Bigo live

     
Xem live stream trên Bigo Live đem về nhiều màu sắc hơn khi người tiêu dùng tham gia vào thương mại & dịch vụ hoặc ứng dụng clip trực tiếp này trên app android hoặc iPhone, iPad. Cùng indotech.vn.vn tò mò cách coi live stream, live stream trực tiếp bằng Bigo Live nhé.

Bạn đang xem: Bigo live


Có những điểm giống cùng khác so với cách phát đoạn clip trực tiếp trên Facebook, áp dụng Bigo Live còn tồn tại tính năng phát đoạn clip trực tiếp cùng xem clip từ người dùng khác. Tuy nhiên, nấc độ shop trong Bigo Live cao hơn nhiều so với đoạn phim trực tiếp trên Facebook hay các social khác như Twitter hay Telegram.

*

Về cơ phiên bản cách coi live stream với phát live stream bên trên Bigo Live cho app android với iPhone, iPad cũng rất giống nhau nên bạn dùng có thể tham khảo chỉ dẫn trong bài viết này cùng với Bigo Live cho iPhone, iPad.


Tải trò chơi crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng chi phí uy tín new ra! sunwin và download iwin86
Trò chơi bài xích tải iwin apk & bossfun88 thay đổi thẻ từng ngày

Xem live stream, vạc live stream bên trên Bigo Live

* xem luồng trực tiếp bên trên Bigo Live

Đầu tiên, bạn cần có một thông tin tài khoản Bigo Live, hãy đọc hướng dẫn cách thiết đặt Bigo Live và cụ thể cách đk tài khoản Bigo Live đã làm được indotech.vn.vn ra mắt trước đó.

Mặc định khi đăng ký tài khoản Bigo Live, người tiêu dùng sẽ chỉ có thể chọn link tài khoản của chính bản thân mình với một số mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, bà xã và số năng lượng điện thoại.


Bước 1: bên trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, các bạn sẽ thấy những tài khoản Bigo Live khác đang phát trực tiếp để tín đồ dùng rất có thể xem và theo dõi. Bạn chỉ cần nhấp vào từng hình ảnh người dùng để làm xem thông tin tài khoản đó.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia nói chuyện với nhiều người tiêu dùng khác trên Bigo Live

Hoặc khuyến mãi ngay quà cho tất cả những người đang phát trực tiếp bên trên Bigo Live.

* phạt trực tiếp trên Bigo Live

Bước 2: Để tự động hóa phát trực tuyến Bigo Live cá thể của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở giữa form ở cách 1.

Xem thêm: #Review Kem Trị Nám Ốc Sên New Today Vip, Kem Trị Nám New Today Cao Cấp, Đổi Trả Miễn Phí

Bước 3: Nhập thương hiệu của kênh phân phát trực tiếp. Lưu ý, bạn cũng có thể đặt tên bằng tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh, tất cả dấu với không dấu đa số được. Nhấp vào phạt trực tiếp để bước đầu phát sóng.

Lưu ý, Bigo Live sẽ cho người dùng 3 giây để chuẩn bị và thiết lập khung hình, góc quay đẹp nhất.

Để chuyện trò với những người theo dõi và xem các kênh vẫn phát, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng góc dưới cùng bên trái screen để mở hộp trò chuyện, tiếp nối nhập dòng chat chit và thừa nhận nút Gửi nhằm gửi.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình bật camera trước hoặc sau trong quy trình phát trực tiếp bên trên Bigo Live bằng cách nhấn vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên đề xuất màn hình. Vào đó, các bạn chọn biểu tượng camera xoay, nếu muốn có đèn flash thì click chuột biểu tượng sấm sét hoặc cơ chế làm đẹp ở phía dưới.


Bước 6: còn nếu như không muốn phân phát trực tiếp nữa, bạn chỉ việc nhấp vào vệt “X” ở góc trên thuộc bên bắt buộc màn hình. Liên tục nhấn Chắc chắn rồi (Có) trong cửa sổ bật lên xuất hiện thêm để thoát khỏi luồng thẳng Bigo Live.

Sau khi live stream kết thúc, người dùng sẽ nhận được thống kê về lượng người xem, lượng fan đăng ký mới, số lượt thích với lượt thưởng thừa qua. Nhấn Trang chủ (Trang chủ) để quay trở lại giao diện chính.

Được biết, Bigo Live khá tương tự với Facebook xuất xắc nhiều social khác, tuy vậy Facebook được phát âm là một social tổng hợp cùng tổng thích hợp còn Bigo Live chỉ là một dịch vụ phạt trực tuyến đơn giản.

Hiện tại, ngoài cách phát video clip trực tiếp trên Facebook, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể phát trực tiếp đoạn phim trên YouTube, mặc dù người sử dụng vẫn chưa sử dụng hào kiệt phát clip trực tiếp bên trên YouTube, bởi đây vẫn là một trong những tính năng đã thử. Ghê nghiệm. Mặc dù nhiên, indotech.vn.vn hi vọng sẽ sớm chia sẻ với độc giả cách phát video trực tiếp trên YouTube trong thời hạn tới khi Google ra mắt tính năng này.

https://indotech.vn.taimienphi.vn/cach-xem-live-stream-phat-live-stream-tren-bigo-live-8954n.aspx Bigo Live được biết đến là một trong ứng dụng trên điện thoại, tuy vậy người sử dụng Windows vẫn rất có thể dễ dàng sử dụng Bigo Live nhằm live tream trên máy tính thông qua phần mềm giả lập android trên máy vi tính như BlueStacks 3 chẳng hạn, bạn cũng có thể theo dõi một biện pháp chi tiết. sử dụng Bigo Live trên sản phẩm tính đây