Vùng đất câm lặng

     
*
indotech.vn

Bạn đang xem: Vùng đất câm lặng

*

*

*

Xem thêm: Nâng Cấp Đồ Họa Cho Laptop, Nâng Cấp Card Màn Hình Laptop

*

Tên khác: A Quiet Place (2018) Diễn viên: Emily Blunt, Noah Jupe, John Krasinski, Millicent Simmonds,... Thể loại: Ma - gớm dị, tâm lý - tình cảm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: vùng đất, câm im
*

Phim có tưa đề giờ việt là Vùng Đất Câm Lặng, bởi vì đạo diễn John Krasinski chỉ đạo nội dung, một chiếc tên còn tương đối trẻ và không để lại nhiều dấu ấn quan trọng, đây có tương lai sẽ là bước đệm lý tưởng cho việc nghiệp đạo diễn của ông sau này. Ngoài người mẫu Emily Blunt, phim còn có sự tham gia của tương đối nhiều cái tên không còn xa lạ như: John Krasinski, Noah Jupe, Millicent Simmonds, Cade Woodward,…Nội dung phim chuyển phiên quanh mẩu truyện về một mái ấm gia đình gồm 4 thành viên sinh sống trong một khu rừng u ám tách biệt với thành phố.

Trong vùng rừng núi này tồn tại nhiều điều kỳ bí, đặc biệt là sự hiện diện của một thế lực siêu nhiên cực kỳ nhạy cảm với âm thanh, bất kể tiếng ồn nào cũng biến thành làm chúng nổi giân. Bởi vì vậy mà mái ấm gia đình luôn gồm có quy tắc riêng nhằm không tạo thành âm thanh, kia là tiếp xúc bằng ngữ điệu hình thể, đi theo hầu như dấu vết vẫn định sẵn cùng cười ko được phát ra tiếng. Tuy nhiên, trong một lần nghịch nghịch, cậu đàn ông đã làm cho rơi chiếc đèn với phát ra âm nhạc lớn khiến cho quỷ dữ nổi giận, đe dọa đến tính mạng của con người của từng thành viên trong gia đình.

Xem phim Vùng Đất Câm yên ổn (2018), coi phim Vung Dat Cam Lang (2018), coi phim A Quiet Place (2018), Vung Dat Cam Lang (2018) tap cuoi , tập cuối, Vung Dat Cam Lang (2018) tron bo, trọn bộ, A Quiet Place (2018), Vung Dat Cam Lang (2018) subviet, Vung Dat Cam Lang (2018) thuyet minh, thuyết minh, Vung Dat Cam Lang (2018) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Vung Dat Cam Lang (2018) netflix, download, sở hữu phim Vung Dat Cam Lang (2018) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Vung Dat Cam Lang (2018)
*
*