Win 7 ultimate và win 7 professional cái nào tốt hơn

cũng có thể bảo rằng, trong lịch sử dân tộc hệ quản lý điều hành Windows, 2 hệ quản lý được ưa thích nhất mang đến thời đặc điểm này là Windows 7 cùng Windows 10. Đây cũng chính là hai phiên bản Windows có tương đối nhiều phiên bạn dạng tuyệt nhất. Trong phạm vi bài viết này, họ sẽ đi đối chiếu những phiên bạn dạng Windows 7, coi bọn chúng gồm có tác dụng như là cùng không giống nhau thế nào nhé.

You watching: Win 7 ultimate và win 7 professional cái nào tốt hơn

Windows 7 Yêu cầu hệ thống đến phiên bản Windows 7: - Sở vi giải pháp xử lý 1GHz 32 bit hoặc 64 bit - Bộ lưu giữ RAM 1 GB - Dung lượng ổ đĩa còn trống là 16 GB - Hỗ trợ đồ họa DirectX 9 với bộ nhớ 128 MB - DVD - R/W Drive - Truy cập Internet

*


Windows 7 bao hàm những phiên bạn dạng chính là Starter, trang chủ Basic, trang chủ Premium, Professional, Enterprise cùng Ultimate. Dưới đấy là thông báo rõ ràng về những phiên bản này.

Windows 7 Starter

Windows 7 Starter là phiên bản Windows 7 bao gồm không nhiều nhân kiệt duy nhất. Nó chỉ gồm bản 32bit với không có Windows Aero. Hình nền desktop thiết yếu chuyển đổi tốt tùy chỉnh thiết lập. Microsoft ban đầu dự tính giới hạn người tiêu dùng phiên bạn dạng này chỉ được chạy 3 áp dụng mặt khác, tiếp nối số lượng giới hạn này vẫn bị loại vứt. Windows 7 Starter được cài đặt sẵn trên máy vi tính, đặc biệt là netbook, laptop bảng của Windows thông qua những bên cung ứng máy tính sử dụng giấy phép OEM.

Tính năng chủ yếu của Windows 7 Starter:

- Tính tương thích của các ứng dụng và lắp thêm thoáng rộng - An toàn, đáng tin cậy cùng được hỗ trợ - Home Group giúp thuận tiện share những tài liệu, văn phiên bản với vật dụng in trải qua không ít máy tính trong văn uống phòng nhưng mà không buộc phải tên miền. - Cải tiến tkhô giòn taskbar cùng Jump Lists


Windows 7 Home Basic

Windows 7 trang chủ Basic xuất hiện tại rộng 141 tổ quốc. Nó gồm vài ba tùy chọn Windows Aero với một số trong những tính năng lạ. Home Basic là phiên bạn dạng đặc biệt, thiết kế đến những tổ quốc mới nổi, cho nên, nó cùng với một số phiên bản khác được phân phối sinh sống những Thị Trường này bị số lượng giới hạn kích hoạt về khía cạnh địa lý, nghĩa là, người tiêu dùng yêu cầu kích hoạt Windows vào một khoanh vùng hoặc nước nhà nhất mực.

Tính năng chủ yếu của Windows 7 Home Basic:

- Tất cả các công dụng kể bên trên vào ấn bản Starter. - Chế độ coi trước "Live sầu thumbnail" cùng nâng cao thưởng thức hình ảnh. - Hỗ trợ mạng nâng cao (nhất là mạng ko dây ad-hoc và share liên kết internet) - Mobility Center cũng có vào ấn bạn dạng này.

Windows 7 trang chủ Premium

Phiên phiên bản này có các anh tài nhằm vào phân khúc thị trường người dùng thực hiện máy vi tính tận nơi, như Windows Media Center, Windows Aero và hỗ trợ đa chạm. Nó bao hàm cả nhị phiên phiên bản là 32bit và 64bit.

Tính năng bao gồm của Windows 7 Home Premium:

- Tất cả những công dụng nhắc bên trên của Starter với Home Basic - Aero Glass với điều phối hành lang cửa số cải thiện - Thực hiện nay liên kết cùng share mang đến tất cả các máy tính và vật dụng một biện pháp dễ ợt. - Cải tiến hỗ trợ format media, - Cảm ứng đa điểm cùng cách tân sự nhận dạng viết tay.

See more: Free Microsoft Office Professional Plus 2010 Product Key Overview


Windows 7 Professional

Windows 7 Professional là phiên bạn dạng dành cho những người tiếp tục làm việc với máy tính, người tiêu dùng công ty nhỏ dại cùng những trường học tập. Nó bao gồm toàn bộ tài năng của Windows 7 Home Premium và thêm kỹ năng tđê mê gia vào trong 1 Windows Server domain name. Hỗ trợ RAM lên tới 192GB, hoàn toàn có thể vận động nhỏng một máy chủ tinh chỉnh và điều khiển tự xa, sao giữ vào trong 1 địa chỉ bên trên mạng, Encrypting File System, Presentation Mode, Software Restriction Policies, chính sách Windows XP cùng bao gồm cả bản 32bit, 64bit.

Tính năng thiết yếu của Windows 7 Professional:

- Tất cả những chức năng nói trên trong Starter, Home Basic cùng trang chủ Premium - Domain Join tạo sự dễ dàng và đơn giản cùng bảo mật mang đến mạng sever. - Hệ thống file mã hóa (EFS) bảo đảm an toàn tài liệu với năng lực sao lưu mạng nâng cấp. - Location Aware Printing góp tìm kiếm kiếm đúng lắp thêm in Khi dịch rời thân vnạp năng lượng chống và nhà tại.

Windows 7 Enterprise

Phiên phiên bản Windows 7 này hướng về đối tượng người sử dụng người tiêu dùng là các doanh nghiệp, nó được bán trải qua vấn đề cấp phép cho những đơn vị có thích hợp đồng bh phần mềm với Microsoft. Windows 7 Enterprise bổ sung cập nhật thêm những khả năng như: gói Multilingual User Interface (MUI), BitLocker Drive sầu Encryption, cung cấp ứng dụng UNIX. Phiên phiên bản này sẽ không nhỏ lẻ cho những người cần sử dụng thông thường, nhưng mà được phân phối qua Microsoft Software Assurance cùng được kích hoạt bởi VLK.

Tính năng thiết yếu của Windows 7 Enterprise:

- Tất cả những tác dụng kể bên trên vào Starter, trang chủ Basic, Home Premium cùng Professional. - BitLocker bảo đảm an toàn dữ liệu bên trên các đồ vật tàng trữ cầm tay (nhỏng USB) - DirectAccess link những người dùng đến những tài nguyên cần sử dụng chung nhưng không tồn tại một mạng riêng biệt ảo (VPN). - BranchCađậy giúp bài toán mngơi nghỉ những file và trang Web xuất phát điểm từ 1 chi nhánh văn uống phòng nkhô giòn rộng. - AppLocker tiện lợi giới hạn những ứng dụng phạm pháp và chất nhận được bảo mật thông tin hoàn hảo nhất hơn.


Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate gồm tính năng tương tự như nhỏng Enterprise tuy thế nó gồm sẵn cho những người cần sử dụng cá nhân. lúc sử dụng những phiên bản nhỏng trang chủ Premium xuất xắc Pro, người tiêu dùng có thể nâng cấp lên Windows 7 Ultimate trải qua Windows Anytime Upgrade. Phiên bạn dạng này sẽ không đi kèm theo thêm tài năng Windows Ultimate Extras giỏi bất kỳ tính năng độc quyền nào không giống.

See more: #1 Tải Game Call Of Duty 1 Full Crack Link Fshare + Drive, Download Game Call Of Duty 1 Full

Lời cuối

Với bài viết này, mong muốn các bạn sẽ tra cứu thấy được những công bố hữu dụng về các phiên bạn dạng của Windows 7 cùng sự không giống nhau giữa những ấn bản của chính nó.