Học lập trình online miễn phí

Microsoft Visual Studio 2015 là phiên bạn dạng xây cất tiếp theo sau của Visual Studio 2013. Một trong những ứng dụng cung cấp xây dựng danh tiếng nhất bây giờ. Đến với Visual 2015 bạn sẽ cảm thấy một số trong những điểm mới về giao diện, bổ sung cập nhật thêm các thiên tài như thống kê giám sát, biên dịch, trình gỡ lỗi tiên tiến và phát triển. Nên chính vì vậy để giúp ích được rất nhiều cho những nhà cách tân và phát triển, các thiết kế viên sử dụng được công dụng rộng. Một số phiên bạn dạng không giống được đi theo cùng với cỗ Visual Studio 2015: Visual Studio Community, Visual Studio Professional, Visual Studio Enterprise…Bài viết lúc này TIMT đã tiếp tục reviews mang đến các bạn ứng dụng Visual Studio 2015 + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết.

You watching: Học lập trình online miễn phí

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là 1 trong những môi trường trở nên tân tiến tích thích hợp (IDE) trường đoản cú Microsoft. Lúc bấy giờ, được thực hiện rộng rãi nhằm cải tiến và phát triển những lịch trình trên Microsoft Windows làm cho những website, những ứng dụng website, với dịch web tuyệt kiến tạo cửa hàng dữ liệu. Tương say mê với khá nhiều căn nguyên không giống nhau nlỗi game android, iOS, Java… một giải pháp kết quả. Dường như người dùng còn hoàn toàn có thể thực hiện chạy các ứng dụng, chất vấn thử các áp dụng vừa viết ngay bên trên Visual Studio.

Microsoft Visual Studio 2015 cung ứng những ngôn từ khác nhau, cân xứng mang đến các nhu yếu khác biệt của lập trình viên như; c, c++, C#, VB.net, F#, XML, HTML/XHTML, JavaScript với CSS… bên cạnh đó Visual Studio năm ngoái còn được cho phép cài đặt bổ sung những ngôn ngữ không giống qua gói cài đặt riêng nlỗi Pyhạn hẹp, Ruby, M,… Đặc biệt nó có thể phát triển những ứng dụng điều khiển xe trên những thứ với căn cơ không giống nhau; Linux, Mac OS, iOS, Android với Windows nhờ bài toán hỗ trợ các phép tắc biên soạn nhỏng Slang, LLVM cùng c++.

See more: Share Acc Cf Vip Mới Nhất 2020, Share Acc Cf Vip 2019 Không Lỗi Đăng Nhập

Những Tính Năng Chính Của Visual Studio 2015

Cộng tác tác dụng hơnKiểm rà soát mã nguồn toàn diệnTạo các vận dụng phía dữ liệuPhát triển phần mềm đa nền tảngGỡ lỗi với so với mã tĩnhLINQ, triển khai truy tìm vấn, thiết lập cấu hình hoạt độngCung cấp cho hàng loạt những dịch vụ cùng các lớpỨng dụng Scalable WorkflowDựa bên trên những chuẩn chỉnh giao thức tin nhắnSửa lỗi nâng cao, đánh giá một biện pháp tự động hóa với thủ côngDevOps với những xúc tiến tự động với đo lường và thống kê liên tụcCác quy định cùng các dịch vụ cho những dự ánHỗ trợ Visual Basic C #, F #, C ++, Pythuôn, Node.js cùng HTML / JavaScript

Những Điểm Mới Của Visual Studio 2015 Update

Hỗ trợ Code Lens and Code MapsHỗ trợ nền tảng di động cầm tay Cross-PlatformHỗ trợ Emulator mang lại AndroidCài đặt nước ngoài lệCông cụ chuẩn chỉnh đoán mớiCông cụ cho Apabít CordovaCông ráng sửa lỗi gồm hình ảnh cho XAMLCông vậy mới cho Apađậy CordovaHỗ trợ .NET Framework 4.6.1Công cố phân tích mang lại nhà cải cách và phát triển mớiCác công cụ bắt đầu mang lại pythonNuGet, TypeScr, Trình sửa đổi JavaScript,Và còn những nhiều hơn thế nữa…

Yêu Cầu Hệ Thống

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7 Service Paông xã 1, Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012.Bộ vi xử lý: 1.6 GHz trsinh sống lên.RAM: 1 GB (1.5 GB ví như điều khiển xe trên đồ vật ảo).Ổ cứng trống: 10 GB.Ổ đĩa cứng: 5400 RPM.Card video cân xứng DirectX 9, chạy với độ sắc nét màn hình 1024 x 768 hoặc cao hơn.

See more: Phần Mềm Chia Sẻ Màn Hình - 8 Công Cụ Chia Sẻ Màn Hình Máy Tính Hữu Ích

Tải Về Microsoft Visual Studio 2015

Tải Visual Studio năm ngoái + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau Lúc thiết lập về, bạn sử dụng công cụ Winrar nhằm bung file với mật khẩu đăng nhập được cung ứng ở chỗ công bố tải trên. Quý khách hàng sẽ tiến hành một thỏng mục bên phía trong đựng tập tin cài đặt.


Chuyên mục: Phần Mềm