Vì sao iphone nhanh hết pin

     

Hcare sẽ cho mình biết đúng chuẩn lý do lý do pin iPhone của doanh nghiệp nhanh hết và cách khắc phục. Giải thích cho mình làm nắm nào hoàn toàn có thể có được tuổi thọ pin dài thêm hơn nữa cho iPhone của doanh nghiệp mà chưa phải thay pin.

Bạn đang xem: Vì sao iphone nhanh hết pin

*

Phần lớn những vấn đề về pin sạc iPhone là tương quan đến phần mềm.


iPhone của chúng ta ghi lại vị trí của công ty ở hầu hết nơi bạn đi. Điều này sử dụng rất nhiều thời lượng pin

Một vài thời gian trước (và sau khi rất nhiều người phàn nàn), táo bị cắn dở đã ra mắt một trong những phần mới của cài đặt được điện thoại tư vấn là Pin. Nó hiển thị một vài thông tin hữu ích, tuy thế nó vẫn không khiến cho bạn sửa chữa bất cứ điều gì.

*

Mẹo trước tiên và lý do khiến cho nó ở trong phần này, Push Mail rất có thể tạo ra sự biệt lập to lớn trong thời lượng pin sạc của iPhone của bạn.

Lý vị thực sự khiến iPhone, iPad của người sử dụng nhanh hết pin như vậy

Push Mail

Khi iPhone của người sử dụng được tùy chỉnh cấu hình để Push, nó liên tiếp hỏi lắp thêm chủ, "Có thư không? gồm thư không? bao gồm thư không?", với luồng dữ liệu này khiến pin của bạn hết sạch rất nhanh.

Cách khắc phục Push Mail

Để khắc phục vụ việc này, chúng ta sẽ thay đổi từ Push lịch sự Fetch (Tìm nạp). Các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều pin bằng phương pháp yêu mong iPhone của người tiêu dùng kiểm tra thư bắt đầu cứ sau 15 phút thay do mọi lúc, iPhone của các bạn sẽ luôn bình chọn thư bắt đầu bất cứ lúc nào bạn mở áp dụng Mail.

Vào thiết lập -> Mail -> Tài khoản

Chọn tìm nạp tài liệu mới

Tắt Push ở bên trên cùng của màn hình.

Xuống bên dưới phần TÌM NẠP và lựa chọn 15 phút một lần

Nhấn vào cụ thể từng tài khoản e-mail riêng lẻ cùng nếu rất có thể hãy biến hóa nó thành tìm kiếm nạp (Fetch).

*

Tắt những dịch vụ định vị không đề xuất thiết

Dịch vụ xác định là một phần của mọi gì tạo cho iPhone vươn lên là một thiết bị tuyệt vời nhất như vậy, bởi vậy hy vọng nói rõ: không khuyên chúng ta tắt trọn vẹn Dịch vụ định vị.

*

Cách xung khắc phục thương mại dịch vụ vị trí

Vào thiết lập đặt, cuộn xuống lựa chọn Quyền riêng biệt tư, chọn dịch vụ định vị.

Chọn chia sẻ vị trí của tôi. Nếu bạn muốn chia sẻ vị trí của bản thân với mái ấm gia đình và bạn bè trong vận dụng Tin nhắn, hãy bật thiết lập này, nhưng hãy cẩn thận: ví như ai đó ước ao theo dõi bạn, đó là cách chúng ta theo dõi bạn.

Cuộn xuống dưới thuộc và chọn thương mại dịch vụ hệ thống. Hầu như các cài đặt này phần nhiều là về việc gửi dữ liệu cho táo khuyết để tiếp thị với nghiên cứu. Khi tắt chúng, iPhone của các bạn sẽ tiếp tục hoạt động như gần như khi.

Tắt đa số thứ trên kế bên Cuộc hotline khẩn cấp & SOS, tìm iPhone (để chúng ta cũng có thể xác định vị trí giả dụ nó bị mất) cùng Hiệu chỉnh di chuyển & Quảng con đường (nếu bạn có nhu cầu sử dụng iPhone của bản thân mình làm vật dụng đếm cách chân, còn nếu không hãy tắt nó đi). La bàn vẫn sẽ hoạt động và các bạn sẽ kết nối với những tháp cầm tay tốt, chỉ với Apple sẽ không còn nhận được tài liệu về hành vi của bạn.

Chọn địa điểm quan trọng. Các bạn có biết iPhone của công ty đã theo dõi chúng ta ở hồ hết nơi bạn đi? Khuyên chúng ta nên tắt các vị trí quan trọng. Chọn

Cuộn xuống dưới thuộc và bật biểu tượng trêm thanh trạng thái. Bằng cách đó, bạn sẽ biết vị trí của khách hàng đang được sử dụng lúc một mũi tên bé dại xuất hiện bên cạnh đồng hồ của bạn. Giả dụ mũi thương hiệu đó luôn luôn hiện, tất cả điều gì đấy không ổn. Chọn

Không chia sẻ Phân tích iPhone

Dưới đấy là mẹo cấp tốc về pin: vào cài đặt đặt, cuộn xuống dưới lựa chọn Quyền riêng biệt tư, cuộn xuống dưới cùng và lựa chọn Phân tích & Cải tiến. Tắt share Phân tích iPhone để chống iPhone của bạn tự động hóa gửi dữ liệu cho Apple về phong thái bạn áp dụng iPhone.

*

Đóng áp dụng chạy nền

Mỗi ngày hoặc hai ngày một lần, bạn nên đóng ứng dụng chạy nền. Một ứng dụng chạm mặt sự cố treo cũng hoàn toàn có thể khiến iPhone của bạn bị nóng. Nếu điều ấy đang xẩy ra với bạn, hãy xem nội dung bài viết của tôi có tên Tại sao iPhone của tớ bị nóng? để tò mò lý do tại sao và biện pháp khắc phục.

Cách đóng ứng dụng chạy nền

Bấm đúp vào Nút trang chủ (iPhone không tồn tại Face ID) hoặc vuốt lên tự cạnh dưới màn hình hiển thị lên (iPhone tất cả Face ID). Trình làm chủ ứng dụng nền chất nhận được bạn xem tất cả các vận dụng được tàng trữ trong bộ nhớ của iPhone. Để nhìn qua danh sách, hãy vuốt quý phái trái hoặc phải. Chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu áp dụng được mở!

Để đóng góp ứng dụng, hãy vuốt vận dụng cần tắt lên trên cùng đẩy nó thoát ra khỏi màn hình. Bây chừ bạn đã thực sự đóng ứng dụng và nó quan trọng làm hết sạch pin của chúng ta ở cơ chế nền.

*

Thông báo: Chỉ áp dụng những thông báo bạn cần

Tất cả họ đều đã thấy thông báo trước trên đây khi chúng ta mở vận dụng lần đầu tiên:"Ứng dụng hy vọng gửi cho mình Thông báo", và chúng ta chọn OK hoặc cấm đoán phép. Khôn cùng ít người nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của việc cảnh giác lựa lựa chọn khi thông báo hiện lên.

Khi bạn được cho phép một ứng dụng gửi cho bạn Thông báo, bạn sẽ cho phép áp dụng đó liên tiếp chạy trong nền nhằm nếu tất cả điều gì đấy xảy ra mà lại bạn thân thương (như dìm tin nhắn văn phiên bản hoặc nhóm thương mến của đăng tin mới), áp dụng đó có thể gửi cho chính mình cảnh báo để cho chính mình biết.

Thông báo là tốt, nhưng bọn chúng làm hết sạch tuổi thọ pin. Chúng ta cần được thông báo khi nhấn tin nhắn văn bản, tuy nhiên điều đặc trưng là đề nghị chọn áp dụng nào không giống được phép gửi thông báo.

Cách hạn chế thông báo

Mở cài đặt -> thông báo và bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các ứng dụng của mình. Dưới tên của từng ứng dụng, bạn sẽ thấy Tắt hoặc loại thông tin mà ứng dụng được phép gửi mang đến bạn: Biểu ngữ, Âm thanh hoặc Biểu tượng. Bỏ qua những ứng dụng Tắt cùng xem qua danh sách. Hãy trường đoản cú hỏi mình câu hỏi này: "Tôi có cần nhận thông tin từ vận dụng này khi nó không mở không?"

*

Nếu câu trả lời là không, bạn nên tắt thông báo cho ứng dụng đó.

Để tắt thông báo, hãy lựa chọn vào tên của vận dụng và tắt công tắc cạnh bên Cho phép Thông báo. Hình như còn có các tùy chọn khác sinh hoạt đây, nhưng chúng không ảnh hưởng đến tuổi thọ sạc của iPhone. Nó chỉ đặc trưng nếu thông báo tắt hoặc bật.

Tắt các widget các bạn không sử dụng

Widget là rất nhiều "tiện ích" bé dại liên tục chạy trong nền iPhone của khách hàng để cung cấp cho bạn quyền tróc nã cập dễ ợt vào những ứng dụng ái mộ của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng pin đáng kể bằng cách tắt những tiện ích chúng ta không sử dụng. Nếu khách hàng không bao giờ sử dụng chúng, chúng ta cũng có thể tắt toàn bộ chúng.

Xem thêm: Cách Lưu Địa Chỉ Trang Web Trên Google Chrome Vào Thanh Taskbar

Nếu iPhone của khách hàng đang chạy game ios 14 trở lên, nhấn và giữ một widget bạn muốn loại bỏ, tiếp nối chọn Xoá tiện ích -> Xoá.

*

Nếu iPhone của công ty đang chạy game ios 13 trở lên, hãy vào màn hình chính vuốt từ trái sang phải cho đến khi bạn truy vấn vào widget. Sau đó, cuộn xuống và bấm vào nút Sửa tròn giúp xem danh sách các tiện ích bạn có thể thêm hoặc loại để trên iPhone của mình. Để sa thải widget, hãy chọn vào nút trừ red color ở bên trái.

*

Tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh mỗi tuần một lượt (đúng cách)

Đó là 1 mẹo đơn giản nhưng dù sao cũng quan tiền trọng: Tắt iPhone của người sử dụng và bật lại một đợt một tuần có thể giải quyết những vấn đề về tuổi thọ sạc ẩn tích lũy theo thời gian. Apple sẽ không khi nào nói với các bạn điều đó.

Cách tắt iPhone (đúng cách)

Để tắt nguồn iPhone, hãy nhấn cùng giữ nút nguồn cho đến khi "trượt để tắt nguồn" xuất hiện. Nếu iPhone của người sử dụng có Face ID, mặt khác nhấn cùng giữ nút nguồn và nút tăng âm lượng.

Trượt nhanh hình tượng nguồn hình tròn trụ trên màn hình và hóng iPhone tắt, quy trình này mất vài giây. Tiếp theo, bật iPhone trở lại bằng phương pháp nhấn với giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy logo apple xuất hiện.

*

Làm mới vận dụng nền

Một số ứng dụng nhất định bên trên iPhone của doanh nghiệp được phép sử dụng liên kết Wi-Fi hoặc tài liệu di động để tải xuống nội dung mới ngay cả khi bạn không sử dụng chúng. Bạn cũng có thể tiết kiệm một lượng pin đáng kể (và một số gói dữ liệu của mình) bằng phương pháp giới hạn số lượng ứng dụng được phép sử dụng tính năng này mà táo apple gọi là Background tiện ích Refresh.

Cách xung khắc phục ứng dụng nền

Mở cài đặt -> thiết đặt chung -> có tác dụng mới áp dụng trong nền. Ở trên cùng, các bạn sẽ thấy một công tắc biến hóa tắt hoàn toàn Làm mới áp dụng trong nền. Tôi ko khuyên chúng ta nên làm điều này, cũng chính vì Background phầm mềm Refresh rất có thể là một điều tốt cho một số ứng dụng độc nhất vô nhị định.

*

Khi chúng ta cuộn xuống qua mỗi ứng dụng, hãy tự hỏi mình câu hỏi này: "Có ý muốn ứng dụng này cài xuống tin tức mới ngay cả khi không sử dụng nó không?" nếu câu vấn đáp là có, hãy nhảy Làm mới áp dụng trong nền. Giả dụ không, hãy tắt nó đi và bạn sẽ tiết kiệm được không ít pin rộng mỗi khi chúng ta làm.

Giữ mang lại iPhone của chúng ta mát mẻ

Theo Apple, iPhone, iPad với iPod được thiết kế để chuyển động từ 0 độ cho 35 độ C. Họ không phải lúc nào thì cũng nói với các bạn là việc iPhone của người sử dụng với ánh nắng mặt trời trên 35 độ C hoàn toàn có thể làm hư pin của bạn.

Thời tiết lạnh hoàn toàn có thể làm lỗi pin iPhone của tôi không?

Nhiệt độ thấp sẽ không làm hỏng pin iPhone của bạn, tuy thế điều gì vẫn xảy ra: Càng lạnh, nấc pin của bạn càng bớt nhanh. Nếu ánh nắng mặt trời đủ thấp, iPhone của chúng ta có thể ngừng vận động hoàn toàn, tuy thế khi nó nóng lên trở lại, iPhone và mức pin của bạn sẽ trở lại bình thường.

Đảm bảo tự động hóa khóa được bật

Một cách hối hả để ngăn ngừa pin iPhone cạn kiệt là đảm bảo tự động khóa được bật. Mở cài đặt -> màn hình hiển thị & Độ sáng sủa -> tự động hóa khóa. Sau đó, chọn bất kỳ tùy lựa chọn nào khác không tính Không! Đây là khoảng tầm thời gian bạn cũng có thể để iPhone trước khi màn hình tắt và đưa sang cơ chế nghỉ.

*

Vô hiệu hóa hiệu ứng hình ảnh không nên thiết

iPhone rất đẹp, từ phần cứng cho phần mềm. Tuy vậy điều gì có thể chấp nhận được phần mượt hiển thị hình hình ảnh đẹp như vậy? bên phía trong iPhone của bạn, một phần cứng nhỏ tuổi được tích vừa lòng trong bảng mạch được hotline là Đơn vị xử lý hình ảnh (hoặc GPU) hỗ trợ cho iPhone của người sử dụng sức mạnh dạn để hiển thị hiệu ứng hình hình ảnh đẹp.

Vấn đề của GPU là chúng luôn luôn sử dụng nguồn điện. Cảm giác hình hình ảnh càng đẹp, pin càng sớm hết pin. Bằng cách giảm cài trên GPU iPhone của bạn, bạn có thể tăng đáng chú ý tuổi thọ pin sạc của bạn. 

Mở thiết lập -> Trợ năng -> vận động -> Giảm vận động và bấm vào công tắc để nhảy nó lên.

*

Bật sạc pin tối ưu hoá

Sạc pin được tối ưu hóa cho phép iPhone của doanh nghiệp tìm gọi về kinh nghiệm sạc của người sử dụng để cắt bớt lão hóa pin. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên bật setup này để bạn có thể tận dụng về tối đa sạc pin iPhone vào một khoảng thời gian dài hơn.

Mở cài đặt -> pin -> triệu chứng pin. Sau đó, nhảy công tắc ở bên cạnh Sạc sạc được tối ưu hóa.

*

Tắt 5G

Tắt 5G bên trên iPhone 12 hoặc new hơn hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí pin. Những chip trong iPhone 5G (và đa số các điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android) không có phong cách thiết kế cho mạng 5G. Ráng vào đó, một cpu 5G, áp dụng rất nhiều dung tích pin.

Ngoài ra, hạ tầng 5G vẫn còn đó ở quy trình tiến độ sơ khai(*). IPhone của doanh nghiệp thường vẫn cần sử dụng nhiều dung tích pin rộng để kết nối và bảo trì kết nối với 5G so với LTE.

Mở thiết đặt -> di động cầm tay -> Tùy chọn tài liệu di hễ -> Thoại & dữ liệu. Dìm LTE để tắt 5G. Bạn sẽ biết 5G tắt lúc 1 dấu check xuất hiện ở kề bên LTE.

*

 

Bật chính sách tối

Dark Mode ở đầu cuối đã được reviews với game ios 13. Nó không chỉ là trông tốt vời, nó còn có thể tiết kiệm một ít thời lượng pin, bởi vì các pixel màu buổi tối hơn thường sử dụng ít tích điện hơn so với các px màu nhạt hơn.

Mở thiết lập -> screen & Độ sáng. Chọn tối ở dưới Giao diện. Dark Mode sẽ nhảy ngay lập tức!

*

Xóa iPhone của chúng ta và cấu hình thiết lập nó như mới

Nếu các bạn đã thử đầy đủ thứ và các bạn vẫn chạm mặt bị hao pin, chúng ta cũng có thể giải quyết bằng cách khôi phục iPhone của công ty về thiết đặt gốc và thiết lập lại nó như mới.

Để phục hồi iPhone về thiết đặt gốc, hãy mở thiết lập -> setup chung -> Đặt lại -> Xoá toàn bộ nội dung và đặt lại. Giả dụ iPhone của doanh nghiệp đang chạy game ios 15 trở lên, hãy mở cài đặt -> thiết lập chung -> đưa hoặc để lại iPhone -> Xoá toàn bộ nội dung cùng đặt lại.

Nhập mật mã của máy, sau đó chọn Xóa iPhone để xác thực quyết định của bạn.

*

Bạn có thể gặp vấn đề về phần cứng (nhưng nó rất có thể không đề nghị là pin)