Vẽ hình lục giác trong photoshop

*

Tạo Bokeh hình lục giác vớiPhotoshop

*

Trong chỉ dẫn này tôi đang chỉ cho chính mình phương pháp tạo một hiệu ứng bokeh hiện đại số cùng với hình lục giác. Chúng ta đã sử dụng điều khoản brush, mô hình, phương thức trộn lẫn cùng những bộ thanh lọc cơ bản để dành được cảm giác này.

You watching: Vẽ hình lục giác trong photoshop

Cách 1

Msinh sống Photoshop với chế tạo ra một tệp tin bắt đầu, tôi vẫn sử dụng 2560×1440 px để tôi có thể áp dụng nó có tác dụng ảnh trên nền. Điền những lớp nền với cùng một nhẵn về tối màu sắc xám (# 181818).

*

Cách 2

Thêm một tấm cùng điền nó với một gradient bằng phương pháp sử dụng màu sắc xoàn, đỏ cùng màu xanh da trời cho các màu sắc. Với góc 30 º. Sau Khi thay đổi chính sách hòa trộn là Overlay.

*

Bước 3

Thêm một layer mới cùng vào Filter> Render> Clouds. Hãy chắc chắn rằng các bạn có color Đen cùng màu trắng mang lại màu background cùng foreground. Sau kia vào Filter> Blur> Gaussian Blur . Sử dụng cực hiếm trường đoản cú 70 mang lại 100 , kế tiếp chuyển đổi trộn cơ chế hòa trộn là Màu sắc Dodge.

*

Cách 4

Bây tiếng hãy tạo nên một hình lục giác để sử dụng bằng nguyên tắc brush. Chọn cơ chế Polygon (U) và tạo ra một hình lục giác cùng với color black. Sau đó vào Layer> Layer Styles> Strokes>. Với thông số Size : 7px cùng Position : Inside . Sau đó đi mang đến Blending Options: Custom và chuyển đổi Fill Opacity mang lại 1/2.

Để tạo ra các brush chỉ việc chọn những hình lục giác bằng phương pháp duy trì Comm& (mac) / Control (pc) và nhấp lựa chọn các lớp, tiếp đến vào Edit> Define Brush. Đặt tên mang lại Brush

*

Bước 5

Tới Windown> Brushes. Chọn Shape Dynamics với thực hiện 40% cho các Jitter. Giữ các quý hiếm khác biệt. Sau kia, chọn Scattering, lựa chọn Both Axes với Scatter giá chỉ trị 700%. Cuối cùng chọn Transfer . Sử dụng 40% cho Opathành phố Jitter với giữ lại những cực hiếm khác với 0%.

*

Cách 6

Thêm một layer mới và group layer bắt đầu này, nó sẽ được bên trong một tlỗi mục. Ttốt thay đổi chính sách hòa trộn của các thỏng mục thành Màu sắc Dodge. Với Công cụ Brush (B), chọn những hình lục giác họ tạo thành trong bước trước, kế tiếp sử dụng những lớp màu trắng với một số hình lục giác.

*

Cách 7

Vào Filter>Blur>Gaussian Blur. Sử dụng Radius 2.0 pixels.

*

Cách 8

Nhân song layer cùng sau đó vào Filter> Blur> Gaussian Blur một đợt nữa, tuy nhiên lần này thực hiện Radius: 5 pixels. Tgiỏi đổi Fill Opacity mang đến 60%. Hình như cùng với các Công vắt Eraser (E) xóa một số trong những khoanh vùng hoàn toàn có thể đã có được thừa sáng.

*

Bước 9

Chọn thư mục vào bảng Layer với vào Layer> Add Layer Mask> Reveal All. Chọn những khía cạnh nạ lớp cùng đi mang lại Filter> Render> Clouds. Sau đó vào Filter> Blur> Gaussian Blur. Sử dụng trăng tròn pixels đến Radius. Áp dụng clouds fliter cùng với khía cạnh nạ đang đậy giấu một số trong những Khu Vực dựa trên những Color clouds.

See more: Mẹo Giâm Cành Hoa Hồng : 12 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Giâm Cành Hoa Hồng: 12 Bước (Kèm Ảnh)

*

Bước 10

Thêm một layer new trên cùng và lựa chọn Paint Bucket Tool (G), thay đổi dạng hình để Pattern và chọn 1 stripped pattern, một Một trong những đẳng cấp tôi vẫn sử dụng bạn cũng có thể cài đặt về trên phía trên . Sau kia chuyển phiên nó 30 º. quý khách hàng đã buộc phải nhân trong những lớp và dịch rời nó là bản sao bắt đầu nhằm che đầy tổng thể màn hình hiển thị. Chọn cả nhì layer với vào Layer> Merge Layers.

Tgiỏi đổi chế độ hòa trộn thành Overlay và một lần tiếp nữa lại thêm một lớp khía cạnh nạ (layer mask) với áp dụng các cỗ lọc với clouds filter blur trong lớp mặt nạ như chúng ta sẽ làm cho trong bước trước.

*

Cách 11

Thêm một layer mới với kế tiếp team layer bắt đầu vào một trong những thư mục. Tgiỏi thay đổi chế độ hòa trộn Blkết thúc Mode của tlỗi mục thành Màu sắc Dodge tiếp đến lựa chọn công cố kỉnh Brush (B). Với một brushi tròn và siêu mượt, áp dụng màu trắng cùng tô một số trong những pháo sáng.

*

Cách 12

Thêm một tờ bắt đầu vẫn còn bên trong tlỗi mục này. Chọn công cụ Gradient (G) cùng tiếp nối nhấn vào gradient để mnghỉ ngơi Gradient Editor. Ttuyệt đổi Type: Noise , Roughness cho 100% với chọn cả nhị lựa chọn: Options: Restric Colors và Add Transparency. Điền các lớp áp dụng gradient, nlỗi thực hiện một Angle Gradient.

*

Bước 13

Với những lớp sử dụng những Angle gradient lựa chọn vào Filter> Blur> Gaussian Blur. Sử dụng Radius: 10pixel. Sau kia cùng với vẻ ngoài brush, thêm một ánh sáng trên địa điểm chính xác chính giữa gradient góc.

*

Cách 14

Thêm một lớp bên trên thuộc, kế tiếp fill vào lớp này cùng với màu sắc black. Với Eraser Tool (E) với một bàn chải mềm cùng tròn mập, xóa các trung trọng điểm một vài lần cho tới khi chúng ta sẽ tạo ra một hiệu ứng họa tiết hoa văn. Ý tưởng sinh sống đấy là để triển khai về tối những tinh vi của xây dựng.

*

Cách 15

Chọn tất cả các lớp cùng nhân lên, kế tiếp, với tất cả những lớp nhân bản được lựa chọn vào Layer> Merge Layers. Điều tiếp theo bắt buộc có tác dụng lài mang lại Filter>Blur>Gaussian Blur. Sử dụng 15 pixels mang lại Radius.

See more: Nút Home Iphone 7, 7 Plus Bị Đơ, Liệt Phím, Nút Home Iphone 7 Có Thay Được Không

*

Cách 16

Nhân lớp này không được rõ, do đó các bạn sẽ gồm 2 lớp. Đối cùng với vấn đề chuyển đổi layer đầu cơ chế hòa trộn thành Overlay cùng Opađô thị mang đến 40%. Đối cùng với layer lắp thêm nhị, một trong các số ấy sẽ được bên trên thuộc, sử dụng Screen mang đến cơ chế hòa trộn và 30% mang đến Opacity.