Xem ảnh trên icloud trên máy tính

     

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và những nhà phân tích đã qua đào tạo, đông đảo người xác thực tính chính xác và trọn vẹn của bài viết. Nhóm làm chủ Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo an toàn rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 8.353 lần.

Bạn đang xem: Xem ảnh trên icloud trên máy tính

Tài khoản iCloud được cho phép chúng ta gia hạn các thiết bị apple được kết nối và nhất quán hóa, nhưng bạn có thể truy cập nội dung iCloud từ laptop Windows. Bằng cách sử dụng website iCloud hoặc phầm mềm iCloud dành riêng cho Windows, bạn có thể truy cập hình ảnh trên iCloud Photos cũng giống như dữ liệu iCloud khác từ bất kỳ máy tính nào.

Các bước

Phương pháp 1 của 2:Sử dụng trang web iCloud

*
*

1Đăng nhập vào .www.iCloud.com bằng táo bị cắn dở ID của bạn. bạn cũng có thể truy cập tủ sách hình ảnh iCloud Photo Library từ bất kỳ máy tính nào bằng cách sử dụng trang web iCloud. Hãy có lẽ bạn singin cùng thông tin tài khoản Apple ID cơ mà bạn áp dụng trên iCloud Photo Library.


*
*

2Nhấp vào tùy lựa chọn "Photos" (Hình ảnh). iCloud Photo Library sẽ tiến hành nạp. Trong đợt đầu, gồm thể các bạn sẽ phải hóng một lúc.

*
*

3Duyệt qua hình ảnh trên iCloud Photo Library. sau thời điểm mục Photos cài xong, các bạn sẽ có thể tìm ảnh từ toàn bộ thiết bị đã nhảy iCloud. Ảnh mà chúng ta vừa bắt đầu chụp trên thiết bị hoàn toàn có thể không xuất hiện cho tới khi sản phẩm đó tải hình ảnh lên, quá trình này hay mất vài phút.

Thẻ Moments (Khoảnh khắc) hiển thị hình ảnh gần đây của người tiêu dùng và được bố trí theo ngày.Thẻ Albums chất nhận được bạn coi những bộ hình ảnh khác nhau.
*
*

4Nhấp vào ảnh nào đó nhằm xem size đầy đủ. Trình coi xét sẽ mở hình ảnh ra và bạn có thể xem hình ảnh trong kích thước thực tế.

Nhấp vào nút "" để xóa ảnh trước đó hoặc sau đó trong album.
*
*

5Xóa ảnh bằng giải pháp nhấp vào nút hình thùng rác. Tùy chọn ở góc cạnh trên bên buộc phải sau khi ảnh mở ra. Sau khi bạn xóa thì hình hình ảnh cũng sẽ ảnh hưởng xóa khỏi toàn bộ thiết bị được đồng hóa hóa.

*
*

6Nhấp vào nút "Select Photos" (Chọn ảnh) để chọn những ảnh. Nút này ở góc cạnh trên bên trái khi bạn xem album. Sau khi nhấp vào "Select Photos," chúng ta kích vào từng hình ảnh mà bạn có nhu cầu chọn. Điều này sẽ cho phép bạn sở hữu hoặc xóa nhiều ảnh cùng lúc.


*
*

7Nhấp vào "Download" nhằm tải ảnh đã lựa chọn về. Hình ảnh sẽ được sở hữu về thư mục sở hữu xuống mặc định của trình duyệt, thường xuyên là "Downloads."

*
*

8Nhấp vào nút "Delete" để xóa ảnh đã chọn. Ảnh mà các bạn chọn có khả năng sẽ bị xóa khỏi toàn bộ thiết bị được đồng hóa hóa.

*
*

9Nhấp vào nút "Add To" nhằm thêm hình ảnh được chọn vào album.

Xem thêm: Vào Icloud Trên Iphone,Ipad, Cách Sử Dụng Icloud Trên Iphone

bạn cũng có thể chọn bất kỳ album gồm sẵn nào, hoặc tạo thành album bắt đầu trong trình solo bật lên.

Phương pháp 2 của 2:Dùng iCloud trên Windows

*
*

1Tải chương trình thiết lập iCloud giành cho Windows. bằng cách cài để iCloud dành cho máy tính Windows, hình hình ảnh trên iCloud của các bạn sẽ được đồng hóa hóa vào một trong những thư mục riêng rẽ trên đồ vật tính. Điều này sẽ được cho phép bạn dễ ợt truy cập các hình hình ảnh này tương tự như phần đa tập tin trên vật dụng tính.

Bạn hoàn toàn có thể tải chương trình thiết đặt tại support.apple.com/en-us/HT204283
*
*

2Chạy chương trình cài đặt và gật đầu đồng ý chứng chỉ. Sau khi bạn đọc và gật đầu đồng ý chứng chỉ, iCloud dành cho Windows sẽ bước đầu cài đặt.


Chương trình cài đặt sẽ phía trong thư mục download xuống khoác định của trình duyệt, thường xuyên là "Downloads."
*
*

3Chờ iCloud dành riêng cho Windows thiết đặt xong. quy trình này thường diễn ra khá nhanh.

*
*

4Chạy iCloud dành riêng cho Windows với đăng nhập vào táo apple ID của bạn. bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào thứ nhất khi chạy chương trình.

Bạn có thể khởi động nhanh iCloud giành riêng cho Windows bằng phương pháp nhấn phím Win cùng nhập "iCloud."
*
*

5Tích vào ô "Photos". iCloud sẽ đồng nhất hóa iCloud Photo Library của bạn với máy tính Windows bằng cách tạo một folder riêng dành cho iCloud Photos. Chúng ta có thể dễ dàng truy cập hình ảnh trên iCoud với Windows Explorer.<1>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

Bạn hoàn toàn có thể tích vào những ô của câu chữ iCloud khác nhưng bạn vẫn muốn đồng bộ hóa với máy tính Windows.
*
*

6Nhấp vào "Apply" (Áp dụng) để lưu lại đầy đủ thay đổi. iCloud sẽ tạo thư mục iCloud Photos trên máy vi tính và bước đầu tải iCloud Photo Library về đó. Quá trình này hay mất không ít thời gian trường hợp thư viện của bạn có nhiều dữ liệu.

*
*

7Tìm thư mục "iCloud Photos". bạn cũng có thể truy cập nhanh thư mục iCloud Photos cùng với Windows Explorer (tổ vừa lòng phím tắt Win+E). Tìm kiếm mục "iCloud Photos" trong phần Favorites bên trên thanh bên, hoặc trong cửa sổ "Computer"/"This PC".<2>XNguồn nghiên cứuĐi tới nguồn

*
*

8Thêm hình ảnh vào iCloud Photo Library giúp xem trên đông đảo thiết bị khác. ngẫu nhiên hình ảnh mà bạn thêm vào thư mục iCloud Photos trên laptop Windows đều sẽ tiến hành tải lên iCloud Photo Library và hoàn toàn có thể được truy cập từ toàn bộ thiết bị kết nối iCloud. Vẫn mất vài phút thì hình hình ảnh mới mở ra trên lắp thêm khác.

*
*

9Xóa ảnh trong thư mục iCloud Photos nhằm xóa trên hầu hết thiết bị khác. Bất kỳ ảnh nào bị xóa trên thư mục "iCloud Photos" cũng biến thành bị xóa vĩnh viễn khỏi iCloud Photo Library trên hầu như thiết bị khác.