Xem phim chuyện gì xảy ra với thứ hai

     

Bộ phim giả tưởng của đạo diễn Tommy Wirkola thu hút khán giả dựa vào phần kịch phiên bản mới lạ, nhiều nút thắt. Công trình đồng thời đặt ra câu hỏi về bạn dạng ngã của mỗi con người.

Bạn đang xem: Xem phim chuyện gì xảy ra với thứ hai


Trailer bộ phim truyện "Chuyện gì xẩy ra với sản phẩm công nghệ Hai?" "What Happened khổng lồ Monday?" là bộ phim truyền hình giả tưởng với Noomi Rapace cùng lúc mua vai bảy người mẹ phải sử dụng một danh tính.

Thể loại: trả tưởng, trinh thámĐạo diễn: Tommy WirkolaDiễn viên chính: Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn CloseZing.vnđánh giá: 8/10

What Happened to lớn Monday? lấy toàn cảnh tương lai ko xa khi nhân loại phải đương đầu với nạn nở rộ dân số. Sự thiếu thốn đủ đường lương thực và đk sống buộc Ủy ban phân bổ Trẻ em gửi ra chính sách “con một”. Theo đó, con thứ trong các gia đình sẽ bị chuyển vào trạng thái ngủ đông nhằm giảm thiểu áp lực nặng nề dân số.

Karen Settman qua đời sau khoản thời gian hạ sinh bảy người con gái. Phụ vương của cô, Terry Settman (Willem Dafoe), ra quyết định nhận nuôi tất cả. Ông để tên mang đến bảy đứa cháu gái theo mỗi ngày trong tuần, từ vật dụng Hai tới nhà nhật.

*
What Happened khổng lồ Monday? là mẩu chuyện giả tưởng về bảy mẹ lấy bối cảnh Trái đất chỉ chất nhận được mỗi mái ấm gia đình nuôi dạy một con. Họ yêu cầu cùng lấy một danh tính và tìm bí quyết sinh tồn.

Người có tên tương ứng được phép ra bên ngoài vào ngày theo tên bản thân dưới danh tính Karen Settman (Noomi Rapace). Chúng ta buộc phải chia sẻ toàn bộ tin tức với nhau để mỗi người hoàn toàn có thể ứng xử làm sao để cho đúng cách. Rắc rối bắt đầu nảy sinh lúc Monday - máy Hai đột nhiên không về lại nhà sau một buổi làm việc.

Cốt truyện thu hút với những nút thắt

What Happened to lớn Monday? mở đầu khi reviews những nguy cơ mà trái đất tương lai phải đương đầu như độc hại môi trường, nở rộ dân số, thiếu thốn đủ đường lương thực… Đó thực tế là những vấn đề chẳng hề xa vời giả dụ như quả đât không biết bảo đảm an toàn hành tinh xanh.

Giữa bối cảnh ấy, mẩu chuyện về nhóm chị em sinh bảy bước đầu gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả. Bảy tín đồ buộc phải đồng nhất cả về ngoài mặt lẫn tính cách để có thể “diễn” cùng một vai suốt bao năm dài mà không ai rất có thể nhận ra.

Bất cứ một biến hóa hay tai nạn nhỏ tuổi nào xẩy ra với một bạn thì sáu người còn lại cũng cần gánh chịu. Ví dụ như khi Thursday - trang bị Năm bị đứt tay, những người dân chị em còn lại cũng nên cắt ngón tay ấy. Chi tiết gợi nói đến cái kết bất ngờ của tập phim kỳ ảo The Prestige (2006) vì Christopher Nolan thực hiện.

*
Câu chuyện kỳ dị về bài toán bảy mẹ phải sử dụng một danh tính cuốn hút khán trả ngay tự phần mở đầu.

Ngoài ra, bộ phim truyện sử dụng hai đường thời gian tuy vậy song, lúc những nhân thiết bị còn nhỏ và khi vẫn trưởng thành, để người xem dễ dàng cảm nhận tính bí quyết và nỗi khổ sở của họ.

Xem thêm: Tính Diện Tích Lục Giác Đều, Công Thức Tính Diện Tích Lục Giác

Nhịp tác phẩm bước đầu được đẩy nhanh hơn hẳn kể từ lúc cô chị cả Monday - lắp thêm Hai mất tích. Sáu người em đề xuất mau chóng điều tra tung tích chị mình, và cuộc thám hiểm đưa fan xem đi hết từ bất thần này tới bất thần khác.

Dù phải chia sẻ thông tin với nhau cuối ngày, mọi cá nhân trong team bảy chị em vẫn có những quan hệ riêng đầy bí ẩn. Vày “đóng” cùng một vai, họ thiết yếu biết ai là tín đồ giấu thông tin và phản nghịch gia đình. Và sự can thiệp của Ủy ban phân chia Trẻ em càng khiến mâu thuẫn được đẩy lên cao.

What Happened to Monday? chưa phải là tác phẩm anh hùng truyền thống dạng đội nhân thứ chính chỉ việc đoàn kết là sẽ trở đề nghị “bất tử”. Bảy người mẹ nhà Settman thực ra chỉ là những cô nàng chân yếu ớt tay mềm, ko sở hữu kỹ năng hay sức khỏe nào vượt trội.

Do đó, bầu không khí mất mát, đau thương cứ thế che phủ lấy nửa sau chiến thắng khi bắt đầu có tín đồ ngã xuống.

Noomi Rapace tỏa sáng sủa trong câu chuyện về bạn dạng ngã

Sự thành công xuất sắc của What Happened lớn Monday? có công béo của Noomi Rapace. Một mình nữ diễn viên phải đóng bảy vai thuộc lúc. Nếu so với Split, khán giả rất có thể thấy lối diễn xuất của Rapace không thật phô trương, khó hiểu như James McAvoy. Chỉ cần góc nhìn hay một vài động tác, người xem dễ dàng nhận ra nhân đồ trước mắt là ai trong bảy chị em nhà Settman.

*
Noomi Rapace minh chứng tài năng diễn xuất khi 1 mình cô đảm nhận bảy vai diễn.

Monday thì nghiêm nghị, luôn làm theo những gì được ông dạy bảo. Tuesday sinh sống bất phải và nghiện hút. Wednesday năng động, trường đoản cú tin và thích thể thao. Thursday là một trong những kẻ nổi loạn và luôn luôn muốn thoát ra khỏi cái vỏ quấn Karen Settman.

Friday là khả năng vi tính tuy vậy nhút nhát. Saturday hướng ngoại, mê say tiệc tùng. Còn Sunday thì nhẹ nhàng cùng đầy lòng trắc ẩn. Tuy họ bao gồm đôi chút biệt lập về ngoại hình, cơ mà tính bí quyết và diễn xuất của Noomi Rapace bắt đầu là thứ đem lại nét riêng cho bảy chị em.

Bảy người riêng biệt là thế, nhưng họ phải sống chung trong vỏ bọc Karen Settman. Cô ấy là một người, nhưng đồng thời là bảy người. Trường hợp một hay thậm chí cả sáu chị em chết đi, Karen Settman vẫn vẫn sống với chẳng ai biết về việc tồn tại của các người còn lại.

Nhưng Karen khi ấy rất có thể sẽ chẳng còn giỏi technology như Friday, hoặc thiếu mất sự thông cảm của Sunday, tuyệt mất đi tính hài hước của Saturday. Vậy Karen Settman thực thụ là tín đồ thế nào? Nếu không phải là Karen Settman thì bảy bà mẹ sẽ là ai? bao gồm lẽ bản ngã của mọi cá nhân chính là câu hỏi lớn nhất nhưng mà What Happened to Monday? muốn đặt ra.

*
Tuyến phản nghịch diện trong phim hoàn toàn có lý trong những hành rượu cồn của mình.

Nhân thiết bị phản diện Nicolette Cayman (Glenn Close) cũng khá được xây dựng tương đối tốt. Bà không phải là người ác một chiều, mà hoàn toàn có ưng ý và mục đích cụ thể. Phương pháp làm của thiếu phụ giám đốc Ủy ban phân bổ Trẻ em tuy man rợ nhưng cần thiết để bảo trì sự sống trên Trái đất.

Bởi lẽ, nếu không có những quyết định trong thời khắc nặng nề khăn, nhân loại chắc chắn là sẽ khử vong. Y như Cayman, Terry Settman cũng nên đưa ra nhiều quyết định lạnh lùng. Ông chỉ dễ dàng muốn bảo đảm cháu mình ngoài điều luật hà khắc của chính phủ nước nhà dù yêu cầu đẩy bọn họ vào cuộc sống đời thường chẳng không giống gì lao tù tù.

Điểm trừ của What Happened khổng lồ Monday? nằm tại phần hành vi không mấy đặc sắc. Vì có chi phí thấp đề xuất phim không đem đến nhiều bối cảnh hoành tráng, ấn tượng. Bạn dạng thân kết phim cũng không quá khó đoán nếu khán giả tập trung theo dõi mẩu truyện ngay từ bỏ ban đầu.

Phim đang được trình chiếu tại các rạp trên nước ta dưới tựa Chuyện gì xảy ra với đồ vật Hai?