Url facebook của mình

     

Cách lấy link facebook của mình, của fan khác. Phương pháp lấy link video, bài viết facebook … vớ tần tật sẽ tiến hành tổng đúng theo trong nội dung bài viết này. Cực kì đơn giản, có thể tao tác trên máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng đều được.Bạn vẫn xem: phương pháp Lấy liên kết Facebook Của bạn Khác

Với sự thịnh hành của điện thoại thì số lượng người sử dụng facebook trên điện thoại cảm ứng ngày càng nhiều và nhiều phần mọi fan đều sử dụng facebook ứng dụng ít dùng facebook trên trình duyệt. Có 1 trường hơp mình chạm mặt rất nhiều là khi bạn bè hỏi facebook của doanh nghiệp là gì thì người vấn đáp thường giới thiệu tên của bản thân ví dụ như: Đức Trung, Hải Yến, Thu Hương, Quỳnh Châu… mà trên facebook thì gồm cả đống các cái tên tương tự, search sẽ tương đối khó kiếm tìm thấy.

Bạn đang xem: Url facebook của mình

Mình sẽ ghi rõ nội dung nội dung bài viết ở đây, vì đó là bài phía dẫn, nên sẽ sở hữu phần cơ phiên bản dành cho các bạn chưa biết phương pháp lấy liên kết facebook. Nên nếu khách hàng đã biết rồi hoàn toàn có thể bỏ qua, click vào phần bạn muốn xem.

Cách lấy liên kết facebook của mình, của fan khác

Cách lấy địa chỉ facebook của mình giỏi của người khác, nếu như bạn sử dụng sản phẩm công nghệ tính, máy tính xách tay thì khôn xiết dễ. Bạn chỉ cần vào tường đơn vị mình (số 1) , rồi copy add đường dẫn bên trên URL (số 2), đấy thiết yếu là showroom facebook của bạn.


*

Bạn ấn vào trang cá nhân (1), rồi copy toàn bộ add facebook của doanh nghiệp ở bên trên thanh URL (2). Đấy thiết yếu là địa chỉ cửa hàng facebook của bạn.

Để lấy links facebook của bạn khác, chúng ta cũng làm tương tự như cách bên trên. Vào trang facebook của họ, rồi copy oàn bộ link trên URL, đấy thiết yếu là add facebook của họ.

Với trường phù hợp bạn thực hiện điện thoại. Cách đơn giản nhất là bạn đăng nhập facebook bởi trình duyệt (chrome, safari). Rồi làm tựa như như hướng dẫn trên là chúng ta cũng có thể lấy được.

Với trường vừa lòng các bạn muốn lấy links facebook trên điện thoại, và lại đăng nhập bằng facebook app, thì chúng ta làm như sau:

Vào trang facebook cá nhân của mình, ấn chọn chỉnh sửa trang cá thể
*

Vào trang facebook cá nhân, ấn chọn chỉnh sửa trang cá nhân. (Ảnh:vozforum)Vuốt xuống dưới, các bạn sẽ thấy phần chỉnh sửa thông tin giới thiệu, click vào đấy.
*

Chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiêu. (ảnh:vozforum)Phần thông tin liên hệ của bạn sẽ hiện ra. Links facebook cá nhân của bạn nằm tại mục facebook. Như trong hình ảnh bên dưới, showroom facebook là /vleminh lưu lại ý, khi nhờ cất hộ cho đồng đội link facebook cá nhân của mình, bạn sẽ gửi không thiếu thốn như cố kỉnh này nhé: facebook.com/vleminh
*

Đây thiết yếu là địa chỉ cửa hàng facebook của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Viettel Cực Nhanh, Dịch Vụ Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Bên trên là toàn thể hướng dẫn cách lấy link facebook trên điện thoại, máy tính. Cứ làm cho theo công việc trong ảnh, cứng cáp chắn bạn sẽ làm được. Giả dụ có bất kể vấn đề gì, hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Cách lấy liên kết bài viết, hình ảnh, đoạn phim trên facebook

Cách rước link bài viết trên máy tính thì đơn giản rồi, các bạn chỉ cần thao tác như trên là ok, mình sẽ không còn hướng dẫn lại nữa.

Còn trên năng lượng điện thoại, khi bạn có nhu cầu copy link của 1 status, 1 hình ảnh, tốt 1 video clip bất kỳ, những đơn giải nhất bạn ấn nào nút chia sẻ, chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Để lấy links bài viết, hình ảnh, video. Các bạn ấn vào nút chia sẻ, chọn xào luộc liên kết.

Link nội dung bài viết đã được chúng ta copy, mong muốn gửi đến ai bạn chỉ cần paste (dán), rồi gửi cho người đấy là xong.

Bên trên là hướng dẫn nếu như khách hàng sử dụng facebook app. Còn nếu như khách hàng đăng nhập facebook bởi trình chuẩn y (safari tuyệt chrome), thì chúng ta làm giống như như hướng đứng vị trí số 1 tiên.

Nếu có ngẫu nhiên khó khăn gì, chúng ta có thể liên hệ thẳng với indotech.vn, bọn chúng mình sẽ hỗ trợ.