Khóa ứng dụng vân tay

     

Điện thoại thông minh app android là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thịnh hành và được hâm mộ nhất vì yêu cầu về điện thoại thông minh thông minh android không chấm dứt tăng lên, vày vậy điện thoại thông minh Android đi kèm với một trong những tính năng mới. Trong số tất cả các tính năng, nhân kiệt khóa vân tay là tính năng thông dụng nhất bao gồm sẵn trong phần đông các thiết bị app android hiện nay.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng vân tay

*

Cảm biến chuyển vân tay tích phù hợp cũng hỗ trợ bảo mật bổ sung cập nhật cho thiết bị. Vì vì sao này, phần lớn người sử dụng thích khả năng này hơn ngẫu nhiên tính năng làm sao khác. Bây giờ, fan ta thấy rằng nhiều doanh nghiệp ứng dụng đang nỗ lực sử dụng kĩ năng này. Họ đã đưa ra các ứng dụng cung cấp tùy chọn khóa màn hình hiển thị vân tay cho người dùng. Điều này tức là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lốt vân tay của chính bản thân mình để khóa hoặc bẻ khóa điện thoại. Hiện tại, nếu như khách hàng truy cập Google Play Store, thì bạn sẽ thấy có một vài ứng dụng khóa vân tay cho smartphone Android. Thật cạnh tranh hiểu khi bạn lựa chọn 1 chiếc rất tốt cho smartphone Android của mình, đề xuất không? Để giúp bạn tiện lợi thực hiện, đó là danh sách 9 tệp app android khóa vân tay màn hình tốt nhất cho app android của bạn.

1. Cm Locker – Security Lockscreen

Ứng dụng này được cách tân và phát triển và gia hạn bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm ứng vân tay nhằm khóa màn hình điện thoại của bạn và thậm chí nó rất có thể khóa Thư viện (Galery) điện thoại cảm ứng của bạn. Nó giúp cho bạn giữ tài liệu riêng tư của bạn an ninh bằng bí quyết khóa tài liệu qua vết vân tay. Ứng dụng này cũng cung ứng tính năng chống trộm cho người dùng. Nhờ đó, bạn cũng có thể xác định vị trí điện thoại thông minh thông minh của chính bản thân mình ngay cả khi bị mất.

*

Các công dụng của ứng dụng:

Nó giúp đảm bảo an toàn điện thoại của người sử dụng khỏi đa số kẻ xâm nhập bằng phương pháp cung cấp cho mình các tùy chọn để khóa smartphone với sự giúp sức của hệ thống khóa vân tay với khóa mật khẩu PIN hoặc Mẫu. Nếu bất cứ ai nhập sai mật khẩu màn hình hiển thị khóa hoặc password khóa ứng dụng, thì nó vẫn khóa người tiêu dùng đó lại. Nó cung ứng tính năng bảo vệ chống trộm bằng cách cho phép bạn xác định vị trí cùng khóa thiết bị của bản thân từ xa nếu bị mất.

2. AppLock – Fingerprint

Ứng dụng này được cho phép người sử dụng khóa cũng như bảo đảm an toàn các ứng dụng với việc trợ giúp của lốt vân tay, mẫu mã vẽ với mật khẩu. Ứng dụng này giúp đỡ bạn khóa tủ sách (Galery) cùng với các ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook với việc trợ góp của dấu vân tay.

*

Các tuấn kiệt của ứng dụng:

Nó cung cấp một chức năng khóa giả. Nó bao gồm nghĩa là bạn có thể ẩn đều thứ riêng tư với hành lang cửa số lỗi giả. Chúng ta có thể khóa ứng dụng của bản thân mình với sự trợ giúp của công dụng vân tay. Nếu bất kể ai cố gắng mở điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bằng cách nhập không đúng mật khẩu, thì điều đó sẽ khiến cho người kia bị chụp hình lại. Nó cho phép người cần sử dụng đặt các mật khẩu khác biệt cho những ứng dụng không giống nhau. 

3. App Lock: Fingerprint Password

Ứng dụng mật khẩu vân tay này vày Keepsafe phạt triển hỗ trợ một số thiên tài tuyệt vời cho người dùng với cung cấp quality bảo mật tốt nhất có thể cho Điện thoại thông minh game android của bạn.

*

Các công dụng của ứng dụng:

Ứng dụng này chất nhận được bạn khóa những ứng dụng quan trọng như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp trải qua dấu vân tay. Ứng dụng này không có thể chấp nhận được gỡ cài đặt các ứng dụng khóa khỏi năng lượng điện thoại. Chúng ta có thể đặt mật khẩu không giống nhau cho những ứng dụng khác nhau. 

4. FingerSecurity

Khóa bảo mật vân tay này chất nhận được người sử dụng khóa thư viện (Galery) và những ứng dụng khác với việc trợ góp của lốt vân tay. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng bên trong nó, giúp ứng dụng được sử dụng thuận lợi hơn. Nó cũng cung ứng tính năng kháng trộm cho người dùng, vày đó, chúng ta có thể khóa trường đoản cú xa hoặc xác xác định trí smartphone thông minh bị mất của mình. Chỉ cần tải xuống android khóa bảo mật thông tin vân tay này để sử dụng thử.

Xem thêm: Top 5 Bếp Ga Nào Tiết Kiệm Ga Nhất Hiện Nay, Nên Mua Bếp Ga Hãng Nào Tốt Nhất

*

Các tuấn kiệt của ứng dụng:

có thể chấp nhận được bạn khóa điện thoại cảm ứng thông minh và ứng dụng của bản thân với sự giúp đỡ của vệt vân tay. Bạn có thể đặt thời gian chờ khiến cho phép biến đổi ngắn giữa các ứng dụng. Nó tự động bảo vệ các ứng dụng mới. Có thể sử dụng vỏ hộp thoại giả. Nó thậm chí rất có thể phát hiện các kẻ xâm nhập với chụp ảnh chúng.

5. App Lock – Real Fingerprint, Pattern, và Password

Được cách tân và phát triển bởi Kohinoor Apps, vận dụng khóa vân tay cho apk này hỗ trợ màn hình khóa bảo mật thông tin kép tiên tiến: vân tay, khóa vận dụng được kích hoạt. Với những tính năng này, nó cung ứng tính năng bảo mật cực tốt cho điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng và giữ mang đến nó an toàn và bảo mật. Ứng dụng này có một số trong những tính năng cơ bạn dạng khác giúp khóa các ứng dụng mà bạn muốn với sự giúp sức của vệt vân tay. Nó cũng cung ứng tính năng phòng trộm cho app android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực thụ cho game android này được mang đến là bắt buộc pin về tối thiểu.

*

Các tuấn kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng này cấp tốc và chiếm phần ít bộ lưu trữ hơn những ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một khối hệ thống khóa cho Thư viện (Galaery), những ứng dụng đã cài đặt xuống và cả những trò chơi. Nó cũng cung cấp hỗ trợ để tránh Force Stop bởi ngẫu nhiên người sử dụng nào khác. Bạn thậm chí là có thể auto đặt màu sắc trong màn hình khóa ứng dụng cho những ứng dụng phổ biến cũng như các ứng dụng hệ thống. Nó cung ứng hỗ trợ cho điều khiển WiFi và Bluetooth. Nó không tồn tại quảng cáo trong đó. Do đó, người dùng không xẩy ra làm phiền bởi vì hiển thị lăng xê liên tục. 

6. AppLock: Fingerprint và Pin

Phần mềm "Fingerprint & Pin" này hoàn toàn có thể cung cấp cho mình bảo mật bắt đầu từ các ứng dụng truyền thông xã hội đến tủ sách (Galery) điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng cho tất cả những người dùng và bạn cũng có thể bảo vệ năng lượng điện thoại của chính bản thân mình với sự giúp đỡ của áp dụng này.

*

Các chức năng của ứng dụng:

Ứng dụng này được cho phép người dùng khóa áp dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông xã hội cũng giống như ứng dụng Thư viện. Nếu như bạn đã kích hoạt tùy chọn chống trộm, thì nó đang chụp ảnh của phần nhiều người nỗ lực mở điện thoại cảm ứng của bạn bằng phương pháp nhập không nên mật khẩu. Các bạn thậm chí rất có thể khóa các ứng dụng cách đây không lâu mà chúng ta đã sử dụng. Vì vậy, khi bạn đưa năng lượng điện thoại cho tất cả những người khác, họ thiết yếu xem qua những ứng dụng được sử dụng gần đây. Chúng ta có thể đặt bộ hẹn tiếng khóa nhằm sau thời gian quyết định, vận dụng sẽ tự động bị khóa. 

7. AppLock

AppLock của DoMobile Lab này thuộc trong những ứng dụng vân tay tốt nhất hiện bao gồm trong Google Play Store. Ứng dụng này biết đến đã được rộng 100 triệu người tiêu dùng trên thế giới tải xuống. Nó đã bao gồm cơ chế để hỗ trợ hỗ trợ cho tùy chọn bảo mật thông tin vân tay cũng tương tự cơ chế khóa. Nó cũng kèm theo với cung ứng tùy biến tương đối đầy đủ cho các chủ đề khác nhau.

*

Các tuấn kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ khóa cho những ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat thuộc với ứng dụng thư viện, vận dụng Nhắn tin, danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều vận dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một bàn phím ngẫu nhiên cũng giống như khóa hình. Vì vậy, những người khác chẳng thể biết password thực sự ngay cả khi họ quan sát trộm. Nó cũng hỗ trợ một trình duyệt bí mật cho fan dùng. Nó giúp trong câu hỏi ẩn hình hình ảnh và video.  

8. LOCKit

Ứng dụng khóa này là một trong những ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho smartphone thông minh app android của bạn. Nó cung ứng bảo mật khóa vân tay cho các ứng dụng, ảnh và các thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng kèm theo với một tính năng có thiết kế riêng cho những tập tin clip và hình ảnh.

*

Các tính năng của ứng dụng:

Ứng dụng bảo đảm an toàn trạng thái riêng biệt tư. Nó có khả năng chống trộm. Nó rất có thể dọn dẹp và ngăn các thông tin rác đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nó cung ứng cơ sở nhằm ẩn mật khẩu hoặc mẫu mã đã nhập. Nếu bất kể ai để mật khẩu sai nhằm mở điện thoại cảm ứng hoặc ứng dụng, nó hoàn toàn có thể tự chụp hình ảnh của kẻ xâm nhập đó. 

9. App Lock Pro: Fingerprint

Ứng dụng này là trong số những ứng dụng bảo đảm ứng dụng thịnh hành nhất trong số những người tiêu dùng Android. Ứng dụng này hỗ trợ bảo mật vân tay để bảo vệ ứng dụng của người sử dụng khỏi bị xâm nhập vào tay người khác. Nó không chỉ cung ứng một khối hệ thống khóa cho những ứng dụng truyền thông media xã hội như Facebook và Twitter nhưng còn bảo vệ Thư viện, áp dụng Nhắn tin, list cuộc call và thiết đặt của bạn.

 

Các nhân kiệt của ứng dụng:

Nó hỗ trợ một tác dụng chống trộm cho tất cả những người dùng. Nếu bất cứ ai hỗ trợ mật khẩu sai hoặc giấu vân tay sai, thì nó sẽ mau lẹ chụp hình ảnh kẻ xâm nhập. Nó cung cấp tất cả những loại bình an cho điện thoại thông minh thông minh của khách hàng mà không có bất kỳ mất an ninh. Nó thậm chí rất có thể ngụy trang trang lựa chọn.