ứng dụng đo tốc độ

(indotech.vn)- Ngoài công dụng nghe Hotline, nhắn tin thông thường, chúng ta có thể áp dụng điện thoại cảm ứng để đo vận tốc, khoảng cách, độ dài... chỉ với vài ba ứng dụng cung cấp.

You watching: ứng dụng đo tốc độ


1. Đo độ cao bằng năng lượng điện thoại

Nếu vẫn áp dụng những máy iOS (iPhone, iPad), chúng ta có thể thiết đặt vận dụng My Altitude và Elevation GPS hoặc My Altitude trên App Store. Trong ngôi trường hòa hợp sử dụng những loại điện thoại thông minh Android, người dùng chỉ việc thiết đặt vận dụng Altimeter Ler Live Gps Geotracker miễn tổn phí trên Google Play.

*
Đo độ dài bằng áp dụng My Altitude. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách điều khiển iPhone cùng iPad tablet bằng giọng nói
(indotech.vn) - Bản cập nhật iOS 13 đem đến không hề ít nhân kiệt khác biệt, trong đó buộc phải kể tới Voice Control, chất nhận được người dùng điều khiển iPhone với máy tính bảng iPad bởi giọng nói.

2. Đo nhiệt độ bằng năng lượng điện thoại

Điện thoại xuất sắc thực sự không tồn tại sản phẩm công nghệ đo nhiệt độ (cảm ứng độ ẩm), do đó bạn phải cài đặt thêm các vận dụng của bên sản phẩm bố để gọi dữ liệu quanh đó trời.

Nếu đã sử dụng iPhone, bạn hãy thử áp dụng Hygrometer hoặc Thermometer-Hygrometer đối với các vật dụng Android. Vì được cung cấp miễn tầm giá yêu cầu toàn bộ đều sở hữu quảng bá kèm theo.

*
Đo độ ẩm bởi ứng dụngHygrometer. Ảnh: MINH HOÀNG

*
3 cách trở thành Smartphone thành điều khiển tự xa
(indotech.vn)- Ngoài các tài năng cơ phiên bản nhỏng nhắn tin hoặc nghe Gọi, các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh nhằm tinh chỉnh và điều khiển những đồ vật vào đơn vị, tắt máy tính từ bỏ xa, đo khoảng cách...

See more: 4 Cách Sửa Lỗi Không Khởi Động Được Win 7 Của Máy Tính Không Vào Được Win 7 8 10


3. Đo khoảng cách bởi điện thoại

Google Fit, Apple Health và các vận dụng cung ứng luyện tập thể dục thể thao đều hoàn toàn có thể đo khoảng cách bạn dịch chuyển. Tuy nhiên, nếu còn muốn đo khoảng cách từ bỏ điểm A đến điểm B thì Strava đã là chắt lọc tương thích. Ứng dụng tương hợp cùng với những sản phẩm Android cùng iOS, có thể đánh dấu chính xác các hành trình dài mà chúng ta vẫn trải qua, thậm chí vẽ phiên bản đồ phần đường di chuyển.

Dường như, chúng ta cũng có thể demo một số ứng dụng khác như MileIQ (quan sát và theo dõi số dặm), Polarsteps (lưu lại khoảng cách các bạn sẽ trải qua đất liền, trên biển khơi cùng bên trên không).

Để đo khoảng cách nhưng mà không di chuyển, hãy thực hiện Google Maps, giữ yên vị trí bên trên phiên bản trang bị nhằm thả ghyên ổn màu đỏ, tiếp nối bấm vào thẻ địa điểm với lựa chọn Measure distance để đo khoảng cách.

*
Đo khoảng cách bằng Google Maps. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Đo tốc độ bởi Smartphone

Điện thoại làm tốt nhất có thể việc đo vận tốc phụ thuộc vào gia tốc kế với những cảm biến có sẵn. ví dụ như, Google Maps (miễn phí) rất có thể hiển thị vận tốc khi bạn sẽ tài xế. Đối với người đi xe đạp điện, Cyclemeter sẽ là vận dụng cân xứng, nó sẽ hiển thị hàng loạt những số liệu những thống kê thời gian thực (bao gồm cả tốc độ) vào khi chúng ta dịch rời.

Nếu chỉ quan tâm đến thông số kỹ thuật vận tốc, bạn cũng có thể setup vận dụng SpeedView bên trên Android và Speedometer Speed Box đối với các vật dụng iOS. Cả hai ứng dụng những miễn phí tổn, có thể chấp nhận được người dùng coi vận tốc theo thời hạn thực.

*
Đo vận tốc bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong bài viết tiếp theo sau, Kỷ Ngulặng Số đang lý giải bạn đọc cách áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh để đo quality không gian, độ nhiều năm cùng cân nặng.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Mathtype Cho Word 2016, Tải Mathtype 7

*
Cách trở nên Smartphone cũ thành camera thống kê giám sát cực nhanh
(indotech.vn)- Nếu tất cả một dế yêu cũ ko thực hiện, chúng ta cũng có thể phát triển thành nó thành camera thống kê giám sát thành phầm chưa đến vài làm việc dễ dàng và đơn giản.
MINH HOÀNG