ứng dụng giảm độ sáng màn hình

Phần mượt bớt ánh sáng screen Android có thể chấp nhận được người dùng tuỳ chỉnh ánh sáng xuống mức thấp rộng mức tiêu chuẩn chỉnh của nhà phân phối. Điều này giúp cho bạn kháng mỏi, mờ đôi mắt Khi áp dụng điện thoại thông minh vào đêm hôm, mang đến xúc cảm dễ chịu, dễ chịu và thoải mái rộng. Dưới đó là 5 vận dụng mà lại Thành Trung thiết bị di động phân chia sẽ chúng ta nên thí điểm qua.

You watching: ứng dụng giảm độ sáng màn hình

1. Bluelight Filter – Night Mode

*

Ứng dụng bao gồm đồ họa đơn giản, dễ dàng áp dụng. quý khách hàng rất có thể tuỳ chỉnh Color của screen sản phẩm công nghệ Android Tuy theo nhu cầu. Ứng dụng còn được cho phép chúng ta thiết đặt tự động hóa tuỳ chỉnh khả năng chiếu sáng theo thời hạn biểu của công ty qua bài toán từ tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật hoặc bạn có thể lựa lựa chọn 1 số tùy chỉnh cấu hình sẵn bên trên ứng dụng.

2. Lux Lite

*

Lux Lite vẫn là một trong giữa những áp dụng giảm ánh sáng màn hình Android được nhiều người dùng độc nhất vô nhị hiện nay. Với 2 cơ chế tuỳ chọn là :

Adjust - Tuỳ chỉnh ánh sáng auto hoặc thủ công: Nhà cách tân và phát triển đã xem xét nhằm buổi tối ưu hoá việc tuỳ chỉnh độ sáng auto an toàn duy nhất cho bạn. Nhưng nếu bạn chưa cảm giác dễ chịu, bạn cũng có thể gửi lịch sự chính sách thủ công bằng tay, kiểm soát và điều chỉnh bằng tay thủ công làm sao để cho mắt bạn thoải mái nhất. Using Profile – Chọn môi trường xung quanh hiển thị độ sáng: Tuỳ vào thời hạn, địa điểm mà lại chúng ta áp dụng Smartphone như vào ban ngày, đêm tối, rạp chiếu phim phyên, địa điểm làm việc,… Lux Lite vẫn được cho phép các bạn tuỳ chọn để sở hữu khả năng chiếu sáng cân xứng tốt nhất.

See more: Iphone 5S Tụt Pin Iphone 5 Sụt Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục

3. Dimly – Screen Dimmer

*

Ứng dụng hơi dịu bắt buộc bạn sẽ không hẳn lo về sự việc tài nguyên ổn với dung lượng của sản phẩm. Ứng dụng có chức năng Blue Light Filter, gíup thiết bị loại bỏ screen xanh tổn hại mắt khi sử dụng vào đêm hôm. Quý khách hàng còn có thể thiết lập giờ đồng hồ nhằm tắt áp dụng nếu như bạn không muốn áp dụng.

Giao diện vận dụng khá trả quan liêu, chỉ với biểu tượng với thanh khô screen tuỳ chỉnh ánh sáng. Tuy nhiên, điểm yếu của áp dụng này là luôn luôn mở ra quảng cáo lúc thực hiện. Quý Khách buộc phải nâng câp áp dụng để có thể sa thải nó.

See more: Top Game Lái Máy Bay Hay Nhất Trên Pc, Trò Chơi Máy Bay

3 Phần mềm bớt ánh sáng màn hình hiển thị Android bên trên gần như trọn vẹn miễn chi phí. quý khách hàng đề nghị thử khám phá từng vận dụng nhằm đưa ra dòng làm sao thích hợp phù hợp với chúng ta duy nhất. Lời khuim tốt nhất có thể cơ mà Thành Trung Mobile dành cho bạn là cần sử dụng gần như phần mềm này để đảm bảo an toàn đôi mắt giỏi rộng.