Ứng dụng tắt tiếng chụp ảnh iphone

     

Bạn không thích tiếng kêu bóc mỗi khi bạn giơ điện thoại apple iphone lên chụp ảnh. Hãy thử ngay những cách tắt giờ chụp hình ảnh iPhone, iPad đơn giản và dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Ứng dụng tắt tiếng chụp ảnh iphone


Bài viết này phía dẫn giải pháp tắt giờ chụp hình ảnh iPhone, iPad tạo nên ra khi bạn chụp ảnh. Xung quanh những trường hợp đáng lưu ý, các hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các mẫu mã iPhone, ipad với bất kỳ phiên bản iOS nào. Cùng tò mò ngay 3 cách tắt giờ chụp hình ảnh iPhone đơn giản và dễ tiến hành với nội dung bài viết của indotech.vn dưới đây.


*


Cách tắt tiếng chụp hình ảnh iPhone, iPad

Apple nỗ lực mô bỏng trải nghiệm của một máy hình ảnh chụp nhanh khi chúng ta chụp hình ảnh trong vận dụng Camera trên iPhone hoặc iPad bằng cách phát ra một âm thanh kêu tách. đa số người trong bọn họ muốn tránh mặt âm thanh đó.

Đáng chú ý, không có tùy chọn nào giúp bạn bật hoặc tắt tiếng chụp ảnh iPhone trong cài đặt Camera. Cố kỉnh vào đó, các bạn có một trong những ba lựa chọn sửa chữa thay thế sau.

Bật Live Photo

Lưu ý rằng chức năng Live Photo yêu thương cầu tối thiểu iOS 9 và iPhone 6S trở lên.

Nếu chúng ta nghe thấy âm thanh tách bóc khi chụp ảnh, nghĩa là bạn chưa bật anh tài Live Photo này, thiên tài này giữ lại lại một số hình ảnh tĩnh trường đoản cú trước và sau thời điểm bạn chụp ảnh, cung cấp một số hoạt ảnh và âm thanh. Bạn cũng có thể luôn bật chính sách Live Photo mỗi lúc khởi cồn Máy hình ảnh bằng cách tuân theo hướng dẫn nhanh sau: thiết lập > Camera > Bảo lưu thiết lập > bật Live Photo bằng phương pháp gạt công tắc nguồn sang color xanh lá.

*
*
*

Hoặc có thể dùng cách đơn giản nhất nhằm tắt music Camera là bật Live Photo trong vận dụng Camera của iPhone. Khi nhảy Live Photo, âm nhạc chụp hình ảnh của bạn sẽ tắt theo khoác định. Trong tiện ích ios 14, tinh chỉnh và điều khiển Live Photo là 1 loạt những vòng tròn ở trên cùng bên đề nghị của màn hình. Trước tiên, hãy nhấp vào vòng tròn ở cội trên bên phải để bật Live Photo, tiếp nối nhấn vào mũi tên trung tâm trên cùng để tinh chỉnh điều khiển thành Bật. Sau đó, hãy liên tục chụp hình ảnh và âm nhạc chụp sẽ không còn còn.

*
*
*

Khi nút Live Photo tất cả màu vàng, điều đó có nghĩa là nút này đang bật. Khi nút này có màu trắng, tức là nó đã tắt. Live Photo khác với hình ảnh thông thường ở phần nó lưu lại một đoạn video nhỏ tuổi cho mỗi lần bạn chụp và chiếm phần nhiều dung tích hơn các hình ảnh khác. Nếu như khách hàng không cần luôn bật ảnh trực tiếp, hãy nhớ nhấn để tắt anh tài này.

Sử dụng phím cứng bật/tắt cơ chế im lặng

Một cách tiện lợi khác để tắt âm nhạc Camera iPhone là sử dụng nút chuyển Chuông / lạng lẽ nằm làm việc cạnh trái iPhone hoặc iPad. Khi chúng ta vuốt nút gửi sang chính sách tắt tiếng, các bạn sẽ cảm thấy iPhone rung và chú ý thấy thông báo báo hiệu bài toán chuyển đổi.

Xem thêm: Tổng Hợp Gói Xem Youtube Của Mobi Fone, Cách Đăng Ký Gói Xem Youtube Mobifone Miễn Phí

Tắt chuông đang tắt tất cả thông báo, cuộc hotline đến và những cảnh báo khác. Vày vậy, mặc dù bạn cũng có thể muốn sử dụng cách này một phương pháp thận trọng, tuy vậy thật tuyệt khi đó là cách nhanh nhất để tắt âm thanh chụp ảnh iPhone.


*

Giảm âm lượng xuống đến mức thấp nhất

Phương pháp thiết bị hai là giảm âm lượng iPhone. Nếu bạn muốn bật chuông điện thoại và tắt Live Photo, nhưng không muốn nghe thấy music khi chụp ảnh, hãy giảm âm thanh hệ thống.

Bắt đầu bằng cách truy cập Trung trọng tâm điều khiển. Bên trên iPhone X trở lên, hãy kéo xuống từ góc trên bên yêu cầu của màn hình. Trên iPhone 8 trở lên, hãy kéo lên từ lúc cuối màn hình. Trượt âm lượng xuống rẻ nhất.

Bạn hoàn toàn có thể làm gì nếu như công tắc im re không hoạt động? nếu như khách hàng đang gặp gỡ vấn đề trong việc đào bới tìm kiếm công tắc im re để vừa lòng tác, giảm âm lượng là điều cực tốt tiếp theo. Có tác dụng điều đó bằng cách sử dụng nút âm lượng ở phía bên trái của điện thoại. Chỉ việc giữ nó xuống cho tới khi bạn thấy âm thanh giảm hết cỡ.

Nhưng bạn phải làm điều ấy vào đúng thời điểm. Đây là vì sao tại sao. Trong ios 13, nếu như khách hàng làm điều ấy khi sẽ ở trong vận dụng máy ảnh, nó sẽ bước đầu chụp ảnh ở chế độ liên tục. Nếu bạn làm tựa như trong game ios 14, Máy ảnh sẽ bắt đầu quay video.

*

Cách vụ việc không thể tắt âm thanh chụp ảnh iPhone

Lưu ý rằng, một số tổ quốc yêu cầu âm nhạc chụp ảnh trên những thiết bị chụp hình ảnh vì vài lí bởi xâm phạm quyền riêng rẽ tư. Trong những khi ở những nước nhà đó, bao hàm Nhật phiên bản và Hàn Quốc, âm thanh chụp ảnh sẽ luôn kích hoạt cho dù bạn có làm theo 3 bí quyết ở trên. Nó bên cạnh đó dựa trên SIM, bởi khách phượt từ các giang sơn khác thay đổi SIM địa phương để áp dụng tại đất nước này đã thấy tùy lựa chọn tắt âm chụp ảnh iPhone của họ không hề khả dụng nữa.

Các giải pháp thay thế bao gồm thể bao gồm làm sút âm thanh bằng cách che loa trong khi bạn chụp, thực hiện giắc gặm tai nghe cùng chụp hình ảnh bằng tai nghe làm giảm bớt âm thanh chụp, áp dụng ứng dụng máy hình ảnh của bên thứ cha thay vì ứng dụng Máy hình ảnh mặc định của iPhone với sử dụng các nút âm lượng trên iPhone của khách hàng như những nút chụp. Đối với những ảnh chụp đúng theo pháp và không phạm luật quyền riêng tư của ngẫu nhiên ai ở các tổ quốc đó thì chúng ta mới yêu cầu sử dụng các cách trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn biện pháp tắt tiếng chụp ảnh iPhone khiến cho bạn không gây tác động đến những người dân xung quanh khi ở địa điểm có không gian yên tĩnh như phòng họp. Cũng tương tự lý giải một vài vấn đề tại sao không thể tắt giờ đồng hồ chụp hình ảnh iPhone được.

Nếu độc giả có hứng thú tìm hiểu thêm về một số trong những thủ thuật không giống trên iPhone hoàn toàn có thể tham khảo một số nội dung bài viết dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & nội dung để ủng hộ indotech.vn mang lại bạn tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.