Xác minh tài khoản apple

     

Xác thực nhị yếu tố giúp ngăn ngừa người khác truy cập tài khoản ID táo indotech.vn của bạn, trong cả khi họ biết password ID indotech.vn của bạn. Chính xác hai yếu tố đến ID indotech.vn được tích phù hợp vào iOS 9, iPadOS 13 với OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản apple

Các tác dụng nhất định trong iOS, iPadOS cùng macOS yêu cầu bảo mật xác thực nhì yếu tố, có thiết kế để đảm bảo thông tin của bạn. Nếu bạn tạo ID indotech.vn bắt đầu trên thiết bị gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn auto sử dụng bảo đảm hai yếu ớt tố. Nếu trước đây bạn tạo thông tin tài khoản ID indotech.vn không có xác thực nhì yếu tố, bạn có thể bật lớp bảo mật bổ sung của tài khoản bất kỳ lúc nào.


Ghi chú: Các loại thông tin tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ đk cho bảo đảm hai nhân tố theo ra quyết định của indotech.vn. Xác thực hai yếu đuối tố không có sẵn tại toàn bộ các đất nước hoặc vùng. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn kỹ năng có sẵn của đúng đắn hai yếu đuối tố mang lại ID indotech.vn.


Để hiểu thêm thông tin về phong thái thức hoạt động vui chơi của xác thực hai yếu tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Xác thực nhì yếu tố đến ID indotech.vn.


Bật xác xắn hai yếu tố


Nếu tài khoản ID indotech.vn của khách hàng chưa sử dụng xác thực hai yếu tố, hãy đi tới setup  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Bật đúng đắn hai yếu hèn tố, sau đó chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số smartphone tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để đúng đắn hai yếu ớt tố.

Bạn rất có thể chọn dấn mã bằng tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn bật tuyệt đối hai yếu tố, các bạn có khoảng thời hạn hai tuần trong đó bạn cũng có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời hạn đó, các bạn không thể tắt đảm bảo hai yếu đuối tố. Để tắt tính năng, hãy mở email chứng thực của bạn và nhấn vào liên kết để quay lại thiết lập bảo mật trước kia của bạn. Xin chú ý rằng bài toán tắt chính xác hai nguyên tố sẽ khiến cho tài khoản của doanh nghiệp kém bảo mật thông tin hơn và có nghĩa là bạn thiết yếu sử dụng những tính năng yêu thương cầu cấp độ bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn thực hiện xác minh hai bước và nâng cấp lên iPadOS 13 trở lên, tài khoản của bạn có thể được gửi sang thực hiện xác thực hai yếu tố. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Xác minh nhị yếu tố mang đến ID indotech.vn.


Thêm một lắp thêm khác có tác dụng thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin cẩn là thiết bị có thể được sử dụng để xác minh tính danh của bạn bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh tự indotech.vn khi chúng ta đăng nhập bên trên một thứ hoặc trình phê chuẩn khác. Sản phẩm công nghệ được tin cẩn phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi bạn được yêu mong nhập mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số smartphone được tin cậy: Nếu sản phẩm công nghệ được tin yêu không khả dụng, hãy va vào “Không nhận ra mã xác minh?” rồi chọn 1 số điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một máy được tin tưởng ở cơ chế ngoại tuyến: bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch được tin cậy, đi tới tải đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật, sau đó chạm vào lấy mã xác minh. Trên sản phẩm Mac được tin tưởng có macOS 10.15 trở lên, chọn menu indotech.vn 

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID indotech.vn > Mật khẩu và Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh. Trên máy Mac được tin cẩn có macOS 10.14 trở xuống, chọn menu indotech.vn > Tùy chọn hệ thống > iCloud > cụ thể tài khoản > Bảo mật, sau đó bấm vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên sản phẩm mới.

Bạn sẽ không trở nên yêu cầu nhập lại mã xác minh trừ khi chúng ta đăng xuất hoàn toàn, xóa thiết bị, đăng nhập vào trang tài khoản ID indotech.vn trong một trình ưng chuẩn web hoặc cần chuyển đổi mật khẩu ID indotech.vn vì vì sao bảo mật.

Xem thêm: Tải Ghost Win 7 Nhẹ - Download Ghost Windows 7 Lite Siêu Nhẹ


Thêm hoặc xóa số điện thoại thông minh được tin cậy


Khi các bạn đã đk xác thực nhị yếu tố, bạn phải xác minh một số điện thoại cảm ứng thông minh đáng tin cậy. Chúng ta cũng có thể cân nói thêm những số điện thoại cảm ứng thông minh khác mà chúng ta cũng có thể tiếp cận, lấy ví dụ như điện thoại nhà riêng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh do thành viên gia đình hoặc bạn thân của chúng ta sử dụng.

Đi tới thiết đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên danh sách số điện thoại tin cậy), kế tiếp thực hiện một trong số tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại cảm ứng được tin cậy.

Xóa số: va vào

*
lân cận số điện thoại.

Các số điện thoại thông minh được tin cẩn không auto nhận mã xác minh. Nếu khách hàng không thể truy cập ngẫu nhiên thiết bị được tin cẩn nào khi cấu hình thiết lập một thiết bị new cho bảo đảm hai yếu tố, hãy chạm vào “Không đem được mã xác minh?” trên máy mới, sau đó lựa chọn một trong những số điện thoại thông minh được tin cậy của khách hàng để nhấn mã xác minh.


Xem hoặc xóa lắp thêm được tin cậy


Đi tới thiết lập  > <tên của bạn>.

Một danh sách các thiết bị được kết phù hợp với ID indotech.vn của doanh nghiệp xuất hiện ở gần cuối màn hình.

Để xem sản phẩm được liệt kê có được tin tưởng không, hãy chạm vào thiết bị, sau đó tìm “Thiết bị này được tin cậy và hoàn toàn có thể nhận mã xác minh ID indotech.vn”.

Để xóa thiết bị, hãy chạm vào thiết bị, kế tiếp chạm vào xóa bỏ tài khoản.

Xóa lắp thêm được tin cậy bảo vệ rằng thiết bị cấp thiết hiển thị mã xác minh nữa với quyền truy vấn vào iCloud (và những dịch vụ không giống của hãng indotech.vn trên sản phẩm đó) bị chặn cho tới khi bạn đăng nhập lại bằng xác thực hai yếu tố.


Tạo mật khẩu cho ứng dụng đăng nhập vào thông tin tài khoản ID hãng indotech.vn của bạn


Với đảm bảo hai yếu ớt tố, bạn cần mật khẩu dành cho ứng dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản ID táo khuyết từ thương mại dịch vụ hoặc ứng dụng của mặt thứ ba – ví dụ như email, danh bạ hoặc áp dụng lịch. Sau khi bạn tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy sử dụng mật khẩu kia để singin vào thông tin tài khoản ID táo bị cắn dở từ áp dụng và truy cập thông tin bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào sinh sản mật khẩu (bên bên dưới Mật khẩu giành cho ứng dụng).

Làm theo phía dẫn bên trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo mật khẩu giành cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào trường mật khẩu của vận dụng như bình thường.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn thực hiện mật khẩu giành cho ứng dụng.