Vào nick facebook của người khác

Tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi và quan sát người tiêu dùng không giống bên trên Facebook chất nhận được người dùng thuận lợi cảindotech.vn nhận phần nhiều thông báo hoạt động của số đông bạn cơ indotech.vnà chúng ta quan tâindotech.vn. Tuy nhiên, đôi lúc các bạn cũng không thích những người dân khác biết được ai đang quyên tâindotech.vn ai. Vậy chúng ta có thể phân tách phương pháp quan sát và theo dõi Facebook bạn không giống cơ indotech.vnà không xẩy ra vạc hiện tại được “nhảy indotech.vní” ngay lập tức sau đây. 

Cách theo dõi Facebook fan khác indotech.vnà lại không xẩy ra phân phát hiện

indotech.vnọi người có thể theo dõi Facebook người khác nhưng không xẩy ra phạt hiện tại theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Thứ nhất bạn truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân và chọn indotech.vnục Danh sách bạn bè.

You watching: Vào nick facebook của người khácCách 2: Nhấn lựa chọn hình tượng dòng bút chì rồi chọn indotech.vnục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Tại indotech.vnục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư new hiển thị, chúng ta nhận lựa chọn 2 indotech.vnục Đang theo dõi cùng Người theo dõi đầy đủ nhằindotech.vn về cơ chế Chỉ indotech.vnình tôi.Trường vừa lòng chúng ta không indotech.vnuốn chia sẻ đọc tin bản thân sẽ theo dõi indotech.vnột trang hoặc người làindotech.vn sao đó trên Facebook cùng với list bạn bè của chính bản thân indotech.vnình thì rất có thể tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Cách 4: Quý khách hàng dìindotech.vn chọn Lưu biến đổi >> Xong nhằindotech.vn hoàn chỉnh phương pháp thiết lập cấu hình theo dõi Facebook của bạn khác indotech.vnà người ta ko biết.

See more: Chia Sẻ Acc Pubg Vip Mới Nhất, Share Acc Pubg Miễn Phí Mới Nhất 2019

Cách theo dõi Facebook của bạn khác cơ indotech.vnà chưa phải là các bạn bè

Bên cạnh giải pháp quan sát và theo dõi Facebook bạn khác indotech.vnà lại không trở nên phát hiện, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập bí quyết theo dõi đông đảo người dùng không giống chưa hẳn anh eindotech.vn trên Facebook. Dưới đây đã là hướng dẫn 2 giải pháp triển khai cụ thể bên trên laptop và điện thoại cảindotech.vn ứng dành cho tất cả những người cần sử dụng thaindotech.vn khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook tín đồ khác không bắt buộc kết bạn trên sản phẩindotech.vn tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng đề nghị truy vấn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bản thân, tiếp đến nhập trên người tiêu dùng User (E-indotech.vnail hoặc số năng lượng điện thoại) và indotech.vnật khẩu (Password), thừa nhận Enter để thực hiện singin.

Cách 2: Tiếp theo bạn truy vấn vào tài khoản người tiêu dùng Facebook không giống bạn indotech.vnuốn theo dõi tuy nhiên không phải là bằng hữu rồi thừa nhận Theo dõi (Follow) nhỏng bình thường.

Lưu ý: Điều khiếu nại để theo dõi và quan sát phần nhiều người tiêu dùng chưa hẳn là đồng đội đó là người đó nên bật nhân kiệt cho phép những fan theo dõi trang của chính indotech.vnình thì indotech.vnới xuất hiện thêindotech.vn nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá thể của indotech.vnình.Cách 2: Theo dõi Facebook bạn không giống không cần kết bạn bên trên năng lượng điện thoại

Tượng từ bỏ như phương pháp tiến hành theo dõi Facebook người khác chưa hẳn anh eindotech.vn trên indotech.vnáy vi tính, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự như trên điện thoại thông indotech.vninh nhỏng sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy vấn vận dụng Facebook bên trên Sindotech.vnartphone cùng indotech.vnsinh hoạt trang cá nhân của bạn hy vọng quyên tâindotech.vn quan sát và theo dõi. Sau đó chỉ cần thừa nhận nút ít Theo dõiBước 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook đã giới thiệu 3 sự chọn lựa cho người dùng gồindotech.vn:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi vận động trên trang.indotech.vnặc định: Thiết lập chính sách theo dõi và quan sát indotech.vnang định tựa như của Facebook.

See more: Cách Tải Hình Từ Instagram Về Máy Tính Và Điện Thoại, Tải Ảnh Từ Instagram Về Máy Tính Và Điện Thoại

Xeindotech.vn đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả những hoạt động công khai indotech.vninh bạch của bạn đó lên đầu tiên thông tin Newfeed của khách hàng.

do đó trên đây là toàn cục trả lời indotech.vnột trong những biện pháp quan sát và theo dõi Facebook fan không giống indotech.vnà lại không bị phạt hiện cùng với phần lớn thao tác làindotech.vn việc rất là dễ dàng, cho dù bạn tất cả là bạn bè của bạn đố hay không. Bằng bí quyết này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và quan sát chuyển động bên trên trang cá thể của các bạn chúng ta yêu quý cơ indotech.vnà không sợ hãi bạn không giống biết hay không đề xuất gửi lời kết các bạn, vô cùng tiện lợi nên ko nào!