ứng dụng ghi lại màn hình iphone

=> Lưu ý: Bài viết kèm link ra mắt nơi cung cấp thành phầm, hiện nay theo người chưa phân phối những sản phẩm này, hy vọng các bạn ủng hộ.

You watching: ứng dụng ghi lại màn hình iphone


*

Vào bây giờ tốt cơ hội không giống, chúng ta cũng có thể bạn phải khắc ghi màn hình hiển thị của sản phẩm iOS của bản thân cho dù iPhone tuyệt iPad để share một số trong những biết tin đến đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam. Tuy nhiên, các sản phẩm công nghệ này không có kỹ năng ghi màn hình tích hợp tức là chúng ta yêu cầu áp dụng những áp dụng của bên sản phẩm bố để đã có được vấn đề đó. Một số ứng dụng này sẽ hoạt động độc lập trong những khi các ứng dụng khác trải nghiệm thêm điều khoản.

Từ iOS phiên phiên bản 11 Apple sẽ quyết định đưa vào tùy chọn chụp, tảo screen tích hợp tuy vậy nó có thể ko to gan như những ứng dụng tảo screen iphone máy tính bảng iPad hoàn hảo khác. Bài viết này tổng đúng theo một số trong những ứng dụng con quay chụp màn hình hiển thị tốt nhất có thể mang đến iPhone / iPad tablet.

App con quay màn hình iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith mang lại cho mình một giữa những mức sử dụng xoay video screen bên trên iOS cực tốt mang lại iPhone / máy tính bảng iPad. Họ sẽ đưa về cho mình phương tiện screencast iMac và hiện nay cung ứng các thiết bị chạy hệ điều hành quản lý trường đoản cú iOS 11. Điều đầu tiên xứng đáng chăm chú với ứng dụng này là bí quyết người dùng lần đầu được lý giải giải pháp thực hiện quá trình lưu lại màn hình.

App này có thể ghi lại cả screen và âm thanh khô lúc có nhu cầu. Âm tkhô giòn được thu bởi micrô có thể hữu dụng khi bạn nên thêm lời trần thuật, làm phản ứng bởi khẩu ca cùng giọng nói. Để bảo đảm chúng ta thực thụ sẵn sàng chuẩn bị trước lúc quá trình ghi bước đầu, một bộ đếm ngược nđính thêm được cung cấp nhằm cảnh báo các bạn.

App con quay màn hình iPhone máy tính bảng ipad này hỗ trợ cho người sử dụng một thỏng viện được tổ chức tốt, khu vực chúng ta cũng có thể search thấy toàn bộ những bản ghi của bản thân với áp dụng các hành động tương xứng Khi yêu cầu bao hàm để ý, chia sẻ tức tốc với thậm chí còn xóa hầu như trang bị không hề muốn.

Các phiên bản ghi có thể được share thẳng trường đoản cú thiết bị của người tiêu dùng đến Camtasia hoặc Snagit trải qua truyền WiFi mà lại ko đề xuất liên kết internet. Tất cả số đông gì cần thiết là những lắp thêm liên quan được kết nối với một hotspot.

App này cho chính mình áp dụng miễn mức giá 14 ngày, chấm dứt 14 sẽ sở hữu được hình mờ bên trên bản ghi.


=> Download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là 1 trong những ứng dụng mang đến Mac có thể được thực hiện để đánh dấu màn hình hiển thị iPhone ipad. Như chúng tôi sẽ chỉ ra rằng trong phần trình làng, gồm có phầm mềm của bên sản phẩm tía đòi hỏi những khả năng bổ sung cập nhật nhằm chuyển động. Đây là 1 trong những trong số những vận dụng kia vì bạn sẽ luôn luôn phải cáp kết nối cùng máy tính Mac. Trong setup vận dụng, các bạn chỉ cần chọn màn hình hiển thị máy nhưng bạn đang khắc ghi màn hình.

Trong ngôi trường hợp bạn cần bao hàm âm tkhô cứng, chỉ việc khắc ghi nhằm bao hàm micrô hoặc ngẫu nhiên đồ vật thu âm nào khác mà lại bạn có thể sẽ áp dụng. Sử dụng tiện ích xoay screen iPhone ipad này kha khá tiện lợi cùng đơn giản và dễ dàng do đồ họa người dùng trực quan tiền.

Một số tùy lựa chọn chỉnh sửa bao gồm giảm, kéo một trong những phần nhất thiết, thêm chú giải, kiểm soát và điều chỉnh độ trong suốt giữa các phần không giống. khi các bạn đã chuẩn bị thu thanh, bạn cũng có thể thẳng xuất bản phiên bản ghi hình lên những nền tảng phổ cập nlỗi YouTube, Vimeo, Google Drive sầu, Facebook, Dropbox với Wistia.

Mặc dù có tương đối nhiều kĩ năng, nhưng lại nhược điểm lớn nhất của luật này là nó không miễn giá thành nlỗi những ứng dụng khác. App này cho bạn sử dụng miễn mức giá 14 ngày, dứt 14 sẽ sở hữu hình mờ bên trên bản ghi.


=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là một trong những vận dụng ghi lại màn hình hiển thị số 1 mang lại iPhone hoặc ipad được đưa về cho mình miễn phí hoàn toàn và không đề nghị bẻ khóa để nó hoạt động. Nó đi kèm theo với 1 bối cảnh người dùng đơn giản và dễ dàng cùng trực quan tiền để ngay cả một người dùng new cũng không chạm chán những băn khoăn. Về khía cạnh cung cấp, AirShou hỗ trợ những vật dụng chạy iOS 9 trở lên.

App cù màn hình iPhone máy tính bảng iPad này sẽ cung ứng cho mình các đoạn ghi hình chất lượng cao lên tới 1080p với 60 khung người từng giây cùng với tùy lựa chọn để ghi lại chình họa tảo từ bỏ lắp thêm hình ảnh. Đây cũng là vận dụng độc nhất vô nhị tôi thấy hỗ trợ tùy lựa chọn khắc tên tệp cụ thể ngay cả trước lúc bắt đầu ghi màn hình thực tế. Trong khi, bạn sẽ rất có thể chọn hướng thích hợp duy nhất mang đến phiên chụp, xoay của mình. Đối với âm thanh, AirShou cho phép chúng ta thu âm bởi micrô tích hợp kề bên tùy lựa chọn thu âm bên phía trong có nằm trong tính âm tkhô giòn nổi lạ mắt với rất chất lượng.

Đối cùng với những người dân trong bọn họ là gamer, app con quay màn hình hiển thị này rất có thể vạc hiện nay những trò chơi đang cài đặt và chúng ta chỉ cần lựa chọn trò chơi từ áp dụng tiếp đến bắt đầu ghi. Ứng dụng này hoàn toàn có thể cách xử trí những trò đùa cùng áp dụng sâu xa vị đặc thù vơi của nó thuộc với sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

See more: Cách Chuyển Pdf Sang Cad, Hướng Dẫn Xuất Pdf Sang Dwg Nhanh


=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 trong pháp luật cù đoạn Clip màn hình iOS phổ biến với tin cậy, cực kỳ đặc trưng cho những người live sầu stream. Với nó, các bạn sẽ rất có thể ghi hoặc vạc trực tiếp ngẫu nhiên ngôn từ làm sao được gạn lọc, bao gồm cả trò nghịch, lịch trình trực tiếp… Cho dù các bạn chỉ sẽ ghi lại screen hoặc phạt trực tiếp, DU hỗ trợ cho mình toàn quyền kiểm soát chất lượng bạn có nhu cầu làm việc. Chia sẻ văn bản, với quality tốt nhất có thể.

lúc bạn cần thu âm với video clip, các bạn chỉ cần bật tùy chọn cùng App con quay screen iPhone ipad tablet DU vẫn cách xử lý phần sót lại. Trên hết, một trình chỉnh sửa video clip tích đúng theo được cung ứng để đảm bảo Clip cuối cùng thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn cùng yêu cầu của bạn. Một số luật đi kèm theo bao hàm giảm clip, thêm những đoạn âm thanh khô, cắt xén, thêm chú thích văn uống bản trong số các lý lẽ khác.

Tất cả các tùy lựa chọn này có thể truy vấn mà lại không bắt buộc bong khỏi áp dụng. Tuy nhiên, DU ko cung ứng toàn bộ các tác dụng miễn phí vị bao hàm bản lĩnh thời thượng thưởng thức các bạn yêu cầu trả tiền. Một số công dụng cao cấp bao hàm thực hiện hình hình ảnh tạm dừng tùy chỉnh thiết lập, sửa thay đổi tốc độ, giảm xén, phân phát sóng RTMP.., kênh đánh giá VIP.. nhằm phân phát thẳng với chưa dừng lại ở đó nữa. Ngay cả khi bạn ko tải DU, phiên bạn dạng miễn chi phí vẫn đầy đủ mạnh rồi.


=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự hỗ trợ tự iOS 11, App cù màn hình iPhone iPad tablet Record It! Sẽ được cho phép bạn lưu lại trò chơi, Review ứng dụng, hướng dẫn, bất kỳ câu chữ nào không giống cơ mà chúng ta lựa chọn. Khi dìm nút, bạn sẽ chạy cùng với trách nhiệm tảo màn hình hiển thị. khi bạn đánh dấu màn hình, rất có thể bao hàm các bội nghịch ứng bởi FaceCam, điều đó có thể hữu ích khi tạo ra Clip YouTube. Tốt không chỉ có thế, bạn sẽ rất có thể cá thể hóa các bội nghịch ứng bằng phương pháp đặt kiểu dáng, địa điểm với kích cỡ với việc cung cấp cho các Clip Camera Roll.

App cù màn hình hiển thị iPhone iPad này có tác dụng đánh dấu âm thanh khô mà lại rất có thể được áp dụng có tác dụng bình luận cho các video clip đang ghi trước đó. Nó thậm chí còn còn tốt rộng. Record It! Có trình chỉnh sửa đoạn Clip tích phù hợp mang đến hàng loạt những phương tiện có lợi. quý khách hàng sẽ có quyền truy cập để giảm xén video, bộ lọc Clip, điều chỉnh tốc độ tái phát, tùy lựa chọn để chuyển đổi canvas, đổi khác màu nền và cũng có thể xoay đoạn Clip.

App này cũng đều có một tlỗi viện được tổ chức xuất sắc, địa điểm bạn có thể truy cập toàn bộ các phiên bản thu thanh ở một chỗ. Từ trên đây, các bạn sẽ rất có thể chia sẻ tập tin một biện pháp dễ dàng và tiện lợi. Về phương diện share, bạn có thể tiến hành điều ấy thẳng bên trên YouTube, camera roll hoặc cho tới những áp dụng khác qua gmail với AirDrop. Xin xem xét rằng, đối với phiên bản miễn tổn phí, vấn đề chia sẻ video bị số lượng giới hạn vào 3 phút ít và giới hạn rất có thể được loại trừ bằng phương pháp upgrade lên phiên phiên bản Pro.


=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống nlỗi chúng ta có thể chụp màn hình bên trên iMac với công tác QuickTime Player tích vừa lòng, các máy iOS bao gồm iPhone cùng máy tính bảng ipad cũng đều có một tài năng screencast tích hòa hợp. Tuy nhiên, thiệt xuất sắc khi lưu ý rằng anh tài này chỉ khả dụng cho các máy chạy phiên phiên bản iOS new hơn tự 11 hoặc 12. Apple đưa ra quyết định đưa tuấn kiệt này ra khỏi những vật dụng để đáp ứng yêu cầu Thị phần cho tất cả những người cần sử dụng.

Nó hoàn toàn có thể chưa phải là App cù màn hình hiển thị iPhone máy tính bảng iPad cực tốt tuy vậy để giúp tín đồ new ban đầu giúp bạn chụp, cù màn hình hiển thị theo cách rất tốt hoàn toàn có thể. Trái ngược với những áp dụng của mặt thứ tía không giống cung ứng thiết đặt thu thanh, trình ghi màn hình tích thích hợp iOS sẽ không có thể chấp nhận được bạn sửa thay đổi vận tốc khung hình, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để bảo đảm các bạn không tồn tại sự lộn xộn khi lưu lại hình hình ảnh, chúng ta cũng có thể kích hoạt cơ chế DND nhằm tách ngăn cách cùng đảo lộn từ bỏ gần như sản phẩm như cuộc Hotline với thông tin.

Âm tkhô hanh là một phần quan trọng đặc biệt của đoạn Clip cùng điều khoản này vẫn chất nhận được chúng ta ghi lại âm thanh bằng micrô. Không quên đếm ngược xuất hiện thêm ngay lập tức trước lúc bắt đầu ghi màn hình nhằm bảo đảm an toàn rằng các bạn không mất chình họa giác. Để biết bạn đang cù màn hình, một biểu tượng màu đỏ dao động xuất hiện thêm sinh hoạt phía trên màn hình hiển thị và nó tương tự cùng với biểu tượng chúng ta dấn khi chúng ta nên xong xuôi quy trình ghi.


=> iOS Built-in Screen Recorder

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là 1 trong Một trong những App cù màn hình iPhone ipad tablet số 1. Xuất hiện nay lần trước tiên trên Thị trường, nó vẫn trsinh sống cần lừng danh vào tất cả người cần sử dụng nhờ các chức năng hoàn hảo nhất cơ mà nó đi kèm. Là một công dụng then chốt, vận dụng này đã có thể ghi lại màn hình cùng với unique tốt nhất hoàn toàn có thể tùy ở trong vào nhiều loại câu chữ bạn có nhu cầu cung cấp cho tất cả những người coi.

Trên hết, chúng ta cũng biến thành có thể đánh dấu chình ảnh tảo từ camera trước hoặc sau và tốt rộng là hoàn toàn có thể vạc thẳng ngẫu nhiên nội dung làm sao chúng ta chọn. Đạt được unique đoạn Clip tốt nhất cùng với tốc độ cơ thể với độ sắc nét có thể thiết lập cấu hình gồm sẵn. Sử dụng phối hợp cao nhất của nhì yếu tố này được cho phép các bạn đạt được các Clip full-HD.

Thời lượng ghi màn hình không bị giới hạn vì chưng chúng ta có thể ghi tiếp tục tối đa 2,5 giờ. Tùy ở trong vào văn bản nhiều người đang ghi, bạn có thể định hướng những bản ghi theo nhu cầu. BB Rec cũng hỗ trợ những tùy lựa chọn share nhanh khô được tích vừa lòng sẵn bên trên iPhone hoặc ipad của khách hàng sẽ giúp đỡ bạn phân pân hận Clip đến đối tượng người dùng phương châm dễ dãi rộng.

=> Download BB Rec


*

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App quay màn hình hiển thị iPhone ipad xuất sắc và số 1. Vidyo cung ứng cho bạn thử khám phá ghi lại screen tốt nhất có thể trên lắp thêm iOS của khách hàng. Vidyo có thể ghi lại không chỉ là màn hình sản phẩm cơ mà cả camera mặc dù camera trước tuyệt sau. Để tận dụng tối đa cực tốt vận dụng này lúc ghi hình, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét video clip và vận tốc khung hình theo sở thích của mình.

Bạn sẽ sở hữu được độ phân giải 360p, 540p, 720p với 1080p trong những lúc 10fps, 15fps, 30fps cùng 60fps sẽ là tùy chọn các bạn tất cả mang lại vận tốc khung người. Một bản lĩnh tiện lợi khác đi kèm theo cùng với App con quay screen iPhone iPad bậc nhất này là năng lực thu âm tkhô giòn bên trong với cả âm tkhô giòn trường đoản cú các lắp thêm thu âm như micrô. Âm thanh khô bên trong hoàn toàn có thể là trường đoản cú trò đùa trong những khi micro có thể được thực hiện nhằm lưu lại lời tường thuật.

See more: Tải Game Gta Vice City Việt Hoá, Download Gta

Một tài năng thu thanh nền tạo nên có vẻ nhỏng thứ bị tắt giờ đồng hồ phía sau hậu ngôi trường, âm thanh hao đang rất được đánh dấu cùng với quality rất tốt rất có thể. Để chỉnh sửa chình ảnh cù sau khi ghi, Vidyo tận dụng tối đa Việc thực hiện một trong những công cụ sửa đổi video như cắt xén, nghịch với vận tốc âm tkhô nóng và vận tốc phân phát. quý khách hàng có thể lưu lại những biến đổi vào tệp gốc hoặc dưới dạng tệp bắt đầu.