Watch trên facebook bị mất

     

Cách sinh sản lối tắt watch trên Facebook đang được không ít người tìm kiếm tìm với ước muốn hoàn toàn có thể triển khai thành công. khi có lối tắt watch bên trên Facebook của bản thân mình chúng ta cũng có thể dễ chịu coi các đoạn phim, clip, phlặng hình ảnh cơ mà chưa hẳn tìm vào menu. Làm sao để có được lối tắt watch này bên trên trang bị của mình? Xem tức thì lý giải của dichvudế yêu.net dưới và tiến hành nehs!

Tin tức liên quan:


Cách tạo nên lối tắt Watch bên trên Facebook cực dễ


Facebook Watch là gì?

Facebook Watch là một trong tính năng vượt trội của Facebook nhằm góp cho những người cần sử dụng có thể khám phá kho video nhiều mẫu mã bên trên mạng xã hội này. Nó y hệt như Youtube tuy vậy lại được tích vừa lòng sẵn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Watch trên facebook bị mất

Chỉ buộc phải vào Facebook Watch chúng ta cũng có thể xem được video clip hot tốt nhất, các đoạn phim của bằng hữu, những bộ phim truyện,… được người dùng gửi lên Facebook.

» Bạn vẫn biết: Đăng ký gói MI2K Viettel 2K 1 ngày ưu tiên 50MB data truy vấn FB

Cách thêm lối tắt Watch bên trên Facebook nhằm dễ chịu xem video

Có 2 cách để thêm lối tắt Watch bên trên Facebook nhỏng giải đáp dưới đây hãy thực hiện theo ngay nhé!

1. Cập nhật Facebook của công ty để có lối tắt Watch

Quý Khách muốn thêm lối tắt Watch bên trên Facebook nhằm dễ dàng quan sát và theo dõi với update những video mới nhất. Thì phương pháp triển khai đơn giản dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Vào CH Play hoặc AppStore » Tìm kiếm vận dụng Facebook cùng lựa chọn Cập nhật. Nếu không tồn tại update chúng ta chỉ việc gỡ ứng dụng đã sử dụng cùng mua mới ứng dụngBước 2: Khởi cồn ứng dụng Facebook đã có update hoặc cài mớiCách 3: Tại phiên phiên bản Facebook mới bọn họ đã thấy lối tắt Watch trên Facebook đã được tạo thành. Hiển thị là hình một truyền hình thu nhỏ dại cùng với dấu mũi tên.

Xem thêm: Cách Tự Nhảy Ngày Tháng Trong Excel 2016, 2013, 2010, Cách Tạo Hàm Tự Nhảy Ngày Tháng Trong Excel

Trên các mẫu sản phẩm chạy hệ điều hành và quản lý Android thì mục Watch sẽ hiển thị nghỉ ngơi bên trên ở ở mục sản phẩm 3Trên các cái trang bị chạy hệ điều hành iOS thì mục Watch đang hiển thị ngơi nghỉ phía bên dưới tại mục thứ 2

Khi chúng ta kích vào mục Watch này đang hiển thị những đoạn phim để chọn coi. Quý Khách hoàn toàn có thể kích xem thẳng hoặc bảo quản, share về trang coi sau.

Lưu ý: Watch Facebook không cung ứng cho Facebook Lite phải mặc dù các bạn update, cài đặt new cũng ko cần sử dụng được nhé!

2. Gửi báo cáo Facebook để trải đời thêm nút Watch vào tài khoản của bạn

Facebook đã dựa trên sử dụng của người dùng nhưng thêm những nút vào thanh lối tắt. Nếu bạn yêu cầu xem Clip các hãy tận hưởng Facebook chế tạo lối tắt đến ban.

Cách thêm lối tắt Watch vào Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản là:

Cách 1: Vào Facebook lựa chọn menu ba lốt gạch men ngang » Chọn giúp đỡ và hỗ trợ » Chọn báo cáo sự cố


Chọn report sự cố


Bước 2: Chọn quay lại cùng rung lắc năng lượng điện thoại » Chọn Báo cáo sự cố


Chọn báo cáo sự cố


Bước 3: Nhập ngôn từ “Tôi ao ước làm cho lộ diện tkhô cứng lối tắt Watch bên trên tkhô nóng lối tắt của Facebook”


Nhập report yêu cầu


Sau Khi report bạn phải ngóng 2-7 ngày nhằm Facebook lưu ý cùng cập nhật lối tắt Watch này mang lại bạn!

» Đừng quen:Đăng ký kết 3G Viettel để thả ga lướt web đọc báo không ngại không còn data

Bởi vậy, với quá trình dễ dàng bên trên các bạn sẽ sản xuất lối tắt Watch Facebook thành công xuất sắc. Hãy thực hiện tức thì nhằm hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái xem đoạn Clip giải trí nhé!