Up ảnh instagram bằng máy tính

Có không hề ít bí quyết đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính xách tay để bàn/máy tính xách tay, chỉ việc một chút óc sáng chế và linc hoạt. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm được tương đối thời gian, sút tgọi sự phụ thuộc vào vào điện thoại cảm ứng thông minh nhằm đăng bài bên trên Instagram


Instagram đã cùng sẽ nổi lên nhỏng một gốc rễ social khỏe mạnh nhất hiện giờ. Mặc mặc dù cung cấp không ít bản lĩnh cho những người cần sử dụng thỏa sức sáng tạo, tuy vậy cách thức đăng sở hữu bài viết lên Instagram cho tới bây giờ vẫn phụ thuộc đa phần vào Smartphone.

You watching: Up ảnh instagram bằng máy tính


Tuy nhiên vẫn có không ít biện pháp đăng bài xích trên Instagram bởi máy tính xách tay theo phía “phi chủ yếu thống”, chỉ việc vận dụng một chút óc sáng chế là chúng ta có thể có tác dụng được. Thậm chí, bí quyết đăng bài bên trên Instagram sử dụng máy tính vào bài bác chỉ dẫn sau đây còn mang đến cho mình sự linc hoạt vô bờ trong câu hỏi trí tuệ sáng tạo hình hình ảnh, sửa đổi video vị sức khỏe phần cứng cơ mà bộ máy đưa về.

Và chúng ta cũng có thể có tác dụng điều đó nhưng mà không cần phải phụ thuộc vào quá nhiều vào loại smartphone thân yêu như lúc trước trên đây nữa.


Hướng dẫn bài xích trên Instagram bằng máy tính

Có một vài ba giải pháp đăng bài xích bên trên Instagram bởi laptop mà lại bạn có thể vận dụng, và điều này phụ thuộc vào một trong những phần vào hệ quản lý laptop ai đang sử dụng.

Dưới phía trên, indotech.vn đang hỗ trợ cho mình lí giải cách đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính (Windows/MacOs). Đồng thời cũng trình làng cho mình về Hootsuite – một chiến thuật linh hoạt góp đăng mua nội dung bài viết lên Instagram, chuyển động xuyên suốt bên trên cả 2 gốc rễ.

Đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy vi tính Windows

Để đăng tải nội dung bài viết từ máy vi tính để bàn áp dụng hệ điều hành Windows lên Instagram, bạn cần phải thiết đặt trình coi xét Google Chrome. Nếu không thiết đặt, bạn cũng có thể download tại đây: Google Chrome

Khi đã cài đặt kết thúc, hãy tuân theo lý giải sau nhé:

Mở hộp chọn Setting bằng cách click chuột biểu tượng lốt bố chấm dọc, phía bên đề xuất. Chọn mang lại More tools sau đó lựa chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau đó giao diện trình để ý Chrome vẫn hiển thị nhỏng hình mặt dưới:

*


4. Giao diện này chất nhận được những nhà phát triển web với vận dụng nghiên cứu và khoảng soát lỗi bên trên những thành phầm của họ – mà lại họ đang tận dụng nhân tài này mang đến Instagram. Hãy bấm vào nút ít bao gồm hình tượng smartphone

*
5. Sau kia lựa chọn đồ họa điện thoại cơ mà bạn có nhu cầu hiển thị, có rất nhiều mã sản phẩm smartphone hiện nay hành với đầy đủ kích thước screen khác nhau.

*

6. Sau Khi sẽ lựa chọn ngừng một số loại vật dụng ưng ý, ấn F5 nhằm refresh lại trang. Toàn bộ bối cảnh Instagram bây giờ sẽ chuyển quý phái giao diện dành cho di động cầm tay. quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng Instagram để đăng mua bài viết y hệt như biện pháp mà phiên bản thân vẫn thường làm cho bên trên điện thoại thông minh.

*

quý khách hàng có thể sở hữu lên Instagram những hình hình ảnh và đoạn Clip đồng thời từ máy vi tính nhằm bàn, chẳng đại bại gì một chiếc smartphone thực thụ đúng không nào nào?

Ngoài ra cũng có thể có hầu hết ứng dụng mang lập hệ quản lý và điều hành cầm tay như BlueStacks App Player.

Ứng dụng hình trạng như thế này được tạo nên để chúng ta cũng có thể từng trải mọi tựa game chỉ giành cho điện thoại thông minh ngay lập tức bên trên máy vi tính để bàn – Tuy nhiên chúng ta có thể tận dụng tối đa nó để setup với sử dụng Instagram!

Bạn chỉ việc cài đặt xuống áp dụng bên trên, thiết lập vào máy vi tính. Sau đó mua và cài đặt Instagram vào BlueStacks. Sau Lúc singin thành công, các bạn sẽ có thể đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay thông qua phần mềm trả lập này.

Cách đăng bài xích bên trên Instagram bằng laptop Mac

Để đăng thiết lập bài viết lên Instagram tự máy vi tính Mac, chúng ta có thể thực hiện trình để mắt Chrome Theo phong cách tương tự bên trên Windows. Hoặc chúng ta có thể sử dụng trình săn sóc Safari mặc định của MacOs.

Đối với trình coi xét Safari, hãy triển khai theo phía dẫn sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com bên trên trình xem xét Safari.Trên tkhô giòn thực đơn bên trên cùng của trình chăm chú, msinh sống Preferences. Cliông chồng chọn Advanced, một cửa sổ vỏ hộp thoại đang hiện tại raTrong phần vỏ hộp thoại này, tìm tới dòng Show Develop menu in menu bar, tick chọn ô vuông ở trước nó.

*

4. Trên thanh menu trên thuộc tiếng đang xuất hiện thêm thêm mục Develop, cliông chồng vào User Agent, sau đó chọn đồ họa smartphone bạn muốn, tại đây thường xuyên đã là chủng loại iphone với đưa lập iOs mới nhất.

*

5. Trang website đã tự động refresh sau khi bạn lựa chọn xong máy mình thích. Giờ đây chúng ta có thể upload nội dung bài viết lên Instagram từ đồ vật Mac Theo phong cách thân quen trên điện thoại thông minh.

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể đăng tải 1 loạt hình ảnh cùng Clip cùng một thời gian. Cũng bao gồm một trong những áp dụng của bên vật dụng 3 góp cung cấp đăng download bài viết lên Instagram tự thứ Mac, có thể nói tới là vận dụng Flume.

Flume là 1 trong những áp dụng siêu tương thích mang lại vấn đề đăng cài bài viết lên Instagram tự Macbook. quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn like cùng phản hồi liên hệ cùng với những nội dung bài viết của các người dùng không giống.

Và dĩ nhiên, bạn có thể sử dụng Flume để đăng bài viết lên Instagram.

See more: 100% Activation Windows 10 Pro 1803 Keygen,Serial,Crack,Generator,Unlock

Thật đơn giản và dễ dàng, chỉ cần cài áp dụng về lắp thêm. Đăng nhập lệ Instagram cùng bắt đầu áp dụng nhỏng bình thường!

Cách đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính thực hiện Hootsuite

Hootsuite là 1 trong vận dụng được cho phép các bạn đăng mua nội dung bài viết lên Instagram tự cả 2 nền tảng hệ điều hành Windows cùng MacOs, với hình ảnh cực kì đơn giản, thân mật và gần gũi và dễ áp dụng.

quý khách rất có thể đăng cài đặt nội dung bài viết lên Instagram theo hướng dẫn bên dưới đây:

Từ đồ họa quản trị chủ yếu, cliông xã vào nút New Post màu xanh lá cây phía bên trên cùng

3. Sau Lúc cliông xã, hành lang cửa số New Post đã xuất hiện. Bên dưới phần Post to, lựa chọn tài khoản Instagram bây giờ của người sử dụng để đăng download bài viết. Nếu như các bạn không thêm tài khoản, chúng ta có thể thêm bằng phương pháp click +Add a social network vào size cùng tuân theo lý giải.

*
4. Kéo/thả hình hình họa hoặc đoạn phim bạn muốn đăng mua lên Instagram vào phần Media. Thật không may, thời điểm đó chúng ta vẫn chưa thể đăng cài đặt hình ảnh theo dạng cuộn (tđuổi để xem nhiều hình ảnh 1 lúc) bên trên Hootsuite, hãy chờ đợi bản update bắt đầu xem thử nhé! Sau khi vẫn hoàn tất các tùy chỉnh cấu hình, hãy viết caption cho bài đăng vào mục Text, mặt khác update luôn cả hashtags mang đến bài viết. Quý Khách cũng có thêm tùy lựa chọn thêm vị trí bây chừ tại phần dưới thuộc của hành lang cửa số.

5. Lúc bạn chấm dứt bài xích đăng nháp, hãy kiểm soát lại xem test có lỗi thiết yếu tả làm sao không. Một Khi đang chắc chắn rằng phần đông trang bị đang ổn thỏa, bạn có thể clichồng nút ít Post Now nhằm đăng bài bác. Hoặc, ví như nhỏng không hy vọng đăng, bạn cũng có thể sử dụng công dụng Schedule for later để hứa hẹn giờ đăng bài xích trên một thời điểm khác.

*

Và úm cha la xì bùm! Đó là toàn bộ các gì bạn cần gắng để đăng bài viết lên Instagram bởi Hootsuite.

Cách sửa đổi bài bác đăng Instagram từ bỏ máy tính nhằm bàn

Có vô số cách thức không giống nhau nhằm bạn cũng có thể chỉnh sửa bài bác đăng trên Instagram của chính mình bởi máy vi tính bàn.

Hootsuite

Tính năng soạn thảo của Hootsuite được cho phép các bạn sửa đổi trực tiếp bài viết trước lúc được đăng download trải qua bối cảnh quản trị. Thật rủi ro, bạn thiết yếu sửa đổi hình hình ảnh một khi đang đăng.

Để sửa đổi nội dung bài viết, hãy làm theo khuyên bảo sau:

1. Đăng nhập vào đồ họa quản ngại trị của Hootsuite. Nếu như bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản, hãy đăng ký trên trên đây. 2. Từ bối cảnh cai quản trị chính, click vào nút ít New Post màu xanh da trời phía bên trên cùng. 3. Sau Lúc clichồng, hành lang cửa số New Post đang mở ra. Bên bên dưới phần Post to, chọn tài khoản Instagram hiện giờ của khách hàng nhằm đăng sở hữu bài viết. Nếu như chúng ta không thêm thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể thêm bằng cách cliông chồng +Add a social network trong form với làm theo chỉ dẫn.

*
4. Kéo/thả hình hình ảnh hoặc video clip bạn có nhu cầu đăng sở hữu lên Instagram vào phần Media.
*
5. Để sửa đổi hình hình ảnh, cliông xã vào Edit Image dưới phần Media. Cửa sổ lý lẽ Hootsuite Composer được kích hoạt, anh tài này cho phép bạn thiết lập tỉ lệ thành phần hình hình họa sao cho vừa căn vặn với ngẫu nhiên nền tảng gốc rễ mạng xã hội làm sao.

*

Khung điều khoản tkhô nóng mặt, cho phép các bạn tiến hành những thao tác làm việc sau:

Thêm bộ lọc màu mang lại ảnhChỉnh sáng sủa hình ảnhThay thay đổi vùng nétThêm TextThêm stickersThêm form cho ảnhSử dụng lý lẽ rửa vẽ

6. Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa, hãy ấn Save sầu. 7. Thêm caption, hashtags với địa điểm đến nội dung bài viết. Sau kia cliông xã Post Now. Và rứa là xong xuôi bước sửa đổi ảnh!

Chỉnh sửa nội dung bài viết Instagram tự PC hoặc Mac

Nếu nlỗi bạn có nhu cầu sửa đổi hình hình họa trước hoặc sau khoản thời gian đăng trường đoản cú máy tính xách tay, hãy đơn giản và dễ dàng tuân theo các bước nói bên trên nhằm đăng thiết lập nội dung bài viết áp dụng chế độ trình để mắt cầm tay giành riêng cho nhà trở nên tân tiến.

Để chỉnh sửa nội dung bài viết đã đăng trên Instagram, hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Từ chính sách dành cho đơn vị trở nên tân tiến, lướt cho phần bài viết đã đăng. 2. Clichồng vào lốt 3 chnóng ở góc cạnh trên bên bắt buộc 3. Clichồng vào Edit. 4. Chỉnh sửa caption, hashtags, địa điểm hoặc thẻ. 5. Cliông chồng vào dấu tích xanh ở góc trên bên đề nghị sau khoản thời gian hoàn toàn.

Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi!.

Cách xóa bài viết Instagram tự máy tính để bàn

Hootsuite hiện nay chưa xuất hiện hào kiệt xóa nội dung bài viết bên trên Instagram, mặc dù bạn vẫn rất có thể có tác dụng vấn đề này thông qua máy tính xách tay nhằm bàn PC hoặc Mac, hãy tuân theo chỉ dẫn sau:

Kích hoạt chế độ dành cho bên phát triển trên Safari với Chrome (xem lý giải bên trên)Clichồng vào vệt 3 chấm ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị.Clichồng lựa chọn Delete.Xác dấn xóa bằng phương pháp ấn Delete lần nữa.

Và đó là phương pháp để xóa nội dung bài viết trên Instagram bên trên laptop bàn, tương tự nlỗi cách bạn sử dụng bên trên điện thoại thông minh.

Cách đăng Instagram Story trường đoản cú laptop nhằm bàn

Quý Khách hoàn toàn có thể đăng thiết lập một nội dung bài viết Instagram Story trường đoản cú Mac hoặc PC trải qua các bước giải đáp sau::

Truy cập cơ chế dành cho công ty cải cách và phát triển bên trên Safari hoặc Chrome (coi lý giải mặt trên).Click vào biểu tượng Camera nghỉ ngơi phía trên phía trái.Chọn hình hình họa hoặc đoạn phim bạn có nhu cầu cung ứng story. Chỉnh sửa thêm text, stickers, cỗ thanh lọc màu sắc, hình ảnh rượu cồn hoặc bất kỳ vật dụng gì khác.Nhấn Add khổng lồ your story sống bên dưới cùng

bởi vậy các bạn sẽ hoàn toàn các bước giải pháp đăng bài bên trên Instagram bởi máy vi tính, cách thức đăng tải tương tự như nhỏng bên trên điện thoại.

See more: Hàm Vlookup Có Điều Kiện If Trên Excel, Cách Kết Hợp Hàm Vlookup Với Hàm If Trên Excel

TỔNG KẾT

Qua bài giải đáp này, indotech.vn vẫn giới thiệu cho chúng ta một vài bí quyết đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính, góp giải quyết và xử lý triệu chứng nhờ vào vào smartphone. Chỉ đề xuất một chút óc trí tuệ sáng tạo với linc hoạt, bạn cũng có thể đổi thay mẫu laptop bàn thành “trạm sinh sống ảo” bên trên Instagram rồi. Hãy Like và Share nhằm cỗ vũ team nếu thấy bài viết này mang lại lợi ích cho chính mình.