Wolfenstein the new order cấu hình

     

Wolfenstein: The New Order – 22 năm trước, id Software đã tạo ra sự lịch sử khi phát hành “ông tổ của thể một số loại game phun súng ánh mắt thứ độc nhất vô nhị (FPS)” Wolfenstein 3D, đánh dấu mang lại kỷ nguyên của trong số những thể các loại game chạy khách nhất hồ hết thời đại.Bạn đã xem: Wolfenstein the new order cấu hình

Tuy vậy, “thời nạm tạo anh hùng”, suốt trong quãng đường định kỳ sử lâu lăm của mình, thể một số loại FPS đã có tương đối nhiều biến chuyển để kịp ưa thích nghi với nhu cầu của công chúng.Bạn sẽ xem: Wolfenstein the new order cấu hình

Kiểu game bắn súng cổ xưa (run-n-gun) bước đầu lui vào “cánh gà”, nhường nhịn lại sân chơi mang đến “người bầy em” phun súng quân sự (millitary shooter), qua tiến độ Thế chiến và hiện tại đang “thăng hoa” với toàn cảnh hiện đại. 

Sau phiên bản Wolfenstein 2009 của Raven Software nhận “gạch đá” thậm tệ từ bạn hâm mộ, cộng thêm đoạn demo trước tiên được đánh giá là “nhạt” của Wolfenstein: The New Order tại nơi buôn bán E3 2013, hồ hết tưởng ô cửa đã trọn vẹn khép lại so với tượng đài huyền thoại này.

Bạn đang xem: Wolfenstein the new order cấu hình

Kể từ bỏ đó cho đến khi tựa game ra mắt, không tồn tại một chiến lược quảng bá rầm rộ, không hé lộ quá nhiều thông tin, cồn thái tĩnh mịch này càng khiến cho hoài nghi của cộng đồng dành mang đến tựa game gia tăng lên…

Liệu những không tin tưởng này bao gồm thực sự là điềm xấu dành riêng cho Wolfenstein: The New Order tuyệt không?

Liệu phần lớn cựu binh của Starbreeze Studios có thể tiếp tục cầm lại phong độ của mình dưới cái thương hiệu mới tốt không?

Chính MachineGames sẽ đáp lại hầu như dấu chấm hỏi đó bằng một màn biểu diễn đầy sức thuyết phục của mình.

BẠN SẼ THÍCH


*

*

*

*

*

MỘT SỐ LỖI VỤN VẶT

Những ai sử dụng card hình ảnh AMD hẳn đã từng một phen “khốn đốn” cùng với tựa game RAGE, do tình trạng bề mặt vật thể nhất quán chậm (texture pop-in), tình trạng giống như tái diễn trong Wolfenstein: The New Order.

Cá nhân fan viết cũng chạm chán một chút rắc rối với khung tuyển lựa vũ khí (weapon wheel) cùng với lối thi công tương trường đoản cú Max Payne 3.

Xem thêm: Cách Root Asus Zenfone 5 - Cách Root Zenfone 4, 5, 6 Đơn Giản Nhất

Do game “ném” hết vũ khí vào form tùy lựa chọn này, nên thao tác làm việc chuyển vũ khí bởi con lăn chuột thỉnh thoảng khá bất tiện.

Vấn đề sau cuối của Wolfenstein: The New Order là game không cho phép bật khử răng cưa (Anti-Aliasing), người chơi chỉ hoàn toàn có thể bật nótrong AMD Catalyst giỏi NVIDIA Control Panel cơ mà thôi.

Thật lạ!

tình trạng bề mặt vật thể đồng nhất chậm (texture pop-in) tái diễn vào Wolfenstein: The New Order

BÊN LỀ

Là phiên bản thứ 9 của phiên bản Wolfenstein, cùng là lần máy 3 tái khởi cồn (reboot) loại game này. MachineGames cũng là nhà cải cách và phát triển thứ 7 “nhúng tay” vào loạt game Wolfenstein.Là tựa game Wolfenstein đầu tiên sa thải yếu tố rất nhiên với phần đùa mạng.Nếu lấy mốc thời gian năm 1960 trong game, tuổi của B.J Blazkowicz sẽ là 49, còn Deathshead là 100.Quân hàm của Deathshead không được tiết lộ trong Wolfenstein: The New Order. Trong chương 13, game cho thấy thêm Deathshead là bộ trưởng liên nghành cục phân tích khoa học nâng cao (Minister of Advanced Research) của phe phát Xít, trong khi vẫn giữ dịch vụ Trung tướng tá (Obergruppenführer) từ phiên phiên bản Wolfenstein 2009. Đây rất có thể là lỗi của đội hình phát triển, mặc dù nhiên, hoàn toàn có thể phỏng đoán rằng sau thời điểm Thế chiến thứ hai kết thúc, lực lượng thiết bị Đức Quốc buôn bản (Wehrmacht) và đơn vị nghiên cứu siêu nhiên (SS Paranomal Division) hợp tốt nhất với nhau chế tạo thành một nhóm chức thống nhất. Bộ quân phục Thống Soái (Field Marshall) được trao cho Deathshead, chắc hẳn rằng là để tôn vinh quãng thời hạn phục vụ lâu hơn của y cho Phát Xít.Hai nhân vật Tekla và J có thiết kế dựa trên hình tượng nhà khoa học Nikola Tesla và nhạc sỹ Jimmi Hendrix.