Xác định vị trí bạn be trên facebook

     

không chỉ nhắc nhở kết chúng ta, Facebook còn làm người dùng hoàn toàn có thể dễ dãi định vị bằng hữu vừa mới đây trên Facebook khôn cùng dễ dàng và đơn giản. Đây là kỹ năng tương tự bên trên Zalo giúp cho bạn làm cho thân quen cùng với những người bao quanh vào bán kính khoảng tầm 1km. Để hiểu thêm chi tiết về phong thái tra cứu bằng hữu xung quanh đây trên Zalo, theo dõi và quan sát bài thủ thuật sau của indotech.vn nhé.

Bạn đang xem: Xác định vị trí bạn be trên facebook


*

Cách xác định đồng đội cách đây không lâu trên Facebook cực kì đối chọi giản


Cách xác định bằng hữu cách đây không lâu bên trên Facebook cực kì 1-1 giản

Tình năng đồng đội gần đây trên Facebook (Nearby Friends) là tính năng sẽ giúp bạn định vụ anh em vừa mới đây hối hả độc nhất vô nhị.

Khi có tín đồ các bạn như thế nào đang làm việc gần trong khoanh vùng, Facebook vẫn thông tin đến điện thoại của công ty ngay. ban sơ, thiên tài này được xem sét trên các thứ chạy iOS (iPhone/iPad) của Apple cùng hiện nay đã có được phổ cập thoáng rộng trên ứng dụng Facebook bên trên các gốc rễ Smartphone khác.

» Tsi khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ko giới hạn góp truy vấn Facebook 30 ngày

Cách 1: Trước tiên bạn đănh nhtràn vào ứng dụng Facebook, tiếp sau lựa chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang như gợi ý bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn kéo xuống lựa chọn Quý khách hàng bè cổ xung quanh đây. Hiện nay hệ thống vẫn hiện lên bối cảnh new bạn chỉ cần dấn Bắt đầu là có thể tmê say gia tìm kiếm tìm anh em gần đây bên trên Facebook.

*

Cách 3: Sau kia màn hình vẫn hiện nay bảng thông tin Chọn quyền riêng biệt tứ về địa điểm của bạn. Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể share vị trí cùng với Bạn bnai lưng của chính bản thân mình, riêng rẽ fan lạ thì bắt buộc share địa chỉ được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Diệt Mã Độc Tốt Nhất (100% Free) Windows 2021

*

Cách 4: Sau Khi lựa chọn chấm dứt, hệ thống đang đề nghị chúng ta bật định vị trí của Smartphone lên bằng phương pháp thừa nhận nút ít Bật. Cuối thuộc thông báo về anh em của bạn sẽ hiển thị khá đầy đủ trên màn hình.

*

Một vài ba để ý Khi định vị bằng hữu cách đây không lâu trên Facebook

Mặc mặc dù có ích cùng khá độc đáo nhưng mà Bạn bè vừa mới đây bên trên Facebook cũng rất có thể khiến phiền lành toái hoặc bật mí địa điểm cá nhân nhưng người tiêu dùng Facebook ko hay biết. Vì vắt tất cả cần sử dụng Bạn btrần gần đây xuất xắc tắt đi, với cần sử dụng ở mức độ làm sao là vấn đề họ đề nghị từ bỏ sàng lọc.Để tắt anh tài này đi, bạn hãy vào lại mục Quý Khách btrằn gần đây => gạt tkhô cứng kéo sang trọng tắt.Trong thời điểm này nhân tài kiếm tìm anh em xung quanh trên đây chỉ hỗ trợ rên Smartphone chưa hỗ trợ trên laptop.

Hy vọng qua ban bố trên chúng ta đã biết bí quyết định vị bằng hữu gần đây trên Facebook nhằm dễ dãi liên kết và trò chuyện.