Phim hoàng tử ben

     
Status:Thuyết minhĐạo diễn:Timur BekmambetovDiễn viên:Jack Huston, Toby Kebbell, Rodrigo SantoroThể loại:Phim Công giáo, Phim giáo dục Đức Tin, Phim giáo dục gia đìnhSản xuất:Phim thiên chúa giáo HDThời lượng:130 PhútNăm phát hành:2016Lượt xem:2.273.261

Trước trên đây website đã phân tách sẻ bộ phim truyền hình Benhur cấp dưỡng năm 1959 thuyết minh, nay shop chúng tôi tiếp tục share thêm bộ phim  Benhur năm 2016 | Thuyết minh, mời các bạn theo dõi

Bộ phim Benhur 2016 khởi chiếu tại rạp trong thời điểm tháng 8/2016.

Bạn đang xem: Phim hoàng tử ben

Phim được gửi thể từ đái thuyết Ben-Hur: A Tale of the Christ. Nội dung tình tiết như sau:

Năm 26 sau Công nguyên, Judah Ben-Hur (Charlton Heston đóng) là một ông hoàng và nhà buôn giàu có ở Jerusalem. Người chúng ta thời niên thiếu thốn Messala (Stephen Boyd đóng), nay là quan bảo hộ (military tribun), tự La Mã tới làm cho người chỉ huy mới của đơn vị quân nhóm đồn trú làm việc Jerusalem. Messala tin vào vinh quang và quyền lực của đế quốc La Mã, trong những khi Ben-Hur tận tụy cùng với niềm tin của bản thân mình và quyền thoải mái của dân tộc bản địa Do Thái. Messala yêu ước Ben-Hur hỗ trợ cho bản thân tên của rất nhiều người vì Thái chỉ trích, phòng đối người La Mã; nhưng mà Ben-Hur lắc đầu và nói cùng với Messala là mình sẽ không hỗ trợ Messala để giết bạn Do Thái.

Ben-Hur sinh sống với mẹ Miriam (Martha Scott đóng) cùng em gái Tirzah (Cathy O’Donnell đóng). Người nô lệ trung thành của họ Simonides (Sam Jaffe đóng) sẵn sàng một đám cưới được xếp đặt cho con gái mình là Esther (Haya Harareet đóng). Ben-Hur giải phóng (ách nô lệ) đến Esther như 1 món quà cưới, và khán giả được thấy là Ben-Hur cùng Esther yêu nhau.

Bộ phim Benhur 2016

Trong một cuộc diễu binh chào mừng tân tổng trấn Valerius Gratus của vùng Judea, tất cả một viên ngói từ mái nhà của Ben-Hur rớt xuống, trúng bắt buộc tổng trấn Gratus khiến ông bị ngã ngựa chiến và bị yêu đương nặng. Tuy vậy Messala hiểu được đó là một trong những tai nạn, tuy nhiên vẫn phán quyết Ben-Hur bắt buộc làm nô lệ chèo thuyến chiến (galley) với giam tù bà bầu cùng em gái Ben-Hur. Bằng việc trừng phát người chúng ta và là 1 trong những công dân danh tiếng, Messala hi vọng sẽ dọa được dân chúng bởi vì Thái. Ben-Hur thề vẫn trả thù. Lúc toán nô lệ tới Nazareth thì Ben-Hur bổ quỵ xuống do gần chết khát, dẫu vậy một bạn thợ mộc địa phương (người mà khán giả nhận ra là chúa Giêsu) đã có nước cho quý ông uống.

Sau 3 năm làm nô lệ chèo thuyền chiến, Ben-Hur được điều lịch sự chèo thuyền chỉ đạo của quan lại chấp thiết yếu La Mã Quintus Arrius (Jack Hawkins đóng), tín đồ được giao nhiệm vụ phá hủy đội tàu cướp biển Macedon. Viên chỉ huy chăm chú tới tinh thần kỷ nguyên lý tự giác của người nô lệ (Ben-Hur) với muốn huấn luyện và đào tạo anh ta thành một quân sĩ hoặc bạn đua xe pháo chariot, tuy nhiên Ben-Hur từ chối, bảo rằng Chúa để giúp mình.

Bộ phim Benhur 2016

Khi Quintus Arrius sẵn sàng trận chiến, ông chỉ định xích các quân lính chèo thuyền với nhau, riêng Ben-Hur thì không trở nên xích. Chiến thuyền của Arrius bị thuyền hải tặc đâm thủng cùng bị chìm, mà lại Ben-Hur túa xích đến các nô lệ chèo thuyền, cứu sống Arrius cùng ngăn quán triệt ông ta trường đoản cú sát, vị ông ta tin rằng cuộc chiến bị thất bại. Arrius được quy là bao gồm công trong thành công của chiến hàm La Mã, sẽ xin nhà vua Tiberius (George Relph đóng) giải phóng ách bầy tớ cho Ben-Hur, và nhận Ben-Hur làm nhỏ nuôi. đem lại được tự do và sự giàu có, Ben-Hur học tập theo văn hóa truyền thống La Mã cùng nóng long ước ao trở về mái ấm gia đình và quê hương.

Xem thêm: Top 12 Phim Bộ Tình Cảm Thái Lan Mới Hay Nhất 2021 Hay Nhất Bùng Nổ Rating 5 Sao

*

Khi trở về xứ Judea, Ben-Hur chạm chán Balthasar (Finlay Currie đóng) và nhà của ông ta, sheik Ả Rập Ilderim (Hugh Griffith đóng). Vị sheik reviews với Ben-Hur 4 con ngựa chiến Ả Rập trắng của chính mình và yêu cầu Ben-Hur lái xe quadriga (một xe cộ chariot của đế quốc La Mã vì chưng 4 con ngữa dàn sản phẩm ngang kéo) chạy đua trước việc hiện diện của quan tổng trấn mới của xứ Judea là Pontius Pilatus (Frank Thring đóng). Ban sơ Ben-Hur từ chối, nhưng sau khi biết tất cả nhà vô địch đua xe chariot Messala gia nhập cuộc đua, Ben-Hur vẫn đồng ý.

Ben-Hur nghe tin cuộc hôn nhân sắp đặt của Esther không xảy ra và cô vẫn còn đấy yêu anh. Ben-Hur tới thăm Messala và yêu mong anh ta phóng thích người mẹ và em gái của mình, nhưng mà trước đó người La Mã phát hiện ra Miriam cùng Tirzah mắc bệnh phong hủi trong nhà tù nên đã xua họ thoát ra khỏi thành phố. Hai mẹ con bà yêu cầu Esther vệt chuyện chúng ta bị phong hủi, quán triệt Ben-Hur biết, buộc phải cô nói với nam nhi là mẹ và em gái quý ông đã chết.

Ben-Hur thâm nhập cuộc đua xe cộ chariot. Messala lái dòng xe chariot có các lưỡi dao nhọn thêm trong ổ trục xe nhằm phá vỡ những xe đua khác. Vào một cuộc đua hung ác và dữ dội, Messala định phá xe cộ của Ben-Hur (bằng phương pháp áp sát cho các lưỡi dao sinh sống ổ trục) phá tan xe của đối phương, nhưng trái lại chính xe cộ của Messala lại bị phá hủy khiến Messala bị mến trí mạng, còn Ben-Hur thì chiến thắng cuộc đua. Trước lúc chết, Messala nói cùng với Ben-Hur là “cuộc đua không chấm dứt” với rằng Ben-Hur có thể tìm thấy gia đình mình “trong thung lũng của rất nhiều người phong hủi, nếu anh còn rất có thể nhận ra họ”.

Phim này có phụ đề là “A Tale of the Christ“, nên bây chừ chúa Giêsu tái xuất hiện. Esther kể mang lại Ben-Hur biết bài bác giảng trên núi<1>, và chê trách việc ách thống trị của người La Mã đối với số phận mái ấm gia đình chàng, Ben-Hur từ vứt tài sản của bản thân mình và quốc tịch La Mã. Khi được tin là Tirzah sắp chết, Ben-Hur với Esther chuyển cô với bà Miriam tới gặp chúa Giêsu, nhưng phiên tòa xét xử xử chúa Giêsu trên dinh tổng trấn Pilate đang bắt đầu.

Đã biết chúa Giêsu từ bỏ lần gặp gỡ trước (Chúa Giêsu với nước mang đến anh ta uống làm việc Nazareth), Ben-Hur tìm cách cho chúa Giêsu uống nước lúc Ngài vác thập giá chỉ trên nhỏ đường cực khổ (Via Dolorosa) lên đồi Calvary để chịu đựng đóng đinh, nhưng những lính gác đang không cho phép.

Ben-Hur tận mắt chứng kiến việc đóng đinh chúa Giêsu vào thập giá. Vào khoảng chúa Giêsu tắt thở, thì Miriam cùng Tirzah được lành căn bệnh – tương tự như tâm hồn và trái tim Ben-Hur – do một phép lạ. Anh nói cùng với Esther rằng anh vẫn nghe thấy chúa Giêsu từ trên thập giá chỉ nói lời tha thứ cho đầy đủ kẻ phán quyết Ngài: “Tôi cảm giác lời của Ngài đang tước mất thanh kiếm khỏi tay tôi”. Phim chấm dứt bằng cảnh quay các cây thập từ bỏ trống trót lọt trên đồi Calvary và fan mục tử nhân lành cùng đoàn chiên của ông.