ứng dụng tắt màn hình android

Để rời vượt lạm dụng phím nguồn dẫn cho hiện tượng kỳ lạ lờn và hư phím. Dưới đây là 5 áp dụng tắt màn hình hiển thị dễ dàng nhất cho chính mình chọn lựa.


Sử dụng phím nguồn để tắt với msống sáng sủa màn hình hiển thị thường xuyên cùng vào thời gian nhiều năm vẫn dẫn mang đến vấn đề lờn hoặc tệ rộng là liệt phím. Để tinh giảm điều đó, chúng ta nên áp dụng các áp dụng bên thứ 3 cung ứng. Dưới đây là 5 ứng dụng khóa màn hình Androidkhông cần nút nguồn đơn giản và dễ dàng độc nhất cho mình tuyển lựa.

You watching: ứng dụng tắt màn hình android

1. Sử dụng Screen off và Lock để khóa màn hình ko yêu cầu nút nguồn

*

Screen off và Lock là cái thương hiệu trước tiên trong list, đây là áp dụng cho phép tắt màn hình một chạm nhanh với thịnh hành nhất bây chừ. Chỉ cùng với làm việc tìm kiếm tìm đơn giản dễ dàng bên trên CH Play cùng thiết lập vẫn có thể áp dụng ngay ứng dụng này. Bằng Việc chế tạo ra một hình tượng widget tắt màn hình hiển thị nhanh khô sống kế bên đồ họa bao gồm người dùng rất có thể trải qua widget này nhằm khóa màn hình hiển thị Android ko cần sử dụng nút ít nguồn.

Tải ứng dụng trên đây.

2. Proximity Screen Off

*

Khác với Screen off and Lock, Proximity Screen Off có thể chấp nhận được người tiêu dùng tắt màn hình hiển thị cơ mà không cần thiết phải “sờ” vào chiếc điện thoại. Thông qua cảm ứng tiệm cận, chỉ bởi thao tác chuyển tay tương hỗ phía mặt trước là ngay mau chóng màn hình điện thoại cảm ứng đã tắt. Cách thức làm này khôn xiết thuận tiện quan trọng Lúc tay chúng ta dính bẩn với không thích làm cho dơ chụ thiết bị cầm tay của chính bản thân mình.

Nếu cảm ứng tiệm cận không hoạt động công dụng, chúng ta có thể setup sửa chữa thay thế bằng cảm ứng tia nắng.

Tải vận dụng trên đây.

3. Smart Auto Screen - On/Off - ứng dụng khóa screen không bắt buộc nút nguồn

điều đặc biệt hơn 3 áp dụng đề cập trên, với Smart Auto lớn Screen - On/Off người dùng có thể hoàn toàn rhình họa tay với chụ dế yêu của chính bản thân mình. Bởi nhân tài hết sức thú vui, auto khóa màn hình ko yêu cầu nút nguồn Lúc gửi điện thoại thông minh vào bên trong túi quần hoặc gập nắp bao domain authority. Và lập tức msinh sống sáng màn hình khi chúng ta kéo ra khỏi túi quần.

*

Một vài ba tác dụng không giống của Smart Auto lớn Screen - On/Off: cơ chế tiết kiệm ngân sách pin (từ bỏ dừng chuyển động cảm ứng khi chúng ta ngủ), tắt cảm biến Lúc màn hình nghỉ ngơi dạng ngang hoặc Lúc đang áp dụng phần đa áp dụng khác. Tất nhiên, hình tượng tắt màn hình hiển thị nhanh khô cũng khá được chuyển ra phía bên ngoài screen công ty nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động rộng vào bài toán khóa trang bị.

See more: Điều Anh Không Muốn Là Phải Sẻ Chia, Phải Yêu Anh Bao Nhiêu Mới Đủ

Tải áp dụng tại đây.

4. Toaa Screen On/Off (All-in-1)

*

Bên cạnh kĩ năng cung ứng tắt màn hình hiển thị nhanh bởi biểu tượng đặt ở màn hình nhà, ứng dụng này còn tồn tại tính năng khá tuyệt ho kia chính là “rung lắc nhằm khóa”. Cụ thể, trải qua cụm cảm ứng đặt ngay sát camera selfie, người dùng chỉ vấn đề nhấp lên xuống nhẹ chiếc điện thoại của mình, tức thì mau chóng vẫn tắt screen, triển khai giống như nhằm msống sáng sủa lắp thêm.

Tải ứng dụng trên đây.

5. Khóa màn hình hiển thị ko bắt buộc nút nguồn với Screen Lock

Screen Lochồng là cái thương hiệu ở đầu cuối vào list, cũng giống như như Toaa Screen, ứng dụng này cung ứng anh tài “nhấp lên xuống đẻ khóa” rất thuận lợi, kề bên khóa screen Android nhanh theo phong cách truyền thống. Ưu điểm của Screen Loông chồng là setup đơn giản và dễ dàng dễ sử dụng.

Lúc Này Screen Loông chồng đang rất được chế tạo miễn mức giá bên trên CH Play. Tuy nhiên, nếu như muốn áp dụng hết toàn bộ những nhân tài, người dùng rất cần được trả tổn phí để upgrade lên bạn dạng Pro.

Tải ứng dụng trên đây.

See more: Những Bài Hát Về Hà Nội Vào Thu, Những Bài Hát Trữ Tình Hay Nhất Về Hà Nội

Lưu ý: Đây là đều ứng dụng tương đối đặc biệt quan trọng vày vậy quan yếu gỡ setup Theo phong cách thường thì. Vì vậy, Khi ước ao dỡ bỏ bạn cần truy cập phần Cài đặt của từng ứng dụng kế tiếp Gỡ setup. Chúc chúng ta chắt lọc được cho bạn áp dụng phù hợp duy nhất.