Van helsing 2004 diễn viên

Đạo diễnStephen SommersSản xuấtStephen SommersBob DucsayKịch bảnStephen SommersDựa trênDracula của Bram Stoker Frankenstein của Mary ShelleyDiễn viênHugh JackmanKate BeckinsaleRichard RoxburghDavid WenhamWill KempKevin J. O’ConnorShuler HensleyÂm nhạcAlan SilvestriQuay phimAllen DaviauDựng phimBob DucsayKelly MatsumotoHãng sản xuất
131 phútQuốc gia
*
 Hoa Kỳ
*
 Cộng hòa SécNgôn ngữTiếng AnhKinch phí160–170 triệu Đô la MĩDoanh thu300.2 triệu Đô la Mĩ

Van Helsing: Khắc tinh ma cà rồng (tên giờ đồng hồ Anh: Van Helsing) là một trong bộ phim kinh dị hành động Mỹ năm 2004 được viết kịch phiên bản và đạo diễn vị Stephen Sommers. Phlặng gồm sự tmê man gia của Hugh Jackman vào vai Thợ săn thú vật – Van Helsing cùng Kate Beckinsale trong vai Anmãng cầu Valerious. Bộ phyên ổn là sự tôn kính và tôn vinc các bộ phim truyện Quái vật dụng đáng sợ thông dụng của giai đoạn 1930-1940 (được cung cấp bởi vì Universal Studquả táo, theo lần lượt dựa trên đái thuyết của nhà văn Bram Stoker với Mary Shelley), trong những số đó Sommers cũng là 1 trong những người mến mộ của loại phyên này.

You watching: Van helsing 2004 diễn viên

Nhân trang bị cùng thương hiệu được dựa vào nhân thứ thợ săn uống ma cà Long tín đồ Hà Lan – Abramê mẩn Van Helsing đem cảm giác từ bỏ cuốn nắn đái thuyết Dracula của tác giả fan Ireland – Bram Stoker. Được phân phối bởi vì Universal Pictures, tập phim gồm 1 số quái thú nhỏng Bá tước đoạt Dracula (cùng những ma cà dragon khác), thú vật của Frankenstein, Duergar, Ngài Hyde và bạn sói theo cách tương tự như nlỗi những bộ phim truyện các quái thú mà Universal đang chế tạo vào trong thời hạn 1940, ví dụ như vào phyên ổn Frankenstein Meets the Wolf Man, House of Frankenstein và House of Dracula.


Bất chấp số đông review đa phần là xấu đi, bộ phim đã bỏ túi rộng 300 triệu đô la bên trên toàn nhân loại.

See more: Download Ghost Win 7 Cho Máy Cấu Hình Yếu, Ghost Setup Windows 7 Lite X86


1 Cốt truyện2 Diễn viên3 Nhạc phim4 Sản phẩm

Cốt truyện

Diễn viên

Nhạc phim

Sản phẩm

Trò chơi điện tử

Trò đùa đồng xu

Đánh giá

Phòng vé

Phê bình

Giải thưởng

Phần phim riêng

Phần phlặng mới

Abrađắm say Van HelsingQuái thứ kinh điển UniversalPhyên về ma cà rồngDanh sách phim ma cà rồngDanh sách phyên gồm thú vật FrankensteinLiên minh Quý ông phi thường (phim)

Tđắm say khảo


xts
Người Sói trong phòng văn uống Curt Siodmak
Phyên ổn gốc
The Wolf Man (1941) • Frankenstein Meets the Wolf Man (1943) • House of Frankenstein (1944) • House of Dracula (1945) • Abbott and Costello Meet Frankenstein (1948)
*

Alvin and the Chipmunks Meet the Wolfman (2000) • Van Helsing: Khắc tinc ma cà Long (2004) • House of the Wolf Man (2009) • Người sói (2010)
Bài viết này vẫn tồn tại sơ knhì. Bạn hoàn toàn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung nhằm bài bác được hoàn hảo hơn.
Có thể các bạn quyên tâm Thăm dò năng lượng điện phân cực kích ham mê là gì? Chi huyết về Thăm dò điện phân rất kích ham mê mới nhất 2021
*


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Van_Helsing:_Khắc_tinh_ma_cà_rồng&oldid=64802017”

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.4 (169 votes)


Thank for your voting!


*

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nrộng - bạn xây dựng nên indotech.vn.Việt Nam, tôi gồm niềm đam mê cùng với Digital Marketing. Tôi ao ước thi công trang web này nhằm chia sẻ đến những bạn gặp mặt trở ngại Khi bắt đầu vào nghề, có thể tiếp cận kỹ năng đúng đắn cùng thực tiễn trải qua website này.

See more: Hướng Dẫn Cách Xuất Ảnh Trong Lightroom, Xuất, Lưu Ảnh Trong Lightroom


Henrique Nhà sản phẩm hải là gì? Chi huyết về Henrique Nhà hàng hải mới nhất 2021
Sao nhái là gì? Chi huyết về Sao nhái mới nhất 2021

100 lần từ tìm hiểu cũng ko bằng 1 lần được tư vấn


Khóa học nên bốn vấn*Digital Marketing ToolĐào chế tạo ra SEOĐào chế tác Google AdwordsĐào sản xuất Facebook AdsĐào chế tác Content MarketingKchất hóa học Thiết kế website

VỀ CÔNG TY indotech.vn

indotech.vn – chúng tôi Thương Mại & Dịch Vụ với Đào chế tác Digital Marketing đáng tin tưởng tại TPSài Gòn, với những khóa học và hình thức SEO, Google Adwords, xây dựng Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LIÊN KẾT