Usb selective suspend là gì? làm sao

cổng USB là một trong giữa những biện pháp dễ nhất với nkhô nóng độc nhất nhằm kết nối ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ nước ngoài vi làm sao với laptop của khách hàng. lấy một ví dụ, bọn họ thực hiện chúng hàng ngày nhằm liên kết keyboard cùng con chuột, bộ nhớ lưu trữ flash cùng thậm chí cả ổ cứng đính xung quanh. Những cổng này, đặc biệt là những cổng nuốm hệ tiên tiến nhất, hỗ trợ tốc độ truyền rất lớn, vì chưng vậy bọn chúng đưa về mang đến bọn họ hiệu suất hoàn hảo. Tuy nhiên, hiệu suất này đề nghị trả giá chỉ đắt, cùng chính là bọn chúng tiêu tốn tương đối nhiều năng lượng. Và nhằm sút tgọi vấn đề này, hành lang cửa số tất cả một hào kiệt được gọi là USB tinh lọc đình .

You watching: Usb selective suspend là gì? làm sao


Nội dungĐình chỉ bao gồm tinh lọc USB là gìVẫn đề chínhCách tắt tiết kiệm ngân sách năng lượng USBCách hoàn ngulặng các vắt đổi: Bật lại anh tài Tạm dừng gồm tinh lọc USB

Đình chỉ có chọn lọc USB là gì

Tính năng này mang lại với người dùng như một tính năng được cải thiện trong Windows 10. Những gì nó làm là cho phép hệ quản lý điều hành đặt những sản phẩm công nghệ ngoại vi được liên kết với Cổng USB sống chính sách “năng suất thấp” Lúc bọn chúng không được thực hiện. Bằng giải pháp này, nấc tiêu thú tích điện của những thiết bị nước ngoài vi này được giảm đáng kể mà không thực thụ ngắt kết nối chúng, vì vậy kéo dãn dài đáng kể tuổi thọ pin. Lúc họ phải thực hiện lại các sản phẩm, chúng sẽ tiến hành kích hoạt lại tức thì chớp nhoáng, tái sử dụng tất cả năng lượng chúng đề nghị.
*

Vẫn đề chính

Ban đầu, hào kiệt này mang về hầu như đổi mới siêu đặc trưng mang đến hệ quản lý. Nhưng một số trong những người dùng cũng đang chạm mặt buộc phải vấn đề cũng chính vì nó. hầu hết ổ cứng cùng các trang bị không giống không mê thích bị số lượng giới hạn sức mạnh, vấn đề này dẫn cho đông lạnh sản phẩm ngoại vi và thậm chí cả máy tính. Đặc biệt là lúc máy vi tính chuyển thanh lịch chính sách ngủ.Các vụ việc chưa phải lúc nào thì cũng liên quan cho công dụng này, tuy nhiên nó khá phổ cập. Các nguyên nhân không giống hoàn toàn có thể khiến cho PC bị lỗi lúc áp dụng vật dụng USB là:Trình tinh chỉnh vào chứng trạng kém, hoặc quá hạn sử dụng.Một phiên bản update Windows ko giỏi.Phần mềm chống vi-rút ít sẽ ngăn USB.Một lịch trình vẫn can thiệp vào hoạt động thông thường của loài chuột hoặc đĩa cứng.Do đó, nếu như công ty chúng tôi vẫn gặp mặt sự ráng cùng với máy ngoại vi USB vị tùy chọn tiêu thụ năng lượng điện năng rẻ này, dưới đây công ty chúng tôi sẽ lý giải cách Shop chúng tôi rất có thể thuận lợi vô hiệu hóa hóa nó. do đó, ít nhất, họ sẽ sở hữu một lên đường điểm để nỗ lực giải quyết các vấn đề.

Cách tắt tiết kiệm ngân sách tích điện USB

Tùy lựa chọn này được tìm thấy trong các gói nguồn không giống nhau mà hệ điều hành quản lý có. Ngoại trừ số đông ngôi trường đúng theo gồm năng suất về tối nhiều, địa điểm tiết kiệm ngân sách tích điện không đặc trưng những, điều thông thường độc nhất vô nhị là thấy rằng thiên tài này được nhảy trong Hồ sơ tích điện của PC.

See more: Xin Key Internet Download Manager Registration / Idm 6, Xin Key Internet Download Manager Registration

Để kiểm tra, chúng ta buộc phải vào Tùy lựa chọn nguồn Windows 10 . Chúng tôi nhập Bảng điều khiển và chúng tôi chuyển mang lại Phần cứng với âm thanh > Phần Power nguồn Options . Tại kia, chúng tôi vẫn nên coi Cửa Hàng chúng tôi đang kích hoạt gói điện làm sao (gói được đánh dấu bởi vòng tròn), cùng chúng tôi sẽ nhấp vào liên kết nhằm biến đổi cài đặt gói.Một phần new sẽ xuất hiện, trường đoản cú kia chúng ta có thể lựa chọn thời gian ao ước tắt screen auto hoặc tạm dừng PC tự động hóa. Những gì chúng tôi quyên tâm là 1 trong trong những links sinh hoạt bên dưới cùng, được Gọi là ” Ttốt thay đổi cấu hình thiết lập quyền lực tối cao tiên tiến ".Trong cửa sổ new lộ diện, chúng ta đang hoàn toàn có thể coi rất nhiều thứ tương quan mang lại tích điện với mức tiêu thụ của Windows 10. Phần nhưng mà công ty chúng tôi quyên tâm, để bỏ kích hoạt tuấn kiệt tạm ngưng tất cả chọn lọc của USB, bên trong ” Cấu hình USB “, Cụ thể là trong” Cài đặt tạm ngưng chọn lọc USB ".Chúng tôi nhấp vào tùy lựa chọn mở ra với đổi khác tinh thần của nó trường đoản cú “Đã bật” thành "Tàn tật". lúc Cửa Hàng chúng tôi vẫn biến hóa vấn đề này, tất cả hầu hết gì chúng tôi nên làm cho là chấp nhận những thay đổi và vậy là chấm dứt. Không cần thiết bắt buộc khởi động lại máy tính xách tay nhằm các biến đổi có hiệu lực, tuy nhiên nếu muốn, bạn cũng có thể.Bây tiếng bọn họ chỉ việc chất vấn xem các máy USB của Cửa Hàng chúng tôi gồm chuyển động thông thường không . Chúng tôi rất có thể soát sổ rằng bọn chúng không xẩy ra lỗi, bọn chúng hoạt động ngơi nghỉ công suất tối đa và thậm chí hệ thống hoàn toàn có thể Phục hồi chúng sau khoản thời gian trợ thời dứt máy vi tính. Không bao gồm gì để triển khai mang lại PC hoạt động sai nữa.

See more: Cách Share Máy In Win 7 Đầy Đủ, Chia Sẻ Máy In Qua Mạng, Share Máy In Win 7/8/10

Cách trả nguim những nạm đổi: Bật lại khả năng Tạm ngưng bao gồm tinh lọc USB

Nếu bọn họ thường xuyên kinh nghiệm sự nạm cùng với thiết bị USB của bọn chúng tôi , thì chưa hẳn kĩ năng Tạm ngưng tinh lọc của USB chịu đựng trách nát nhiệm nhưng sự việc ở ở vị trí khác. Đó hoàn toàn có thể là do trình điều khiển và tinh chỉnh, bạn dạng update Windows không tốt cùng thậm chí là là 1 lịch trình đang làm máy tính xách tay ko chuyển động nlỗi thông thường.Vì vậy, trước lúc tiếp tục search kiếm nguyên nhân của việc cầm cố, điều họ phải làm cho là kích hoạt lại tùy chọn cơ mà bọn họ vừa diệt kích hoạt này. Để thực hiện câu hỏi này, chúng ta đã quay lại Bảng điều khiển và tinh chỉnh, với họ vẫn đưa đến phần Tùy lựa chọn phần cứng cùng âm thanh> Nguồn.Khi đó, Shop chúng tôi vẫn msinh sống lại thiết đặt mối cung cấp nâng cấp với quay lại phần Cài đặt USB> Cài đặt treo bao gồm chọn lọc USB để kích hoạt tuấn kiệt này . Ngoài ra, một bí quyết không giống nkhô giòn rộng để gia công điều ấy là áp dụng ” Phục hồi mặc định của kế hoạch Nút này đang chất nhận được công ty chúng tôi ra khỏi sơ đồ dùng mối cung cấp nlỗi ban đầu.Tương tự điều đó, chúng tôi khởi đụng lại máy tính xách tay cùng số đông sản phẩm công nghệ đã nlỗi cũ trước lúc diệt kích hoạt tính năng này. Bây giờ bạn có thể bước đầu thể nghiệm các cấu hình không giống để cố gắng hạn chế sự cố kỉnh USB. lấy ví dụ, Cửa sổ cập nhật hoặc thực hiện một lịch trình nhằm update toàn bộ những trình điều khiển và tinh chỉnh PC.