Ứng dụng hay cho oppo f1s

     

Đối với những người bắt đầu, Oppo F1s đang cho bạn các kinh ngạc, bài viết vẫn phần nào giúp cho bạn làm cho quen các phương pháp thực hiện Oppo F1s, cũng tương tự bao gồm một vài mẹo áp dụng giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản hoá thiết bị. 

5. Bỏ khoá những ứng dụng đang chạy

Trên màu sắc OS có một thiên tài tương đối có ích so với các cửa sổ ứng dụng đang chạy, sẽ là góp khoá, cũng như mngơi nghỉ khoá các vận dụng đang hoạt động. Việc khoá các vận dụng nhằm mục tiêu mục tiêu tránh cho áp dụng kia bị tắt đi khi bạn chắt lọc đóng góp toàn bộ số đông vận dụng đang hoạt động.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho oppo f1s

Thao tác khoá và msinh hoạt khóa cửa sổ áp dụng hơi đơn giản và dễ dàng, trên màn hình hiển thị hành lang cửa số ứng dụng, chúng ta chỉ cần vuốt áp dụng đó xuống nhằm mất ổ khoá tức thì góc trái, rồi vuốt lên để tắt như bình thường.

*

6. Tắt âm tkhô cứng Lúc tự sướng bên trên Oppo F1s

Tương trường đoản cú âm keyboard, âm tkhô giòn Lúc chụp ảnh tương đối là phiền hậu toái trong môi trường xung quanh ít tiếng ồn ào.

Để tắt âm thanh khi tự sướng, bạn vào Cài đặt > Camera rồi gạt tắt phần Âm chụp.

*

7. Định vị thiết bị Oppo F1s Khi bị thất lạc

Nếu bị lạc mất loại điện thoại thông minh Oppo F1s, bạn có thể sử dụng nhân kiệt Trình Quản lý Thiết Bị Android nhằm tìm vị trí của đồ vật bên trên phiên bản đồ. Đôi khi công tác đã hiển thị trên thời khắc vật dụng được sử dụng lần cuối.

trước hết bạn bật khả năng này bằng cách: vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > An toàn và bảo mật > Vị trí.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Karaoke Hay Nhất Và Rất Được Ưa Chuộng Trong Karaoke

*

8. Hiển thị xác suất pin trên thanh trạng thái

Mặc định, lắp thêm Oppo F1s đang hiển thị biểu tượng pin với mức dung tích rẻ dần dần trong thời gian cần sử dụng. Tuy vậy chúng ta có thể bắt sản phẩm công nghệ hiển thị nút dung lượng tính theo Phần Trăm nhằm dễ dàng kiểm soát điều hành hơn.

Để làm cho được câu hỏi này, bạn vào Cài đặt-> Thanh thông tin với trạng thái > lựa chọn bật Phần trăm pin.

*

9. Chụp screen cuộn trang trên Oppo F1s

Với hệ quản lý điều hành Màu sắc OS new, mẫu Oppo F1s đã cung cấp thao tác làm việc chụp ảnh cuộn trang, câu hỏi này cực kỳ thuận lợi khi bạn đề nghị chụp lại một trang web dài.

Để tiến hành, các bạn ấn giữ phím nguồn cùng phím tăng âm thanh, cạnh cần màn hình hiển thị vẫn hiện tổ hợp 3 nút chụp screen, ý muốn chụp cho tới đâu, các bạn chỉ việc nhấp vào mục Trang sau cùng bnóng Lưu là chấm dứt.

*

Trên đây là tổng thích hợp các biện pháp áp dụng với mẹo cần sử dụng vật dụng Oppo F1s, nếu như biết thêm bản lĩnh nào bắt đầu tuyệt những ứng dụng hay, mời chúng ta share đến những tín đồ nhé.