Xem danh sách like fanpage facebook

Đang tăng like Facebook thật cho 1 khách hàng thì cô ấy hỏi Lucid Gen làm sao để xem những người dân sẽ ưa thích trang Facebook. Mình sẽ mày mò nhằm chỉ dẫn nkhô hanh cô ấy, sẵn nhân tiện mình cũng làm luôn luôn một nội dung bài viết để giải đáp cho các bạn.

You watching: Xem danh sách like fanpage facebook


Lợi ích lúc chứng kiến tận mắt gần như ai đã thích hợp trang của bạn

Kiểm tra quality Like lúc tăng Like: Nếu chúng ta đang hoạt động quảng bá tăng Like hoặc sẽ cài dịch vụ tăng Like thì bạn sẽ rất mong biết liệu đều quý khách hàng vừa bắt đầu Like trang của bạn có phải là người tiêu dùng unique không. Nói gọn gàng là để tìm hiểu Like thật tuyệt Like ảo.Xem chân dung người sử dụng của bạn: Khi trang của bạn si mê được không ít bạn say đắm trang, kề bên các chỉ số về lứa tuổi, nam nữ, vị trí nhưng Facebook cho chính mình xem trong các liệu chi tiết, chúng ta cũng có thể coi thẳng tận trang cá thể của người tiêu dùng vẫn mê thích trang của khách hàng bằng phương pháp này.Bỏ ngăn quý khách hàng mà lại các bạn tha thứ: Đôi thời điểm người sử dụng thừa xứng đáng khiến cho chúng ta giận cùng quyết định ngăn họ, tuy nhiên sau khi chúng ta nguôi giận và tha đồ vật đến người tiêu dùng kia thì chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết này dể bỏ ngăn mang lại bọn họ.

See more: Cách Phát Wifi Bằng Laptop Không Cần Phần Mềm, Cách Phát Wifi Từ Laptop

Chặn một fan nhưng các bạn cảm thấy nguy hiểm: Có một vài bạn cơ mà bạn không thích chúng ta theo dõi và quan sát vận động marketing của công ty, chúng ta cũng có thể vào list những người dân vẫn thích hợp trang cùng tra cứu thương hiệu chúng ta rồi chặn.
Video khuyên bảo coi những người vẫn thích hợp trang Facebook của bạn

Cách xem những người đã thích trang bên trên thiết bị tính

Để coi những người dân sẽ mê say trang Facebook của chúng ta thì các bạn yêu cầu là quản trị viên của trang. Trên máy vi tính chúng ta vào trang của công ty > nhấp vào Cài đặt (Settings) sinh sống cột thực đơn phía trái.


*
*
*
Danh sách các ai đã thích hợp trang Facebook của bạn

Dường như các bạn cũng xem được hầu như trang sẽ phù hợp trang của người tiêu dùng (Pages That Like This Page) và những người dân và trang bị cấm (Banned People and Pages). Trên di dộng thì không tồn tại list những người đã quan sát và theo dõi trang của người tiêu dùng nlỗi bên trên laptop.

See more: Cách Tăng Âm Lượng Laptop : Sound Booster Và Dfx Audio, Cách Tăng Giảm Âm Lượng Cho Laptop Windows 10/8

Một điểm tinh giảm khi chứng kiến tận mắt đa số ai đã ưa thích trang của ban bên trên điện thoại thông minh là list quý khách có thể cài ko thêm không được mặc dù bạn đã cuộn xuống dưới thuộc.

Lời kết

Không ngờ có một câu hỏi đơn giản dễ dàng như thế cơ mà Lucid Gen có thể suy nghĩ ra những công dụng để áp dụng như thế. Nếu bạn thấy bài viết này hữu dụng cùng đã hỗ trợ được cho mình thì nên để lại một lời nhắn bên dưới bản thân luận tương tự như một Đánh Giá đến bài viết nhé, góp phần của những các bạn sẽ giúp Lucid Gen nâng cấp ngôn từ giỏi hơn. Cảm ơn bạn!