Xem các bài viết đã lưu trên facebook

     

Lưu nội dung bài viết trên Facebook để giúp bạn kiếm tìm lại những bài bác đăng Facebook mình cần mà chưa thể coi ngay văn bản lúc đó. Khi bạn lưu nội dung bài viết thì bài đăng được gửi vào kho lưu trữ nội dung bài viết trên Facebook trong một mục riêng biệt biệt, giúp bọn họ tìm lại cấp tốc hơn bất kỳ bao giờ mình đề nghị và cũng làm chủ thuận một thể hơn. Nội dung bảo quản trên Facebook bao hàm bài viết, hình ảnh, video, tất cả nội dung bên trên Facebook tùy theo yêu cầu của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem nội dung bài viết đã lưu trữ trên Facebook.

Bạn đang xem: Xem các bài viết đã lưu trên facebook

1. Cách lưu với xem lại văn bản lưu trên Facebook năng lượng điện thoại

Để giữ giàng nội dung trên Facebook, các bạn hãy nhấp chuột ba dấu chấm ở góc cạnh trên mặt phải bài bác viết, tiếp nối bấm Lưu bài xích viết hoặc Lưu để xem sau.


Tiếp theo bạn sẽ được tùy chọn lựa thêm vào các bộ sưu tầm trong mục sẽ lưu, bạn cũng có thể tạo tủ đồ riêng giành cho việc lưu bài viết và giữ video.

Tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng Cài đặt ở bên dưới thanh khí cụ facebook, tiếp nối vào mục đã lưu. Tại mục đã lưu các bạn sẽ thấy hầu như nội dung vẫn lưu của mình.

Dĩ nhiên là bạn chỉ xem xét lại được phần nhiều nội dung này khi chủ tus hoặc fan hâm mộ page đó chưa xóa văn bản đó đi. Còn nếu họ đang xóa thì bạn cũng bắt buộc xem lại được.

2. Phương pháp xem kho lưu lại trữ nội dung bài viết trên Facebook PC

Tại bất kỳ nội dung bài viết trên Facebook bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm rồi lựa chọn Lưu bài viết với những nội dung bài viết thông thường, hoặc Lưu liên kết với bài viết dưới dạng link, hoặc Lưu đoạn phim với video.

Xem thêm: Download Photoshop Cc 2018 Full + Portable + Hướng Dẫn, Adobe Photoshop Cc 2018 19


Lúc này bạn sẽ được hỏi lưu vào danh sách để hiểu sau hay tự tạo bộ sưu tập mới rồi đặt tên. Dìm nút chấm dứt để lưu lại. Lưu ý bộ sưu tầm này được nhằm ở cơ chế chỉ mình các bạn nhìn thấy.

Để xem lại tất cả bài viết đã lưu bạn nhìn vào list menu bên trái rồi tìm tới mục Đã lưu.


Lúc này bạn sẽ nhìn thấy vớ cả bài viết mà chúng ta đã lưu. Để tìm kiếm những bài sẽ lưu theo từng dạng, bọn họ nhấn vào hình tượng bộ lọc sống bên đề nghị giao diện rồi chọn loại nội dung bài viết muốn tìm.

Ở từng bài viết đã lưu có các hình tượng tùy lựa chọn khác nhau. Bạn cũng có thể thêm bài xích đã lưu giữ vào bộ sưu tập, hoặc đăng ngay nội dung bài viết lên trang Facebook cá nhân hoặc bỏ lưu bài viết.


Trong bối cảnh này bạn nhấn vào mục tải đặt để biến hóa các thông báo trong mục này nếu như muốn.


*
social
Làng technology công nghệ download khoa học Điện lắp thêm cuộc sống đời thường
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA