Xác định vị trí trên facebook

     

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho bạn xem địa điểm của bạn bè thông qua tin nhắn Facebook Messenger với độ đúng đắn rất cao, bao gồm thể chi tiết trong phạm vi nửa đường kính chỉ 1m.

Không ít tín đồ đã biết được ứng dụng xem vị trí của bạn bè và chính mình đã đi qua thông qua Extension của Google. Nhưng bạn vẫn có thể làm được vấn đề này trên Facebook giữa những mạng xóm hội phổ biết tuyệt nhất hiện nay. Với áp dụng này các bạn sẽ khám phá được hành trình dài mà bạn đã trải qua vô cùng thú vị.Bạn đã xem: giải pháp xác định vị trí của bạn khác qua facebook

Bạn có thể xem được đa số vị trí, vị trí trong cuộc hành trình của người sử dụng và anh em qua Facebook thông qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Thực chất thật của điều này, đó là nhờ vào extension sáng ý của Google mà chúng ta cũng có thể làm được điều này. Bạn cũng có thể khám phá các tầm phiên bản đồ địa điểm của riêng bản thân với độ đúng đắn rất cao, buôn bán kính sai lệch chỉ trong bán kính 1m.

Bạn đang xem: Xác định vị trí trên facebook


*

Ứng dụng tốt với này mang tên gọi là “Marauder’s Map” được dịch ra có nghĩ là “bản đồ vật đạo tặc”, nó được tạo ra bở một thiết kế viên nghiệp dư, một thực tập sinh sau này của Facebook có tên là Aran Khanna. Ý tưởng của áp dụng này được tạo thành dựa theo tấm phiên bản đồ pháp thuật thần kỳ đã xuất hiện thêm trong phim “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể giúp hiển thị đúng đắn vị trí của tần học viên trong ngôi trường huấn luyện và giảng dạy phù thủy Hogwarts.

Tên hotline của vận dụng này nghe có vẻ như khác bí hiểm và nguy hiểm, mà lại nó hoạt động hoàn toàn hợp pháp nó không có ảnh hưởng gì quá to với đến fan dùng. Nếu khách hàng sử dụng nó thì Extension này của Google Chrome sẽ cho hiển thị vị trí hay các địa điểm mà ai đang ở trong lời nhắn Facebook với chúng ta bè.

Cách cài đặt “Marauder’s Map


*

Để sử dụng được vận dụng này các bạn cần thiết đặt Google Chrome có tác dụng trình chú tâm web mang định, tiếp đến hãy cài đặt ứng dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về và thiết đặt theo hướng dẫn. Xong các bước và chọn ủy quyền kéo tài liệu từ Facebook ráng là các bạn đã xong xuôi xong công việc cài đặt ứng dụng. Giờ bạn hãy bật áp dụng Facebook lên và trải nghiệm nó ngay lập tức thôi. Và bạn có thể tắt cơ chế chia sẻ vị trí nếu không muốn chia sẻ với những người dân bạn của mình.

Cách thực hiện ứng dụng


*

Quan tiếp giáp trên bản đồ, người dùng sẽ thấy tương đối nhiều những trái bong bóng nhỏ dại hiện ra (có những loại kích thước khác nhau), đó đó là những địa điểm mà bạn và đồng đội mình đã đi qua được vận dụng tìm thấy thông qua lịch sử vẻ vang các tin nhắn được triển khai qua Messages lưa lại trong quy trình chát và chia sẻ vị trí.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Progressive Web App Là Gì ? Cách Xây Dựng Pwa Cho Website Của Bạn


*

Để thực hiện “Marauder’s Map đến từng hội thoại một, thứ nhất bạn hãy lựa chọn 1 cuộc chuyện trò mình hy vọng muốn, dàn ra phần đầu của cuộc hội thoại đó. Điều này sẽ bảo đảm an toàn chắc chắn rằng không vứt bỏ một tài liệu hay vị trí nào trên phiên bản đồ hoạt động cá nhân của riêng nhì người. Cùng lúc này, chú ý trên phiên bản đồ đã thấy những hình khủng hoảng bong bóng được nổi lên, từng một trái là tượng trưng cho một ví trí mà các bạn đã đi trường đoản cú qua vào suốt hầu như cuộc trò chuyện. Còn nếu bạn thấy quá không nhiều thì chắc hẳn rằng hai fan chỉ chuyện trò với nhau ở hồ hết nơi vậy định, còn nếu không thấy tín hiệu nào thì kĩ năng rất cao là một trong trong đôi bạn trẻ đã tắt đi công dụng chi sẻ vị trí.


*

Khi dịch rời chuột qua địa điểm mỗi quả bóng, bạn sẽ thấy khu vực đó mở ra vị trí cũng như chi tiết về địa điểm mà chúng ta hoặc bạn về đã xuất hiện trong lịch sử lưu lại của lịch sử hào hùng tin nhắn. Số đông quả bóng nhỏ, là những địa danh hay địa điểm gần nơi chúng ta đã trải qua nhất.

Để tắt cơ chế chia sẻ vị trí của chính mình với bạn bè trong Messenger, bạn chỉ cần thực hiện công việc hết sức đơn giản và dễ dàng theo hướng lý giải sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và bỏ chọn mục "Location". Còn nếu khách hàng đang sử dụng nó trên chiếc iPhone của mình thì cần tiến hành nhiều hơn một trong những bước như sau: vào Privacy> Location Services> Messengervà chọn"Never", như thế là bạn đã ngắn toàn bộ quá trình chia sẻ bị trí của bản thân khi vào chát trên Facebook Messenger.

Ngoài ra độc giả hãy tìm hiểu thêm bài viếtnhững thiết lập cấu hình sử dụng Facebook Messenger hoàn hảođể có thể sử dụng ứng dụng này công dụng nhất.