiện quá bất ngờ, dự án công trình phyên ổn hành vi Mỹ này tiếp tục được chỉ đọa văn bản vì đạo diễn Len Wiseman, cùng với sự tmê mệt gia của phái nam a ma tơ năng lượng điện hình họa Bruce Willis vào vai McClane, mà hơn nữa sau hơn 10 năm phim gồm sự mở ra của khá nhiều ngôi sao sáng sáng sủa giá bán bắt đầu như Justin Long, Timothy Olyphant. Nhưng các người vẫn đặt không còn lòng tin vào Bruce Willis cùng Die Hard 4 một bí quyết hoàn hảo.

See more: Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone, Ipad, Bật Mí Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Cực Dễ Dàng

Cũng giống hệt như các phần trước, Die Hard 4 vẫn luôn luôn tạo ra sự hấp dẫn và lôi cuốn bạn xem. Lần này, phlặng luân phiên xung quanh cuộc chiến khốc liệt của McClane với team khủng bố Thomas Gabriel trong nhiệm vụ bảo đảm khối hệ thống mạng toàn nước nhà trước sự rình rập đe dọa của group khủng cha. Thomas Gabriel mong mỏi đưa Đất nước Mỹ về thời kỳ vật dụng đá bằng phương pháp tiến công sập tất cả các mạng máy vi tính vào trong ngày quốc khánh và không hề bí quyết làm sao khác McClane ngay mau lẹ đề xuất đi kiếm hắn để giải quyết và xử lý phần đông cthị trấn trước lúc quá muộn…

Sở phlặng Đương Đầu Với Thử Thách 4 được những đơn vị phê bình review không hề nhỏ nhưng lại có vẻ như nó vẫn chưa thể đậy mờ được tượng tài quá rộng của Die Hard 3, cơ mà cho dù sao thành công trên nghành thương mại đã phần nào làm thỏa mãn tham vọng của đoàn làm phyên khi đuc rút 383,4 triệu USD bên trên toàn trái đất, gồm lợi nhuận tối đa trong seri phlặng với cao thứ hai trong năm 2007. Phần 4 này cũng được chuyển thể thành game Die Hard 4 rất được chúng ta trẻ mếm mộ, chúc các bạn coi phlặng náo nức.