Hướng Dẫn Xem Bigo Trên Web Mà Không Cần Download Phần Mềm

     

Bigo Live là 1 áp dụng vạc đoạn phim thẳng (live video streaming social network), cho phép thành viên shop video clip thực tiễn với nhau theo thời gian thực. Thành viên ttê mê gia sẽ con quay cùng phân phát sóng trực tiếp đoạn Clip của chính bản thân mình lên mạng xã hội này, toàn bộ các thành viên khác phần lớn có thể coi hình hình họa trực tiếp được tiến lên và chém gió bằng phương pháp chat trên screen. Trang chủ: http://bigo.tv

*

Quý khách hàng có thể làm gì với áp dụng làng mạc hội Bigo Live?

Phát sóng trực tiếp: Nếu tín đồ không giống vạc sóng, bạn cũng có thể tương tác bằng phương pháp xem và nghe chúng ta “diễn”, còn bạn thì hoàn toàn có thể gõ trên màn hình hiển thị, Tặng Kèm quà những giao diện. Và trở lại, bạn có thể phân phát video clip, nói để phần đông tín đồ nghe với xem fan ta nói điêu về các bạn J.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Xem Bigo Trên Web Mà Không Cần Download Phần Mềm

Following: quý khách có thể theo dõi (follow) một anh bạn thích và khi fan đó…lên sóng, bạn sẽ được thông tin.Điện thoại di động cầm tay trực tuyến: Bất cđọng dịp nào, trường hợp Smartphone của bạn tất cả mạng (3G, 4G, wifi,…) bạn có thể tsi mê gia giúp xem hoặc từ bản thân phạt Clip. Quý Khách cứ demo coi, thời gian nào cũng có bạn phát hình hình họa về cuộc sống muôn màu sắc của họ: mới dậy, sắp đến đi ngủ, đang thao tác, đã ăn, thậm chí là đang… thôi loại bỏ đi.

Quà bộ quà tặng kèm theo ảo: Gửi các kim cương khuyến mãi nhỏng trái tlặng, kẹo, thậm chí còn xe, đơn vị cho…thần tượng của doanh nghiệp, với tất yếu bạn có thể được trao nếu như bạn lên sóng.Nạp kim cương: Quý Khách rất có thể nạp kyên cương cứng (bằng chi phí thiệt nhé) để rất có thể Tặng mang lại thần tượng của doanh nghiệp, hoặc tất nhiên bạn có thể được nhận trường hợp bạn…ngon.Tiền thưởng: Theo đồn đại thì nếu khách hàng có khá nhiều tín đồ, giữ lại được rất đông người quan sát và theo dõi xuất sắc thì Bigo Live sẽ có đề nghị bất thần mang đến bạn kia.

Xem thêm: Cách Bật/Tắt Nút Home Iphone X Bị Lỗi Liệt: Nguyên Nhân, Cách Sửa

Thêm nữa: nếu như bạn danh tiếng, có lượng người hùng hậu trên Bigo Live sầu rồi thì vấn đề tận dụng tối đa điều đó như vậy nào thì cũng là cthị trấn xứng đáng quyên tâm đấy.


Làm sao để thực hiện Bigo Live?

Nếu bạn bao gồm một dế yêu mà người ta Call là smartphone xuất xắc điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc (yêu cầu là Android hoặc IOS nhé) thì vô cùng đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ câu hỏi lên Google Play hoặc App store gõ “bigo live” là sẽ sở hữu được tiện ích cho bạn mua về.

Cài đặt chấm dứt, bạn cần phải có 1 vào 3 tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google + new hoàn toàn có thể singin nha.

*

Tip– Muốn ẩn màn hình bình luận rối mắt để thoải mái xem live sầu stream, đơn giản và dễ dàng chỉ cần vuốt màn hình sáng trái hoặc quý phái phải để ẩn/hiện screen comment.

Cài đặt Bigo Live sầu trên sản phẩm công nghệ tính

Vậy nếu khách hàng không có ĐK download smartphone, chỉ gồm nhỏ lap vài chục chai hoặc lắp thêm để bàn, hoặc trả chúng ta không phù hợp màn hình hiển thị nhỏ bé tẹo của điện thoại thông minh thì sao. Quý khách hàng lặng tâm có cách để thiết lập Bigo Live lên máy tính xách tay mà lại không cần phải sử dụng smartphone, chúng ta theo phía dẫn dưới đây:

1. Cài đặt ứng dụng đưa lập Droid4x trên máy tính xách tay (đây là trả lập Android bên trên máy vi tính, rất có thể chạy những phầm mềm hoặc game trên Google Play), chúng ta cài trên đây:Tải Droi4x

Cài đặt nhỏng bất kể ứng dụng miễn chi phí nào không giống, ko gồm gì phức tạp.

Cài xong xuôi sẽ có bối cảnh nuốm này:


*

Giao diện của mang lập game android Droid4x trên sản phẩm tính


2. Cài đặt Bigo Live sầu để chạy bằng đưa lập đang sở hữu bên trên, các bạn cài đặt trên đây:

Cài đặt bình thường, sẽ sở hữu được công dụng như bên dưới:


*

Droid4x sau thời điểm cài đặt Bigo live sầu, đang xuất hiện biểu tượng


Lưu ý là bạn buộc phải mua Bigo live sầu bởi liên kết phía bên ngoài new setup được, nếu khách hàng sử dụng đưa lập để tìm kiếm tìm ứng dụng Bigo Live trên CH play thì chúng ta cài đặt ko thành công xuất sắc đâu nhé.


Xong rồi, msống lịch trình trả lập, và nhấp vào Bigo Live để chiến thôi:

*

Vào Bigo Live bởi trang web

Hiện gồm trang web cung ứng tài năng coi Clip bigo live trực tiếp nhưng lại sẽ không khá đầy đủ tác dụng nhỏng trên điện thoại thông minh hoặc trình giả lập Droid4x. Các bạn cũng có thể test trang này: http://bigo.tv/