Vẽ hình tròn trong photoshop cs6

     
Vẽ hình tròn trong Photoshop là làm việc cơ phiên bản và khá thuận lợi thực hiện. Mặc dù nhiên, đối với những các bạn mới làm quen cùng với Photoshop thì chắc hẳn rằng vẫn vẫn loay hoay tìm cách sử dụng tính năng này

Vẽ hình trụ trong Photoshop là thao tác cơ bạn dạng và khá thuận lợi thực hiện. Tuy nhiên, đối với những các bạn mới làm cho quen với Photoshop thì có lẽ vẫn đã loay hoay tìm bí quyết sử dụng công dụng này. Vậy làm bí quyết nào để có thể vẽ hình trụ trong Photoshop một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng? cùng indotech.vn mày mò các cách vẽ hình tròn đơn giản trong Photoshop nhé!Thông thường, chúng ta có thể dễ dàng vẽ được những hình khối kỹ càng như đa giác bởi công rứa Polygon Tool cùng hình chữ nhật cùng với Rectangle Tool bao gồm sẵn vào Photoshop. Tuy nhiên, để vẽ hình tròn trụ được bằng phẳng và hoàn hảo lại không có công cố gắng trực tiếp để cung cấp thao tác. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho bạn 2 phương pháp vẽ hình tròn đơn giản và dễ dàng trong Photoshop.

Bạn đang xem: Vẽ hình tròn trong photoshop cs6

1. Sử dụng Ellipse ToolEllipse Tool là dụng cụ để vẽ hình elip, bạn cũng có thể tận dụng luật pháp này để vẽ hình tròn trụ từ một hình elip với những trục tất cả độ dài bằng nhau.
*
Bước 1. Chọn vẻ ngoài Ellipse Tool (phím tắt U).Bước 2. Kéo thả loài chuột để chế tạo một hình elip vào vùng làm cho việc, đồng thời dấn giữ phím Shift để tạo được một hình tròn bằng vận (thao tác bắt buộc để vẽ được hình tròn).Nếu ước ao vẽ hình tròn trụ từ tâm, thừa nhận phím Ctrl trong quá trình này nhằm hình tự động hóa kéo ra từ chỗ trỏ loài chuột của bạn.Bước 3. dấn phím U để điều chỉnh màu sắc và đường viền của hình trụ trên thanh hiệu chỉnh bên dưới thanh bảng chọn. Chọn không tính phí Transform (phím tắt Ctrl +T) để đổi khác kích thước của hình tròn.2. áp dụng Elliptical Marquee ToolElliptical Marquee Tool là chế độ tạo vùng lựa chọn nhưng nếu biết cách sử dụng, bạn có thể vẽ được hình trụ với hiện tượng này.
*
Bước 1. Tạo layer new (Ctrl + Shift + N).

Xem thêm: Tải Far Cry 4 Gold Edition Full Việt Hóa Cho Pc, Far Cry® 4 Gold Edition

Bước 2. Click chuột đề nghị vào Rectangular Marquee Tool -> Elliptical Marquee Tool.Bước 3. Nhấn phím Shift cùng kéo thả con chuột để chế tác hình tròn.Bước 4. Chọn màu và nhấn alternative text + Backspace để đổ màu mang lại hình tròn.Nhấn Ctrl + D để vứt vùng chọn.Bước 5. Thay đổi kích thước hình tròn bằng công cụ không lấy phí Transform (Ctrl + T).Bước 6. Để đổi khác màu của hình tròn, bấm chuột phải vào Layer hình tròn -> lựa chọn Bleding Options -> Chọn màu sắc Overlay để triển khai tô màu.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh các thông số của hình trụ trong Layer này.Bước 7. nếu muốn tô màu mặt đường viền của hình tròn, lựa chọn Stroke và lựa chọn size của viền theo sở thích.Trên đấy là 2 giải pháp vẽ hình tròn đơn giản trong Photoshop. Chỉ cách vài thao tác nhấp chuột và từ những công cụ bao gồm sẵn trong Photoshop, bạn đã có thể khiến cho các mặt đường tròn bằng phẳng và đẹp mắt trong kiến tạo của bạn. Chúc bạn thành công với trả lời này.


*


*

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI