Tổng hợp các ứng dụng trên cydia tương thích với ios 7

vì vậy công cụ Jailbreak Unc0ver 5.0.0 đang cung cấp tất cả iOS hiện nay, kể cả iOS 13.5. Bạn hoàn toàn có thể Jailbreak cho những đời Iphone 6S mang lại IPhone 11. Sau khi Jailbreak ngừng, Việc tiếp theo sau của anh em là cài đặt Tweak lên IPhone bằng Cydia. Nếu chúng ta vẫn sẽ lừng chừng không biết bí quyết sở hữu Tweak và đề nghị cài đặt Tweak nào bên trên iOS 13.5, thì nên xem list dưới nhé. Bài viết này bản thân tổng đúng theo từ nhiều nguồn các Tweak tuyệt bên trên iOS 13 để thiết lập bên trên Cydia.

You watching: Tổng hợp các ứng dụng trên cydia tương thích với ios 7

Bạn đã xem: Những áp dụng xuất xắc tốt nhất bên trên cydia dành riêng cho iphone

Đang xem: Tổng đúng theo những ứng dụng trên cydia tương xứng cùng với quả táo 7


*

Danh sách Tweak xuất xắc trên iOS 13 giỏi để thiết lập trên IPhone đang Jailbreak

Tweak là tên gọi của những áp dụng được setup bởi Cydia, sau khi sẽ Jailbreak Iphone dứt. Nhỏng chúng ta đang biết, Lúc tiến hành Jailbreak thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy phần mềm Cydia xuất hiện thêm sống screen Iphone. Cydia dùng để thêm các mối cung cấp (link web) tất cả cất những tweak (phần mềm) cơ mà bạn muốn cài đặt vào IPhone.

thường thì mục tiêu chủ yếu của Jailbreak là để có Cydia tiếp nối thiết lập những Tweak để tinh chỉnh giao diện, app, cấu hình… đến IPhone.

See more: Stream Em Thấy Nhớ Anh Em Thấy Rất Nhớ Anh, Missing You

Trước khi cài đặt Tweak tuyệt trên iOS 13, bạn phải thêm Source mối cung cấp vào Cydia bằng phương pháp sau:

Gõ tương tác links Source (coi danh sách bên dưới) vào ô thông báo rồi nhấn Add Source.


*

Danh sách các Source Repo có không ít Tweak 

https://repo.kenhtao.nethttps://repo.thuthuatjb.comhttps://repo.kritanta.mehttps://repo.hackyouriphone.org/http://arab-cydia.com/repo/https://cydia-jailbreak.github.io/http://c1d3r.com/repo/https://creaturecoding.com/repo/http://dpkg9510.github.io/http://sparkdev.me/http://repo.dynastic.co/https://repo.chariz.com/https://obumbravit.github.io/0SRepo/https://repo.twickd.com/http://repo.conorthedev.me/https://nicho1asdev.github.io/repo/https://henrikssonbrothers.com/cydia/repo/http://julioverne.github.io/https://level3tjg.xyz/repo/

TOPhường. các Tweak tốt bên trên iOS 13.5 tốt để tải trên IPhone vẫn Jailbreak

Dưới đó là tổng đúng theo những Tweak tốt trên iOS 13 bạn nên cài sau khoản thời gian đã Jailbreak iOS 13 ngừng.

See more: Cách Tạo Thư Mục Chia Sẻ Trong Mạng Lan Trong Windows 10, Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10

Callbar XS: thu nhỏ tuổi cuộc gọiChargeanimatinons: hiển thị phim hoạt hình Khi gặm xạcColorbadges: đổi màu badgesCopylog: giúp copy một cách hoàn hảo hơnCydow: tự active sầu các tweak bạn dạng quyền bên trên CydiaDleasy: sở hữu video clip , âm tkhô hanh trên những ứng dụng Fecebook, youtube…Docky: nâng cấp tinh chỉnh dock( trên xs max bị lệch)Facebookdarkmode: giao diện tối mang lại facebookFastx: giúp cảm hứng thiết bị nkhô giòn hơnFlyjb: ngăn phạt hiện tại jb trong những appLiberty Lite: ngăn vạc hiện tại JailbreakGrupi: thông tin đẹp hơn trên màn hình khoáIkeywi4: bàn phím nhân thể hơnKillX pro: xoá những app trong đa nhiêm bởi 1 nút kíchLocallapstore: thiết lập premium các ứng dụng đề xuất trả phí( gần như ko còn tác dụng)Lynx: 1 tweak tương tự springtomize. Tinh chỉnh cục bộ iphone của người tiêu dùng như inhỏ , thông báo , stt3….Mejor: giống như nhỏng dleasy cũng giúp mua đoạn Clip về đồ vật vào facebook, youtube…MoorebarX13: hiện inhỏ thông báo bên trên stt3″ mình chỉ dùng chức năng này vào tw”NicebarX: điều khiển toàn thể stt3Pasithea2: copy hợp lý hơnPencilchargingindicator: tinh chỉnh các thông báo cùng chình ảnh báoPerfectnotifications13: đánh màu sắc thông tin game ios 13>>PortraitXI: chụp chân dung bên trên những dòng lắp thêm cũPrysm: tinh chỉnh và điều khiển lại trung vai trung phong điều khiểnQuart: điều khiển lại trung chổ chính giữa thông báoShowtouch: hiện tại điểm va trên màn hìnhShuffel: tinh chỉnh tải đặtSimplels2: tinh chỉnh và điều khiển màn hình khoá (thanh âm nhac, đồng hồ đeo tay , tiết trời ..)Sneakycam: quay phlặng khi không msinh sống máySpringtomize5: tinh chỉnh toàn thể iphoneStorekit zero: cài premium 1 số phầm mềm ( cũng ít tác dụng)Swipeextenderx: keyboard thông minh hơnTetherme: điểm truy cập cá thể tối ưu hơnTiktok god: cài video không biệu tượng công ty ( tw của chúng ta việt nam)Tinybanners 2: thu nhỏ thông báoTranslomatic: dịch thẳng trong appUltrasound: tuỳ chỉnh thanh hao âm lượngVecaller screen: đoạn phim nền lúc goi, video clip nền màn hìnhWeathrwidget: hình đôi khi tiết vào thông báoYkprest: điều khiển toàn cục youtube kèm theo cercube