Cách xem hình bị ẩn của bạn bè trên facebook

Facebook là social mà chúng ta có thể share số đông công bố với bất cứ ai, dù là bạn bè, người thân trong gia đình xuất xắc những người lạ lẫm mà lại mình không hề quen biết. Nhưng chưa hẳn lúc như thế nào các bạn có muốn chia sẻ hồ hết biết tin trên Facebook với toàn cục đồng đội của chính mình, hay là muốn giữ lại ban bố bí mật với một số fan. Nếu vậy, kĩ năng Restricted Facebook để giúp đỡ ích cho chính mình.

You watching: Cách xem hình bị ẩn của bạn bè trên facebook

Restricted Facebook là tác dụng góp tạo nên danh sách giảm bớt với bằng hữu trên Facebook. lúc đó, những người dân bị chuyển vào list tinh giảm sẽ không thể như thế nào coi được báo cáo các bạn share lên Facebook, trừ khi đặt cơ chế bài bác đăng công khai minh bạch. Nói biện pháp không giống, những người dân vào danh sách giảm bớt của người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể phát âm những bài đăng mà lại bạn đang chọn đặt tại cơ chế công khai, tương tự như coi ảnh hoặc đoạn Clip mà lại các bạn đang gắn thêm thẻ bọn họ.


Tạo danh sách tinh giảm từ menu Settings

Để chế tạo hoặc thêm một tín đồ vào danh sách tinh giảm cửa hàng bên trên Facebook, trước tiên, bạn hãy msống trình để mắt tới trong máy vi tính Mac, Windows hoặc Linux cùng đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Tiếp theo, nhấp vào mũi tên trỏ xuống ở góc cạnh bên trên cùng bên phải screen cùng điều đào bới mục “Settings & Privacy” (Cài đặt với quyền riêng biệt tư).


Trong thực đơn thả xuống, chúng ta bnóng chọn mục “Settings” (Cài đặt) từ bỏ list tùy lựa chọn thả xuống.

Màn hình Settings đang nhanh chóng hiển thị, các bạn quan sát thanh lịch menu phía bên trái và bấm vào “Blocking” (Chặn).


Nhấp vào links "Edit List” (Chỉnh sửa danh sách) ở bên cạnh tùy lựa chọn "Restricted List" (Danh sách hạn chế).

Trong menu thả xuống ở góc trên bên trái của cửa sổ nhảy lên, bnóng lựa chọn “Friends” (Quý Khách bè).

Quý khách hàng vẫn thấy một danh sách lưới toàn bộ hình hình ảnh hồ sơ của bạn bè bản thân. Clichồng chọn những người dân chúng ta mà bạn có nhu cầu tiêu giảm cùng thừa nhận nút ít “Finish” (Kết thúc).

Nếu bạn có nhu cầu xóa một ai đó khỏi list hạn chế của bản thân, hãy truy cập lại theo công việc tương tự với vứt lựa chọn các hồ sơ tất cả độc quyền kết các bạn cơ mà bạn muốn Phục hồi. Nhấp vào “Hoàn tất” để lưu các biến hóa của công ty.

Tạo danh sách hạn chế thẳng trên danh sách các bạn bè

Bước 1:

Tại đồ họa trang chủ trên Facebook, ở đoạn list bảng tin phía bên trái màn hình bạn tìm tới mục Khám phá, rồi cliông xã chọn vào phần Danh sách chúng ta bè.

See more: Giải Đáp Thắc Mắc 1 N Bằng Bao Nhiêu Kg, G, Tạ, Tấn? Chuyển Đổi Newton Để Lực Lượng Kg (N → Kgf)


Bước 2:

Chuyển thanh lịch đồ họa bắt đầu bọn họ sẽ nhận thấy danh sách bằng hữu cơ mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào team Bị hạn chế.

Bước 3:

Trong bối cảnh Bị tinh giảm, người dùng đã thấy thông tin của Facebook về danh sách này với Việc anh em bị chuyển vào danh sách này chỉ có thể coi nội dung bài viết, công bố cá thể bên trên Facebook của khách hàng ở chế độ công khai.

Để thêm bằng hữu nhấn chọn Thêm bạn bè vào danh sách.

Cách 4:

Xuất hiện tại giao diện Chỉnh sửa Bị tinh giảm với danh sách đồng đội có trên Facebook. quý khách hãy tích chọn vào những người dân mong muốn gửi vào list tinh giảm. Trong ngôi trường hòa hợp các mục friend những rất có thể nhập thương hiệu tài khoản Facebook bạn bè vào tkhô nóng Tìm tìm bên trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để sản xuất danh sách hạn chế.


Sau đó các bạn sẽ thấy thông báo Trong list này cùng với số lượng tài khoản Facebook bị gửi vào.

Cách 5:

Trong ngôi trường hợp muốn tùy chỉnh cấu hình lại list Bị tinh giảm, thêm hoặc quăng quật thông tin tài khoản Facebook bao gồm trong danh sách, chúng ta cũng truy vấn vào hình ảnh Bị hạn chế. Tiếp cho bấm vào nút Quản lý danh sách, rồi lựa chọn Chỉnh sửa danh sách.

Cách 6:

Xuất hiện bối cảnh mới để sửa đổi. Nếu ước ao thêm ai vào list hạn chế, bạn phải gửi về danh sách Quý khách hàng bè. Sau này sẽ lộ diện toàn bộ danh mục bằng hữu để sàng lọc.

Để loại bỏ ai ngoài list, chuyển về cơ chế Trên list này, rồi bỏ tích trên thông tin tài khoản Facebook ước ao xóa sổ danh sách bị hạn chế. Cuối thuộc cũng dấn Hoàn vớ sống dưới.

See more: Game Nông Trại Không Cần Wifi, Top 7 Game Nông Trại Không Cần Mạng Hay Nhất


vì vậy không cần phải bỏ kết bạn, chỉ việc chuyển bạn bè như thế nào kia vào vào danh sách Bị giảm bớt bên trên Facebook, những người kia sẽ không thể xem bất cứ lên tiếng làm sao bạn đăng tải Facebook. Để vấn đề bảo mật thông tin Facebook được bình an hơn, rất tốt chúng ta nên ẩn thông tin cá thể bên trên Facebook.

Video chế tác list hạn chế xem bài viết Facebook


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA